*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

“Luyện nét chữ, rèn nết người” cùng bút mài thầy Ánh

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi thuuyen123, 27 Tháng một 2019.

 1. thuuyen123

  thuuyen123 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2019
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  “Luyện nét chữ, rèn nết người” cùng bút mài thầy Ánh

  Cuộc sống ngày càng phát triển, sự phát triển khoa học công nghệ cùng nhiều yếu tố khác làm chúng ta chuyển sang gõ bàn phím nhiều hơn là nắn nót viết từng chữ. Ấy vậy mà ở một góc nhỏ của cuộc sống thường thường ngày, chúng ta vẫn phải sử dụng chữ viết tay trong làm báo cáo, viết biên bản, hay thường xuyên nhất là ký tên. Từ trước tới nay, quan điểm “nét chữ nét người” vẫn luôn được mọi người để ý, phần nào thể hiện tính cách mỗi người. Nhiều người dù đã đi làm những công việc khác nhau, cũng đã nhận thấy tầm quan trọng của chữ viết tay và có xu hướng tham gia các lớp luyện chữ.
  [​IMG]

  Việc chọn cây bút phù hợp tầm tay, tuổi tác và nghề nghiệp tương đối khó khăn khi bạn không thông thạo về các mã bút. Một gợi ý cho cho bạn là bút mài thầy Ánh, với hơn 50 mã bút khác nhau, có những dòng bút chuyên dụng cho từng đối tượng sử dụng. Bạn hãy liên hệ số điện thoại 0983.184.169/0983.174.169 để được tư vấn chọn bút nhé!

  Theo chia sẻ của chị Thanh Hương, nhân viên ngành viễn thông, khi mới đi xin việc chị gặp rất nhiều khó khăn khi công ty buộc viết đơn tay, chữ viết của chị thường không để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Sau này khi nhận vào làm, mỗi lần làm báo cáo gửi sếp, chị vẫn thấy tự ti. Nhờ sử dụng bút mài thầy Ánh trong quá trình luyện chữ, chữ viết tay của chị hiện nay đã cải thiện rất nhiều.

  Dù đã là người đi làm nhưng họ đã nhận ra tầm quan trọng của nét chữ viết. Vì vậy, bậc làm cha mẹ hãy quan tâm đến con đường thành công của con, cùng con rèn chữ ngay từ ngày đầu với bút mài thầy Ánh, không chỉ đơn giản là rèn chữ cho con yêu mà mẹ còn đang cùng con hình thành những tính cách tốt ban đầu. Địa chỉ cung cấp bút chính hãng hiện nay ở số 3/a5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
  #1

Chia sẻ trang này