*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

5 ứng dụng Android miễn phí dành cho Developer Web

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi leeonict, 23 Tháng tư 2018.

 1. leeonict

  leeonict Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng một 2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn là nhà phát triển web khi đang đi công tác, đôi khi bạn có thể thấy cần phải kiểm tra một số code, sửa lỗi hoặc quản lý tệp từ xa khi bạn rời khỏi màn hình. Nếu bạn có một thiết bị Android, bạn đang ở trong may mắn, như thị trường có một smattering các ứng dụng miễn phí tiện dụng mà là hoàn hảo cho các lập trình viên tại chỗ hoặc dabbling hobbyist.

  [​IMG]

  ảnh minh họa - Khóa học lập trình Android
  Nếu bạn đã sử dụng các tiện ích mở rộng cần thiết này cho Google Chrome và các tiện ích bổ sung này đã được thử và thực sự cho Firefox để làm cho các tác vụ của nhà phát triển của bạn trở nên dễ dàng hơn, nên 5 ứng dụng Android này sẽ hoàn thành bộ nhà phát triển của bạn.

  1. HTMLeditor

  [​IMG]
  Hình ảnh ứng dụng HTML Editor

  Nó không nhận được bất kỳ cơ bản hơn này. HTMLeditor là một ứng dụng nhỏ gọn, đơn giản cho phép bạn viết code và kiểm tra HTML, JavaScript và CSS. Đó là một trình soạn thảo văn bản đơn giản giúp lưu công việc của bạn vào thẻ SD và xem trước trong trình duyệt di động bị tước xuống. Nó không làm nổi bật lỗi, hoặc thậm chí làm cho hình ảnh trong xem trước, nhưng nó vẫn làm cho một giải pháp di động tiện dụng.

  2. AndFTP
  [​IMG]
  Hình ảnh ứng dụng Android AndFTP

  Nếu bạn cần truy cập di động vào nội dung trên máy chủ web của mình, hãy xem AndFTP, một tiện ích cực kỳ mạnh mẽ miễn phí. Thêm thông tin đăng nhập cho nhiều tên miền, chọn thông tin bạn muốn truy cập và ứng dụng nhanh chóng (qua 3G) sẽ kéo cây tệp lên trong giao diện dễ điều hướng. Sử dụng thiết bị cầm tay của bạn như thể đó là ổ USB được kết nối web, bạn có thể tải lên và tải xuống tệp từ máy chủ, thao tác các tệp hiện có (di chuyển, đổi tên, xóa) và duyệt thiết bị của riêng bạn. Ứng dụng hỗ trợ kết nối FTP, SFTP và FTPS.

  3. Xem nguồn web
  [​IMG]
  Xem hình ảnh ứng dụng Android trên web nguồn

  Nếu bạn đang lướt web trên thiết bị di động với Android và gặp phải thứ gì đó cần xem "mắt của nhà phát triển" gần hơn, hãy xem ứng dụng Xem nguồn web, sẽ tải xuống mã nguồn đầy đủ của bất kỳ trang web nào vào trình chỉnh sửa văn bản, nơi bạn có thể thực hiện thay đổi hoặc ghi chú và sao chép / dán nó ra một e-mail để xem xét sau.

  4. Magic Color Picker
  [​IMG]
  Hình ảnh ứng dụng Android Magic Color Picker

  Nghĩ về một số ý tưởng thiết kế web trong khi bạn ra ngoài và về? Ứng dụng Magic Color Picker cho phép bạn duyệt qua bánh xe tuyệt vời của màu sắc an toàn trên web trong việc tìm kiếm bóng râm menu hoặc màu sắc logo hoàn hảo.

  Ứng dụng cung cấp cho bạn các giá trị màu theo nhiều định dạng, bao gồm hệ thập lục phân, RGB, HSV, YUV và HSL và cung cấp một vài lựa chọn cho các cách để hình dung bảng màu web của bạn.

  Một nhược điểm là không có cách nào để đánh dấu hoặc xuất khẩu các mã màu khi bạn tìm thấy nó, vì vậy hãy lấy bút và giấy cũ nếu bạn cần chúng để sử dụng sau này.

  5. Kiểm tra HTML
  [​IMG]
  Kiểm tra HTML Hình ảnh ứng dụng Andoid

  Học tập cho bài kiểm tra pop dev web tiếp theo ở trường? Tìm kiếm để flex cơ bắp kiến thức mã hóa của bạn? Ứng dụng HTML Test sẽ đánh bạn với 20 câu hỏi trắc nghiệm theo thời gian về cú pháp Internet ưa thích của chúng tôi. Hãy trả lời tất cả những gì tốt nhất về khả năng của bạn, sau đó quay lại để xem bạn đã làm tốt đến mức nào.

  Nếu bạn tham gia bài kiểm tra một vài lần, bạn có thể bắt đầu thấy một số câu hỏi lặp lại. Nhưng nó là tuyệt vời cho một kỳ nghỉ học nhanh chóng hoặc impromptu "Code-Off."

  Không gian lận!
  Loạt được hỗ trợ bởi Rackspace

  rackspace

  Rackspace là cách tốt hơn để lưu trữ. Không đáng lo ngại về thời gian hoạt động của máy chủ web. Không còn dành nhiều thời gian, năng lượng và tài nguyên của bạn để luôn cập nhật những thứ như vá, cập nhật, theo dõi, sao lưu dữ liệu và tương tự. Tìm hiểu tại sao.
  #1
 2. hoainam100

  hoainam100 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Thiết kế trên điện thoại cũng hơi khó. Mình nghĩ dùng để test ứng dụng thì phù hợp. Làm trên máy tính cho nhanh chóng.
  #2

Chia sẻ trang này