*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Bảng chữ cái tiếng Việt nghệ thuật sáng tạo, cập nhật mới nhất

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi tungle1, 22 Tháng ba 2019.

 1. tungle1

  tungle1 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1

  Bảng chữ cái tiếng Việt nghệ thuật
  là hệ thống chữ viết có nhiều biến điệu. Các chữ cái thường có nhiều nét lượn, nét cong bắt mắt đảm bảo tính thẩm mĩ cao. Bút mài thầy Ánh gửi tới mọi người bộ sưu tập bảng chữ cái nghệ thuật để tham khảo và luyện viết. Chắc chắn, với bảng chữ cái sáng tạo này. Nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong “sự nghiệp” rèn chữ của mình.

  1. Bảng chữ cái nghệ thuật không khác biệt nhiều so với mẫu chữ cái chuẩn

  Với những đường nét, họa tiết sáng tạo, bay bổng. Bảng chữ cái sáng tạo luôn mang đến cho người xem sự thích thú, trải nghiệm mới lạ. Bên cạnh những đường nét cơ bản. Bảng chữ cái tiếng Việt nghệ thuật tận dụng các nét vẽ bổ sung uốn lượn để tạo hình cho chữ.

  Điểm đặc biệt của bảng chữ cái nghệ thuật. Đó chính là không có sự khác biệt nhiều so với mẫu chữ cái chuẩn. Khi nhìn vào các nét chữ sáng tạo, người xem vẫn nhận biết được từng chữ cái cụ thể. Đâu là chữ A, đâu là nét viết chữ B, C...

  Vì thế, trước khi luyện viết bảng chữ cái tiếng Việt nghệ thuật. Bạn phải viết thành thạo các mẫu chữ cái chuẩn chính xác.
  [​IMG]
  2. Chữ cái hoa sáng tạo nhưng vẫn lấy chữ cái gốc làm nền

  Bạn có thể sử dụng bút lá tre hoặc bút mài thầy Ánh để luyện viết bảng chữ cái tiếng Việt nghệ thuật. Bởi, các loại bút này có ngòi nhỏ, mảnh và sắc nét. Khi viết bạn dễ dàng tạo nên những nét chữ bay bổng, “có hồn”.

  Hơn nữa, dòng bút này còn có ngòi thanh đậm. Người viết thoải mái tạo nét to - nhỏ theo ý thích của mình.

  Chữ hoa, chữ nghệ thuật cũng được xem là một kiểu viết tự do. Người viết có thể sáng tạo, phá cách theo sở thích, kinh nghiệm, kiến thức vốn có của mình.

  Tuy nhiên, phải chắc chắn một điều là vẫn đảm bảo lấy chữ cái gốc làm nền. Không nên thêm, bớt các nét một cách cầu kỳ, phức tạp, rối rắm, khiến người nhìn cảm thấy khó chịu. Hoặc người nhìn khó nhận ra đó là chữ cái gì.
  [​IMG]
  3. Tham khảo bảng chữ cái tiếng Việt nghệ thuật đẹp mắt

  Mời các bạn ngắm nhìn các mẫu bảng chữ cái tiếng Việt sáng tạo dưới đây. Những tác phẩm này đều được bút mài thầy Ánh sưu tầm. Thông qua các mẫu chữ hoa tự do này, bạn cũng sẽ học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích. Sau đó, nhanh chóng sở hữu tác phẩm nghệ thuật riêng.

  Với bảng chữ cái tiếng Việt nghệ thuật. Bạn có thể “sáng tác”, “biến hóa” thành nhiều kiểu chữ đẹp khác nhau. Nó có rất nhiều công dụng, phục vụ cho đời sống tinh thần của bạn thêm thú vị và ý nghĩa.
  #1

Chia sẻ trang này