Các công cụ SEO bá đạo nhất thế giới
On-page SEO 2020: Cẩm nang hướng dẫn từ A - Z
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Bật mí: Những điều cần biết về SEO 2015

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Vietmoz Staff, 10 Tháng hai 2015.

 1. Vietmoz Staff

  Vietmoz Staff Đao phủ trảm Spam

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2013
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  172
  Đến thời điểm này có thể nói rằng chặng đường của SEO đã thực sự bước một một giai đoạn mới, SEO không còn là dễ dàng đối với chúng ta nữa, thay vào đó là những chiến thuật cũng như các cách làm mới giúp cho việc tiếp cận người dùng được tốt hơn. Bất kỳ nhà tiếp thị hay chủ doanh nghiệp đều đang cố gắng tận dụng Website của mình để kết nối với khách hàng tiềm năng hơn biết rằng SEO là luôn luôn thay đổi.

  [​IMG]

  Dưới đây là những gì mà bạn cần biết về SEO 2015 này.

  Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng

  Nội dung vẫn là một khía cạnh quan trọng của SEO đặc biệt là bởi vì công cụ tìm kiếm đang bắt đầu cho thấy một sự nhấn mạnh về những nội dung dài và được nghiên cứu. Một vài năm trước đây Google đã bắt đầu hiển thị sâu các kết quả trên trang tìm kiếm mà thường là những nội dung có độ dài 1500 từ. Đây chính là một phần của sự chuyển đổi cho các nhà tiếp thị nội dung và SEO để bắt đầu tập trung hơn vào nội dung chất lượng cao thay vì xuất bản nhiều nội dung.

  Bây giờ Google cập nhật các thuật toán như Panda đã đặt ra rằng đối với những website có nhiều nội dung nhưng không hữu ích với người dùng thì cũng khó có thể xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

  [​IMG]
  Hãy tìm hiểu sở thích cá nhân của người dùng

  Điều này thực sự hữu ích cho bạn khi cung cấp cho người dùng một nội dung mà thực sự mang lại cho họ những gì mà họ đang tìm kiếm. SEO cũng đã giúp bạn cung cáp các trải nghiệm chất lượng tốt nhất có thể dành cho người dùng.

  Trước kia nhiều chủ Website sử dụng thủ thuật mũ đen như ẩn văn bản, ẩn các liên kết hoặc tạo các pop-up trên trang web nhằm đánh lừa công cụ tìm kiếm. Thì giờ đây với những thủ thuật trên Google đã dễ dàng phát hiện ra khi bạn làm điều đó bởi những thuật toán mới nhất được cập nhật.

  2015 sẽ là năm phát triển đối với các chủ website khi họ tạo ra những trải nghiệm tốt nhất từ việc tối ưu website, cung cấp nội dung rõ ràng và súc tích để điều hướng người dùng.

  Việc thiết kế website sao cho hiển thị nội dung tốt nhất trên một loạt các định dạng cũng sẽ là bước phát triển mới trong năm nay như (HTML5) sẽ giúp cho việc lập chỉ mục trang web một cách nhanh chóng nhất.

  Ngoài ra việc tối ưu Web khi hiển thị trên các thiết bị di động cũng là bước tiến mới trong năm 2015 này.
  Việc thiết kế đáp ứng có lợi cho SEO bao gồm cả việc sử dụng một URL duy nhất thay vì trước dây sử dụng định dạng (m.mobile.com ) khi hiển thị trên di động do được tối ưu hóa hiển thị nội dung sao cho dễ dàng đọc nhất.

  Hãy để khán giả trực tuyến của bạn hướng dẫn bạn

  Những gì mà người dùng đang tìm kiếm chính là điều mà SEO 2015 sẽ tập trung vào tương lai. Ví dụ nếu một vài người sử dụng Facebook hay Twitter phàn nàn về việc thiếu các nội dung trên các trang dịch vụ của một trang web. Hãy chú ý đến những gì mà người dùng đang nói trên các phương tiện truyền thông xã hội, trong các blog ý kiến thậm chí là các cuộc phản hồi trực tuyến để xác định những thông tin nào trên trang web của bạn là hữu ích và cần thiết

  Bạn cũng có thể sử dụng người dùng của bạn và các khán giả trực tuyến khác để đánh giá những gì cần thiết nhất để tối ưu hóa cho trang web của bạn. Có thể biết được điều này thông qua Google Analytic , nó có thể giúp bạn xem những gì mà trang cần phải được tối ưu hóa tốt hơn.

  Bạn cũng có thể sử dụng người dùng của bạn và khán giả trực tuyến để đánh giá những gì tìm kiếm tối ưu hóa để thêm vào một trang web. Ví dụ, nhìn vào lối vào và lối trang phổ biến nhất trong Google Analytics có thể giúp SEO xem những gì trang cần phải được tối ưu hóa tốt hơn.

  Hãy tập trung vào những gì tốt nhất cho trang web của bạn thông qua các dữ liệu theo dõi của mình. Bạn sẽ thấy những gì sẽ thay đổi tốt nhất vào năm 2015 này.

  Theo: Hoàng Huy đào tạo SEO VietMoz
  #1
 2. thanhbinh9x

  thanhbinh9x Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  12
  2015 cũng cần tập trung vào thiết kế và hiển thị trên mobile nữa không website của bạn sẽ là kẻ lỗi thời
  #2
 3. ruoy

  ruoy Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  3
  2015 tập trung vào quảng cáo, mình chắc bớt SEO lại, SEO hay gì thì cuối cùng là phải có khách hàng :D
  #3
 4. nguyenson

  nguyenson Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  10
  GG ngày càng tập trung vào người dùng nên nội dung càng quan trọng
  #4
 5. huybo

  huybo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Tập trung vào chất lượng thay vì số lượng là sao anh
  #5
 6. quoc linh

  quoc linh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Cái này đâu phải 2015. Khó từ đầu năm 2014 rồi mà :3
  #6

Chia sẻ trang này