*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Các bước tăng follower cho Google+

Thảo luận trong 'SEO Social' bắt đầu bởi dilamseo, 10 Tháng chín 2014.

 1. dilamseo

  dilamseo Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  21
  Các bước tăng follower cho Google+

  Nói về mạng xã hội chắc không ai còn xa lạ gì với mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+... và nhiều mạng xã hội khác mà ở đây chúng tôi không đề cập đến. Bởi vì, mạng xã hội hiện nay được dùng rất phổ biến và nó là công cụ để giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất ngay sau khi bạn xây dựng và thiet ke website xong.

  Làm sao quảng bá được sản phẩm đến các đối tượng khách hàng của mình thì đó là điều ai cũng quan tâm và ngay cả Phong Cách Mới cũng thế. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách tăng lượng follower nhanh trên Google+ mà qua một thời gian làm mình thấy rất hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ được các bạn ủng hộ và cũng giúp ích cho các bạn làm sao để được nhiều người theo dõi, quan tâm mình trên Google+.

  Về cơ bản Google+ là một sự pha trộn của Facebook & Twitter, chỉ thêm một số tính năng tốt và sáng tạo hơn. Bạn sẽ mở vòng Followers của bạn dễ dàng nếu bạn nắm được một số mẹo và thủ thuật tôi nói dưới đây. Nhiều người đã làm theo và vô cùng thành công với lượng Follower tăng lên chóng mặt. Thực ra bây giờ mới là giai đoạn mở đầu của G+ nên nhiều người sẽ sẵn sàng trở thành một phần của xu hướng mới này. Do đó, Phong Cách Mới sẽ chia sẻ với mọi người một “tuyệt chiêu” trong bộ “Cẩm nang" Social mang tên “Vòng tròn viral”.


  Hẳn mọi người cũng biết đặc trưng của Google+ đó chính là hệ thống Circle(vòng kết nối), người dùng có thể tạo nhiều circle khác nhau và chia sẻ chúng! Thế nhưng chẳng mấy ai biết tới thao tác đưa chính mình vào Circle!

  Đưa mình vào Circle => Chia sẻ Circle => Tăng Followers

  Đó chính là nguyên lý của tuyệt chiêu “Vòng tròn viral”
  Bước 1: Tạo, lọc và chia sẻ Circle
  Lưu ý: Nên lọc kỹ danh sách người dùng nằm trong circle, không nên tạo circle có quá nhiều người

  [​IMG]


  Hình 1: Mô tả lọc danh sách người dùng nằm trong circle
  Bước 2: Đưa chính mình vào Circle
  Khi chia sẻ Vòng kết nối, bạn để ý bên dưới cùng có mục “Bao gồm chính bạn trong vòng kết nối được chia sẻ”, hãy click chọn nó để đưa bạn vào Circle

  [​IMG]

  Hình 2: Đưa chính mình vào Circle
  Bước 3: Viết nội dung giới thiệu Circle, đặt từ khóa giúp người dùng public dễ tìm thấy. Ví dụ bạn làm về dịch vụ nào thì đặt từ khóa mình theo dịch vụ như mình thì sẽ đặt dịch vụ thiết kế website

  [​IMG]


  Hình 3: Viết nội dung giới thiệu Circle
  Vậy là bạn đã học xong tuyệt chiêu “Vòng tròn Viral” rồi đấy!

  Chúc các bạn thành công!

  Nguồn : diendanseo.edu.vn​
  #1

Chia sẻ trang này