*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Các Phương Pháp Thay Thế Vượt Qua Sự Trì Hoãn

Thảo luận trong 'Facebook News' bắt đầu bởi anglekatie, 31 Tháng tám 2023.

 1. anglekatie

  anglekatie Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2022
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Các Phương Pháp Thay Thế Vượt Qua Sự Trì Hoãn
  Ngoài việc áp dụng các phương pháp để vượt qua sự trì hoãn, còn có một số phương pháp thay thế mà bạn có thể áp dụng. Dưới đây là một số phương pháp thay thế để quản lý và khắc phục sự trì hoãn:

  Quản lý thời gian hiệu quả: Học cách quản lý thời gian và ưu tiên công việc theo đúng thứ tự quan trọng. Tạo bảng lịch hoặc danh sách công việc để giúp bạn theo dõi và quản lý thời gian một cách hiệu quả.
  Xác định nguyên nhân của sự trì hoãn: Phân tích và xác định nguyên nhân gốc rễ của sự trì hoãn. Có thể là do thiếu kỹ năng quản lý thời gian, sự thiếu tự tin, hoặc áp lực công việc. Bằng cách nhận biết nguyên nhân, bạn có thể tìm ra cách khắc phục chúng.
  Áp dụng phương pháp ‘5-second rule’: Khi bạn cảm thấy bản thân đang trì hoãn, hãy áp dụng phương pháp ‘5-second rule’ – quyết định hành động trong vòng 5 giây. Điều này giúp bạn vượt qua sự trì hoãn bằng cách đưa ra quyết định và bắt đầu làm ngay lập tức.
  Tạo động lực: Tìm kiếm nguồn động lực trong công việc của bạn. Đặt mục tiêu, tưởng tượng về thành công và tưởng tượng về hậu quả nếu bạn không vượt qua sự trì hoãn. Sử dụng những hình ảnh tích cực và tưởng tượng để thúc đẩy động lực bên trong.
  Tìm kiếm hỗ trợ: Hãy xin ý kiến hoặc sự hỗ trợ từ người khác. Có thể là một người bạn, đồng nghiệp, hoặc người thân. Họ có thể đưa ra gợi ý và khuyến khích để giúp bạn vượt qua sự trì hoãn.


  Tìm hiểu thêm: https://lynacoaching.com/
  #1

Chia sẻ trang này