*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Cách đăng ký tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp bạn?

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi Co Thuy Sinh, 18 Tháng tám 2015.

 1. Co Thuy Sinh

  Co Thuy Sinh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  8
  NGOI SAO SO - Đăng ký tên miền riêng của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của việc kinh doanh trên trực tuyến thông qua website của bạn. Hãy dành một ít thời gian để chọn và đăng ký tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  Tại sao việc đăng ký tên miền lại quan trọng như vậy? Ngày nay, Bạn cần phải nhận ra rằng một khi bạn bắt đầu kinh doanh nếu muốn có rất nhiều khách hàng thì bạn phải thông qua internet( internet ngày nay là một yếu tố lớn giúp bạn kinh doanh) và một tên miền là điều cần thiết để bạn xuất hiện trên internet và quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến khách hàng.

  Để đăng ký một tên miền bạn cần phải tìm một công ty cung cấp tên miền. Có rất nhiều công ty, bạn có thể tìm thấy trên internet về các dịch vụ hosting, website, tên miền… Và hiện nay, việc đăng ký tên miền không phải là tốn kém cho lắm. Bạn thường có thể có được một tên miền với giá khoảng $10 mỗi năm. Với một mức giá như vậy mà tên miền có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thì rất đáng để bạn sở hữu một tên miền.

  Do đó, để đăng ký tên miền cho doanh nghiệp được tốt nhất thì bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  GIỮ CHO TÊN MIỀN ĐƠN GIẢN

  Bạn muốn đăng ký một tên miền dễ dàng để phát âm, dễ đánh vần và dễ nhớ. Và điều này gần như là bắt buộc nếu như bạn muốn khách hàng nhớ tới bạn.

  Nếu bạn đang đưa địa chỉ trang web của bạn với ai đó qua cuộc nói chuyện điện thoại hoặc đến một nhóm người trong một cuộc gọi hội nghị, thì không có chỗ cho việc nói sai chính tả tên miền, có nghĩa là bạn cần phải chọn tên miền như lời khuyên trên.

  ĐĂNG KÝ NHIỀU TÊN MIỀN

  Nếu bạn là một doanh nghiệp đang phát triển mạnh, bạn có thể đăng ký nhiều tên miền có số, dấu gạch nối và các phần mở rộng khác nhau, có thể sẽ rất có lợi cho bạn. Bởi vì, điều này sẽ hạn chế việc khách hàng gõ sai tên miền và bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi sự cạnh tranh cố ý từ đối thủ của mình.

  Đăng ký nhiều tên miền có thể không cần thiết nếu doanh nghiệp bạn là một con cá nhỏ trong cái ao internet lớn và bạn đang không thúc đẩy được việc kinh doanh một cách ồ ạt. Nhưng nếu bạn đã có thương hiệu của mình và tên miền đang dần dần trở thành thương hiệu mà rất nhiều người biết đến, thì bạn cần phải làm như trên.

  Đừng để một cánh cửa rộng mở cho các đối thủ cạnh tranh giành lấy khách hàng của bạn thông qua một tên miền tương tự. Luôn luôn nhớ rằng các doanh nhân là những người cơ hội. Chỉ cần làm đúng ngay từ lần đầu tiên và bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  SỬ DỤNG CÁC TỪ KHÓA TRONG TÊN MIỀN CỦA BẠN

  Công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên với các trang web có các từ khóa hàng đầu trong tên miền riêng của mình, và bạn nên ưu tiên chọn một tên miền có phần mở rộng .com hơn bất kỳ phần mở rộng khác như .net .biz .org hay .info…

  Vậy làm thế nào để chọn được các từ khóa tốt cho tên miền của bạn? có rất nhiều cách để làm việc này, một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa Keyword Planner của Google, sau đó bạn có thể dùng những từ khóa có lượng tìm kiếm cao đưa vào tên miền của mình, thông qua việc kiểm tra tên miền tại một số nhà cung cấp tên miền, sau đó bạn sẽ biết được những tên miền nào đã được đăng ký hay có sẵn để bạn lựa chọn.

  ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN DÙNG CHUNG

  Đăng ký một tên miền "dùng chung" mà có thể được sử dụng để thúc đẩy bất cứ điều gì ngay bây giờ và trong tương lai. Chọn một tên miền dùng chung có thể rất quan trọng nếu bạn là một nhà tiếp thị mạng. Có thể doanh nghiệp của bạn không nhất thiết phải kinh doanh một sản phẩm/ dịch vụ. Trong tương lai, bạn có thể kinh doanh rất nhiều mặt hàng. Hãy sử dụng một tên miền thương mại dùng chung để thúc đẩy quá trình kinh doanh và thúc đẩy tên miền bạn trở thành thương hiệu cho chính công ty bạn.

  Hầu hết các nhà tiếp thị mạng sẽ đăng ký tên miền với tên công ty của họ trong đó, nhưng những gì nếu bạn thay đổi công ty? Ví dụ: Nếu bạn quyết định rời khỏi công ty vitamin của bạn và quyết định bán sản phẩm cho một công ty y tế tự nhiên? Bạn sẽ làm gì với một địa chỉ email theo tên miền (mà bây giờ mọi người đều biết, với tên công ty của bạn ở trong đó) khi bạn thay đổi công ty?

  Đó là lý do tại sao bạn luôn luôn đăng ký một tên miền dùng chung để sử dụng cho các thư email mà có thể giữ mãi mãi, không có vấn đề gì với loại hình kinh doanh để bạn quyết định để xây dựng.

  Tôi đã chọn một tên miền rất chung chung cho trang web đầu tiên của tôi vì lý do này: Một khi bạn có một tên miền chung chung, bạn cũng có thể đăng ký tên miền khác cho cơ hội cụ thể của bạn mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn khi tới thời gian thích hợp. Nó cũng giống như việc sở hữu bất động sản ảo.

  NGOI SAO SO - Cách đăng ký tên miền tốt nhất cho doanh nghiệp bạn?
  Nguồn:
  Mã:
  https://www.ngoisaoso.net/Blog/lam-the-nao-dang-ky-ten-mien-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-499.html
  Chúc bạn thành công.​
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2016
  #1

Chia sẻ trang này