Các công cụ SEO bá đạo nhất thế giới
HOT *** 06 Checklist tốt nhất về SEO Onpage 2016 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Cách seo từ khóa khó lên top youtube 2017 - chiến thuật seo

Thảo luận trong 'SEO Video' bắt đầu bởi chiến thuật seo, 13 Tháng chín 2017.

 1. chiến thuật seo

  chiến thuật seo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Chào các bạn! hôm nay mình muốn chia sẻ mọi người cách seo từ khóa khó lên top youtube 2017 với độ khó từ 10 đến 20 và tất nhiên lượt seach trên google lẫn youtube rất cao, cái này phải tính con số hàng triệu mỗi ngày.
  Như video mình đã nói, mục tiêu lúc đầu mà mình xác định seo video chính là "seo video youtube" và "seo video" còn bên website mình định hướng là "Hoài youtube" bên cạnh những từ khóa khó này mình còn làm vài từ đi kèm và thật bất ngờ sau 3 tháng, kết quả mình đạt được là vị trí top youtube và cả google.

  Là một người đam mê kiếm tiền youtube và đam mê về seo video youtube mình đã không ngừng rèn luyện đúc kết kinh nghiệm và bây giờ có được chút thành quả là điều mà 4 năm về trước mình từng ao ước. Quá trình seo video lên top youtube với mình thật sự ngắn và đơn giản, cõ lẽ những bạn seoer lâu năm sẽ cho đó chỉ là động lực nhỏ để nó là bản đẩy, giúp chúng ta cố gắng tiến xâu vào seo google.

  Đúng như vậy sau 3 năm chiến đấu với youtube thì bây giờ mình bắt đầu với anh google và thành quả các bạn có thể kiểm chứng qua video ở trên. Ngày hôm nay, mục đích của mình là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm seo video youtube 2017 và mình đã làm bộ video hướng dẫn seo video youtube hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo bên dưới.
  Đây là bộ tâm huyết sau 3 năm đúc kết kinh nghiệm seo video youtube của mình, có thể nói nó không hoàn hảo và hoàn chỉnh nhưng từ những nền móng ấy mình đã seo các từ khóa mình muốn lên đúng vị trí mà mình yêu thích. Điều mình đặt ra đó là bạn muốn video mình nằm thì thứ mấy trong bản xếp hạng của youtube và anh google.

  Có thể nhiều bạn sẽ nói mình là người nói nhảm hoặc đại loại là không bình thường, nhưng mình ghét phải chia sẻ kiến thức căn bản, mình chỉ nói trọng tâm, hướng đi và cách thức làm thế nào khi bạn bắt tay vào seo youtube 2017.

  Nếu bạn là người thật sự đam mê, muốn chia sẻ và muốn học hỏi kinh nghiệm seo youtube thì mình luôn sẵn sàng và đợi các bạn. Nếu quan tâm bạn có thể xem qua bộ video hướng dẫn của mình.
  Nguồn hoài youtube
  #1
  tnc141990 thích bài này.
 2. chiến thuật seo

  chiến thuật seo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Bạn có thể tham khảo bộ video tại "chiến thuật seo"
  #2
 3. thanhphonghup

  thanhphonghup Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  2
  Không có link bác ơi, share link trong thẻ code đi bác
  #3
  chiến thuật seo thích bài này.
 4. popochacha20

  popochacha20 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn chịu khó đầu tư một video về lĩnh vực bạn đang SEO rồi up lên youtube, mô tả kèm link thì sẽ có hiệu quả đấy. Làm càng nhiều video thu hút càng nhiều view thì càng tốt nhé. Chú ý là đặt các tiêu đề gây chú ý mà không đánh lừa người dùng nhé.
  #4
 5. tnc141990

  tnc141990 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Sao mình không thấy link videos nào trong bài trên hết vậy bạn? Mình cũng từng làm Youtube và cũng khá hứng thú với chủ đề này nhưng vì còn ít kinh nghiệm nên làm không hiệu quả mấy. Bạn có clip hay tuts hướng dẫn thì inbox hoặc gửi email qua cho mình nhé Vinh.it19@gmail.com
  #5
  chiến thuật seo thích bài này.
 6. chiến thuật seo

  chiến thuật seo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  mới tham gia nên chưa gửi link được bạn nhé! seach các từ khóa mình đưa bạn có thể thấy được kênh của mình
  #6
 7. nguyenduc123

  nguyenduc123 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  5
  Chia sẽ của bạn rất hay mong bạn chia sẽ nhiều hơn với mọi người. Mình cũng đang tìm hiểu về cách SEO youtube sao cho hiệu quả và ổn định
  #7

Chia sẻ trang này