*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Cách viết mẫu quảng cáo Google hiệu quả

Thảo luận trong 'Google Search' bắt đầu bởi adcvietnam992, 15 Tháng mười một 2013.

 1. Cách viết mẫu quảng cáo Google với một tiêu đề thu hút thật sự là công việc không đơn giản: Trong trường hợp sử dụng Google AdWords, bạn chỉ có tối đa 25 ký tự để thể hiện. Với cụm từ “máy pha cafe văn phòng” bạn đã sử dụng hết 22 ký tự, bạn có thể viết thêm gì với 3 ký tự còn lại?
  Sự xuất hiện của quảng cáo Google và sự tìm kiếm cách viết mẫu quảng cáo Google hiệu quả

  [​IMG]
  - Nếu bạn cho rằng viết những thông điệp quảng cáo chỉ với 140 ký tự trên Twitter là công việc khó khăn, thì càng gian nan hơn khi bạn phải tìm cách viết mẫu quảng cáo Googlechỉ với 95 ký tự.
  - Sự giới hạn về số ký tự chỉ là một trong những thách thức gặp phải khi tìm cách viết mẫu quảng cáo Google. Và bạn cũng cần quên đi những phương pháp viết quảng cáo thông thường.
  - Quảng cáo theo ngữ cảnh (contextual ads), dù là xuất hiện trên Google, Yahoo hay các cỗ máy tìm kiếm khác, đều không phải là những quảng cáo riêng biệt (standalone) như những mẫu quảng cáo trên báo hay tạp chí. Thực ra mẫu quảng cáo trả tiền (PPC) chỉ là cầu nối giữa từ khoá hay cụm từ khoá mục tiêu với điểm đến là trang web.
  - Nếu bạn có nhiều thứ tuyệt vời giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ, mẫu quảng cáo trả tiền (PPC) không phải là nơi để bạn cố dồn những thông điệp bán hàng vào cách viết mẫu quảng cáo Google với 95 kí tự.
  - Mẫu quảng cáo trả tiền (PPC) phục vụ cho một chức năng đặc biệt theo cách đặt biệt. Mục đích chính của mẫu quảng cáo là tạo ra những thông điệp có tính kết nối với suy nghĩ của người tìm kiếm thông tin và hướng dẫn họ vào trang web mục tiêu với một cái click chuột.

  5 Cách viết mẫu quảng cáo Google hiệu quả

  Quảng cáo PPC sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn nếu bạn áp dụng cách viết mẫu quảng cáo Google sau đây:

  [​IMG]
  a. Đưa từ khoá chính vào tiêu đề

  - Khi ai đó vào Google và đánh vào khung tìm kiếm cụm từ “máy pha cafe văn phòng”, bạn có thể chắc chắn rằng trong tâm trí của người đó đã định hình sẵn để nhận ra cụm từ “máy pha cafe văn phòng” trên những trang kết quả tìm kiếm.
  - Nói đơn giản thế này, người truy cập đã nhập tâm và đưa ra chính xác cụm từ đang muốn tìm kiếm. Đây là lý do tại sao bạn luôn đưa từ khoá chính vào tiêu đề.
  - Dĩ nhiên bạn thường có nhiều hơn 1 từ khoá để đấu giá. Vì thế cần tạo ra nhiều mẫu quảng cáo theo những từ khoá quan trọng. Mỗi một mẫu quảng cáo sau đó sẽ được tối ưu hoá cho một từ khoá hay nhóm từ khoá cụ thể.

  b. Viết tiêu đề có liên quan và thu hút

  - Tiêu đề là phần quan trọng nhất của mẫu quảng cáo trả tiền (PPC). Nếu tiêu đề không được xây dựng tốt, không ai sẽ để ý tới chúng hay quan trọng hơn là sẽ không click vào quảng cáo của bạn.
  - Cách viết mẫu quảng cáo Google với một tiêu đề thu hút thật sự là công việc không đơn giản: Trong trường hợp sử dụng Google AdWords, bạn chỉ có tối đa 25 ký tự để thể hiện. Với cụm từ “máy pha cafe văn phòng” bạn đã sử dụng hết 22 ký tự, bạn có thể viết thêm gì với 3 ký tự còn lại?
  - Điều cần cân nhắc bây giờ là xem có nên đưa những từ khóa vào tiêu đề và làm thế nào để làm cho tiêu đề trở nên thu hút và lôi cuốn người đọc. Tất cả chỉ giới hạn trong 25 ký tự!

  c. Sử dụng từ ngữ ngắn gọn

  - Hãy luôn nhớ sử dụng những từ ngữ ngắn gọn nhưng ý nghĩa rõ ràngtrong cách viết mẫu quảng cáo Google
  - Dù bạn đang viết dòng tiêu đề với tối đa 25 ký tự hay 2 dòng nội dung chính với tối đa 35 ký tự cho mỗi dòng, luôn nhớ là mọi ký tự đều rất quý giá. Việc sử dụng từ ngữ ngắn gọn sẽ cho phép bạn có thêm khoảng trống để thể hiện thêm nội dung thông điệp.

  d. Phải liên quan và cụ thể

  - Mẫu quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm và sẽ cạnh tranh với những quảng cáo xuất hiện ngẫu nhiên (organic listing) và quảng cáo trả tiền (PPC).
  - Nếu cách viết mẫu quảng cáo Google của bạn cũng không khác gì những mẩu quảng cáo xuất hiện ngẫu nhiên hay có trả tiền khác trên cùng trang, thì cơ hội thu hút click sẽ trở nên xa vời.
  - Một cách để tạo sự khác biệt trong cách viết mẫu quảng cáo Google là hãy giới hạn thông điệp và phải rất cụ thể.
  - Đừng bán kayak mà hãy bán những chiếc kayak đi biển dài 16 foot.
  - Đừng bán tai nghe (headphone) mà hãy bán những tai nghe stereo Bluetooth.
  - Quảng cáo càng cụ thể và liên quan, bạn sẽ càng dễ dàng thu hút sự chú ý của những người có quan tâm và nhu cầu thực sự.

  e. Nhận thức được bức tranh lớn hơn và liên tục thử nghiệm

  - Mẫu quảng cáo trả tiền không phải là yếu tố duy nhất. Một mặt nó có liên hệ với những từ khóa ưu tiên và một mặt nó liên kết với trang web đích (landing page).
  - Ngoài ra bạn cũng cần phải thường xuyên thử nghiệm những cách viết mẫu quảng cáo Googlekhác nhau. Hãy thử nhiều thông điệp khác nhau và diễn tả theo những cách khác nhau:
  - Bán hàng theo kiểu gượng ép so với kiểu thuyết phục.
  - Thông điệp tích cực so với thông điệp tiêu cực.
  - Thông điệp dễ hiểu, rõ ràng so với những thông điệp lan man, khó hiểu.
  - Dù mẫu quảng cáo tốt tới đâu, bạn cũng sẽ không thể chắc chắn chúng sẽ hiệu quả cho tới khi thử nghiệm chúng.
  Và điều cuối cùng, tất cả những gì cần biết về cách viết mẫu quảng cáo Google là hãy liên tục thử nghiệm và thử nghiệm tới khi mẫu quảng cáo thu hút sự chú ý của đúng đối tượng tiềm năng và chuyển chúng thành những click chuột và cuối cùng là mua hàng.

  [​IMG]
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2016
  #1
 2. kishikaisei

  kishikaisei Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  2
  Thanks chủ thớt mình xin bổ sung thêm 1 tí:

  f. Đường dẫn (Url) đích cụ thể cho mẫu làm quảng cáo adwords
  - Đây chính là thông tin bạn cần cung cấp chính xác nhất cho người tìm kiếm
  - Cách tốt nhất là bạn chọn link đích đúng nhất cho sản phẩm dịch vụ của bạn liên quan tới tiêu đề của mẫu quảng cáo google
  g. Link hiển thị rõ ràng trong mẫulàm quảng cáo từ khóa trên google adwords

  - Bạn có không gian để truyền thông điệp nữa ở phần cuối của mẫu quảng cáo, thể hiện link hiển thị rõ ràng với người tìm kiếm trong phần này.
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2016
  #2
 3. tieulinhvu

  tieulinhvu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giờ lời quảng cáo google sắp cho mở rộng dài hơn trc rồi
  #3
 4. tuanhiep12

  tuanhiep12 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  16
 5. dangtuan181114

  dangtuan181114 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  4 chú ý quan trọng bày trí bàn thờ theo đúng phong thủy

  Phong tục thờ cúng gia tiên luôn luôn tồn tại trong dân gian Việt Nam bao đời nay. Phòng thờ gia tiên là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với người đã khuất và mang lại niềm tin, chỗ dựa giúp con cháu đủ sức vươn lên trong xã hội.

  Vì vậy chắc chắn rằng việc bài trí bàn thờ gia tiên luôn phải dựa theo đúng tiêu chuẩn phong thủy nhất định. Trong bài viết này ANAMO xin được đưa tới quý bạn đọc 4 chú ý bày trí bàn thờ theo đúng phong thủy, hy vọng rằng quý bạn đọc sẽ có được cho mình những kiến thức quan trọng .  Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, gia đình nào cũng có mâm ngũ quả dâng lên bàn thờ tổ tiên, ông bà. Mâm ngũ quả bên cành đào, câu đối đỏ, bức tranh tết, bánh chưng xanh… tạo nên khung cảnh ấm áp của mỗi gia đình khi tết đến xuân về. Ở thời điểm này thì bàn thờ sẽ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên.

  Không chỉ dịp Tết mà vào các ngày rằm, mùng 1 hay giỗ chạp… thì phòng thờ luôn là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người. Việc đặt ban thờ theo phong thủy như thế nào, đặt ban thờ theo tuổi, bố trí bàn thờ tủ thờ ra sao, xem hướng đặt ban thờ, chọn hướng đặt ban thờ ra sao chắc vẫn là những câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn? Tất cả các câu hỏi này sẽ được Banthogiatien.net chúng tôi giải đáp nhanh chóng bằng các bài viết liên quan đến việc xem phong thủy, hướng đặt bàn thờ, bố trí bàn thờ tủ thờ gia đình …tất cả sẽ có trong Banthogiatien.net

  Ngoài ra Banthogiatien.net chúng tôi chuyên cung cấp, buôn bán các mẫu đồ thờ, bàn thờ gia tiên đẹp, hiện đại, trang nhã, được thiết kế từ những loại gỗ quý nhất từ nhất thợ chuyên nghiệp. Với kiến trúc thiết kế và sản xuất đa dạng của Banthogiatien.net chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự lựa chọn cũng như tìm gia giải pháp cho gia đình bạn.  Trong văn hoá thờ cúng của người Việt là một điều tâm linh và thiêng liêng thể hiện tình cảm sự biết ơn đến những đấng sinh thành, những người có công với đất nước cũng như với nhiều người của đất nước. Chính vì điều đó lựa chọn mẫu bàn thờ gia tiên là việc đầu tiên bạn cần quan tâm, thể hiện sự đẹp đẽ, trang nghiêm và hài hoà với tổng thể của căn hộ. Hãy lựa chọn một mẫu bàn thờ vừa với các đồ đạc và phong cách, lối sống sinh hoạt của gia đình gia chủ.
  #5
 6. ngocnu

  ngocnu Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  43
  Cảm ơn ad đã chia sẽ bài viết , thu nhập thêm kién thức mới
  #6
 7. bachdiepthanh

  bachdiepthanh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  36
  Bài viết khá chi tiết , cảm ơn ad đã chia sẽ với mọi người
  #7
 8. TuNhi

  TuNhi Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  23
  Cảm ơn ad đã chia sẽ kiến thức hay cho mọi người ! Đọc để học hỏi
  #8
 9. Doitra

  Doitra Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  Viết tự nhiên, thu hút người dùng chứ đừng giật tít quá, giật quá người ta sợ không dám vào xem
  #9
 10. ngoctrinhsh12

  ngoctrinhsh12 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  3
  Theo mình thì nắm bắt được xu hướng khách rồi phân tích lượng tìm kiếm sẽ khả thi hơn
  #10

Chia sẻ trang này