*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2020 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2020 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Đào Tạo - Chứng Nhận Kosher

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi htung147, 8 Tháng năm 2019.

 1. htung147

  htung147 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm đang là một vấn đề không chỉ ở Việt Nam mà còn là cả của thế giới. Với việc ô nhiễm môi trường, nguồn nước, không khí và cả các vấn đề chất hóa học, phân bón quá mức liều lượng đã dẫn đến thực phẩm bẩn, thực phẩm không đạt chất lượng ngày càng nhiều. bên cạnh đó việc sử dụng các thuốc kháng khuẩn quá liều lượng, các loại vi khuẩn lây bệnh từ động vật sang người ngày càng gia tăng dẫn đến người tiêu dùng vào sản phẩm ngày càng mất niềm tin. Để từ đó việc chuyển sang các loại thực phẩm đạt chất lượng an toàn thực phẩm có chứng nhận Kosher đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

  1.
  Tiêu chuẩn tư vấn Kosher là gì ?

  Tiêu chuẩn Kosher được hiểu là thực phẩm sạch, đáp ứng được nhu cầu của con người về các tiêu chuẩn và chế độ ăn uống theo đạo luật của người Do Thái.Luật Kosher được xuất phát từ Kinh Thánh, có nghĩa là “đúng đắn” hoặc “có thể chấp nhận”. Khi chúng được giết mổ theo nghi lễ tôn giáo thì những loại thịt được gọi là Kosher

  Chứng nhận do một số đơn vị của Kosher như Vaad Hoeir of St. Louis chứng nhận có giá trị toàn cầu. Chứng chỉ Kosher chính là sự đảm bảo cho hàng hóa sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến hàng hóa thực phẩm.

  2. Các loại thực phẩm theo Tiêu chuẩn Kosher

  Tiêu chuẩn Kosher chia làm 3 nhóm thực phẩm chính :
  • Bơ Sữa: Các sản phẩm có chứa sữa hoặc bất kỳ nguồn gốc từ sữa, ngay cả các sản phẩm không có sữa đã được chế biến bằng thiết bị được sử dụng để chế biến các sản phẩm sữa hoặc có nguồn gốc từ sữa
  • Thức ăn không có bơ sữa, thịt: Tất cả sản phẩm không có chứa các thành phần từ thịt hoặc có nguồn gốc từ sữa, và đã được chế biến bằng thiết bị không được sử dụng để chế biến bất kỳ sản phẩm thịt hoặc bơ sữa nào.
  • Thịt: Các sản phẩm có chứa thịt Kosher, bao gồm : bò rừng bizon, bò, cừu hoặc thịt gà kosher như gà, gà tây, ngỗng, vịt hoặc có nguồn gốc từ thịt, và ngay cả các sản phẩm không có thịt động vật đã được chế biến bằng thiết bị được sử dụng để chế biến các sản phẩm thịt hoặc có nguồn gốc từ thịt.
  #1

Chia sẻ trang này