Trong các ngày thời tiết ẩm ương, bạn dễ trở nên mỏi mệt và chán ăn. Hãy thử ngay món dưa góp kiểu Hàn này để bữa cơm thêm phần quyến rũ và ngon mồm bạn nhé! Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để khiến cho món dưa góp kiểu Hàn: ½ cây cải thảo 200g củ cải trắng ½ quả lê, 1 quả táo, một quả dưa chuột, hai quả ớt đỏ, 1 quả ớt xanh một ít rau cần ta, 2 cây hành lá, 1 mẩu gừng, 10 tép tỏi 3 lít nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội 45g muối, 3 thìa canh bột ớt, 15g đường, 60ml nước mơ ngâm tuyến phố. Chế biến: Cải thảo, củ cải sơ chế sạch rồi thái thành miếng hình vuông khoảng 2cm. Cho cải thảo và củ cải ra từng tô riêng biệt. Hòa tan 20g muối vào 1400ml nước chín sau đó đổ vào cải thảo, củ cải rồi ngâm trong 30 phút. Cho những nguyên liệu đã sơ chế vào khay, thêm 2 lít nước lọc cộng một lít nước bột ớt vừa lọc vào cộng 25g muối, nước mơ ngâm con đường và tuyến phố vào trộn đều. Đậy kín khay và để ở nhiệt độ phòng 1 ngày là ăn được, sau 1 ngày thì bạn để khay dưa vào tủ lạnh để được khoảng 1 tuần nhé! Thành phẩm: Món dưa góp là món ăn quen thuộc được nhiều người thương thích bởi chúng đơn giản trong cách chế biến, mang vị giòn thơm của trái cây và rau củ, lại hồ hết vị chua cay mặn ngọt nên tương đối quyến rũ. Món dưa góp kiểu Hàn này không chỉ khiến cho bữa cơm thêm phần ngon mồm mà còn giúp chống ngán nữa ấy, bạn hãy thử ngay nhé!