*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Học cách thức làm món dưa góp kiểu Hàn, ăn có gì cũng ngon

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi daodung199, 2 Tháng tư 2019.

  1. daodung199

    daodung199 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    3 Tháng ba 2017
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Trong các ngày thời tiết ẩm ương, bạn dễ trở nên mỏi mệt và chán ăn. Hãy thử ngay món dưa góp kiểu Hàn này để bữa cơm thêm phần quyến rũ và ngon mồm bạn nhé!

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để khiến cho món dưa góp kiểu Hàn:
    ½ cây cải thảo
    200g củ cải trắng
    ½ quả lê, 1 quả táo, một quả dưa chuột, hai quả ớt đỏ, 1 quả ớt xanh
    một ít rau cần ta, 2 cây hành lá, 1 mẩu gừng, 10 tép tỏi
    3 lít nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội
    45g muối, 3 thìa canh bột ớt, 15g đường, 60ml nước mơ ngâm tuyến phố.
    Chế biến:
    Cải thảo, củ cải sơ chế sạch rồi thái thành miếng hình vuông khoảng 2cm. Cho cải thảo và củ cải ra từng tô riêng biệt. Hòa tan 20g muối vào 1400ml nước chín sau đó đổ vào cải thảo, củ cải rồi ngâm trong 30 phút.
    [​IMG]
    Cho những nguyên liệu đã sơ chế vào khay, thêm 2 lít nước lọc cộng một lít nước bột ớt vừa lọc vào cộng 25g muối, nước mơ ngâm con đường và tuyến phố vào trộn đều. Đậy kín khay và để ở nhiệt độ phòng 1 ngày là ăn được, sau 1 ngày thì bạn để khay dưa vào tủ lạnh để được khoảng 1 tuần nhé!
    Thành phẩm:
    [​IMG]
    Món dưa góp là món ăn quen thuộc được nhiều người thương thích bởi chúng đơn giản trong cách chế biến, mang vị giòn thơm của trái cây và rau củ, lại hồ hết vị chua cay mặn ngọt nên tương đối quyến rũ. Món dưa góp kiểu Hàn này không chỉ khiến cho bữa cơm thêm phần ngon mồm mà còn giúp chống ngán nữa ấy, bạn hãy thử ngay nhé!
    #1

Chia sẻ trang này