*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Hướng dẫn cách seo trên google plus nhanh chóng hiệu quả

Thảo luận trong 'SEO Social' bắt đầu bởi NghiHQ, 28 Tháng tám 2014.

 1. NghiHQ

  NghiHQ Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  99
  SEO Google Plus hiện nay là một trong những phương pháp làm seo rất hiệu quả mà nhiều seoer đang chú tâm. Mạng xã hội Google Plus mới được google cho ra mắt tuy nhiên sức ảnh hưởng của nó đến seo khá lớn bởi đây chính là con đẻ của google. Chính vì vậy nếu chúng ta seo google plus tốt sẽ giúp website của bạn thân thiện hơn đối với các SEARCH của Google.
  Để Seo Google Plus hiệu quả cao,đặc biệt là khi làm SEO trên cộng đồng Google Pus thì hiệu quả nhất với khả năng tương tác cao và lan truyền rộng. Đầu tiên cần phải tìm hiểu kỹ chính sách spam của google để làm việc với hiệu quả cao nhất.

  [​IMG]
  1. Cách viết bài chuẩn SEO google Plus
  - Khi làm seo google plus bạn không nên xem đây là một diễn đàn để chỉ đi spam link, bởi như thế chính là bạn đang giết chết website của mình. Hãy seo google plus một cách thông minh và chuyên nghiệp nhất. Tuyệt đối không post một bài nhiều lần, không những bài của bạn bị xóa mà còn nguy cơ vi phạm chính sách Spam của Google dẫn đến bị khóa tài khoản cá nhận của bạn. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tham gia khoảng từ 1 hay 2 hội +1 Google Plus mà bạn cảm thấy tốt nhất cho mình. Hãy làm seo google plus một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]
  - Nên mô tả hình ảnh hay link bạn post lên trên 200 từ, đặc biệt là nội dung mô tả tránh những từ nhạy cảm có liên quan quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của bạn quá nhiều. Điều này sẽ làm bạn dễ bị Google đánh Spam vì vi phạm “Túi tiền” của Google. Bài viết không những bắt buộc các Mod cộng đồng phải xóa ( Nếu không thì Google trảm luôn cộng đồng icon biggrin Thủ thuật Seo google Plus hiệu quả trên Cộng đồng Google ) mà bạn còn mất thời gian Post mà lại không hiệu quả. Đó cũng là câu trả lời cho nhiều thắc mắc của thành viên vì sao bài viết trong cộng đồng bị xóa.

  2. Seo google plus cần chất lượng hơn số lượng

  SEO trên Google Plus cần chất lượng hơn số lượng bởi đơn giản nếu bạn sử dụng google plus giống như một nơi để spam link thì đó thực sự là một điều sai lầm tệ hại. Hãy tập trung chia sẻ link cần SEO trên những cộng động +1 chất lượng,Hãy tham ra vào hội mộtc ách tích cực mà bạn có là hội đó chất lượng và chăm sóc link mà bạn cần seo.Việc spam link quá đà sẽ vô tình báo cho Google biết bạn đang đi spam và nhiều khả năng thứ hạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

  3.Thao tác +1, comment, share:

  Theo thang tính điểm ưu tiên thì
  Cấp độ 1 là +1 : nếu bạn thích.
  Cấp độ 2 là Comment: nếu bạn quan tâm.
  Cấp độ 3 là Share: nếu bạn thấy bổ ích.

  Thao tác comment hay share cần phải có nghệ thuật để có hướng đi đúng đắn nhất cho chiến lược seo google plus của bạn. bạn có thể share lại những bài viết chất lượng mà mình muốn seo.

  4. Hãy tạo một trong google page cho website của bạn.

  Để phát triển thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp. Cũng như Facebook google cũng đưa ra Google+ page để giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh và phát triển thương hiệu trực tuyến hiệu quả. Hãy đăng kí google + page.

  Bạn nhớ khi tham gia cộng đồng thì hãy nhớ đọc nội quy hay hướng dẩn từ cộng đồng, điều đó sẽ giúp ích cho bạn tránh vi phạm chình sách Spam của Google và cũng tránh bị xóa bài do vi phạm chính sách của Google. Nếu bạn có điều gì cần thắc mắc hãy để lại comment mình củng trao đổi giúp bạn seo tốt hơn. Chúc bạn thành công khi triển khai chiến lược seo google plus hiệu quả nhé.

  Nguồn: blog.zing.vn​
  #1
  thanhvvd and ThoXay2014 like this.

Chia sẻ trang này