Các công cụ SEO bá đạo nhất thế giới
HOT *** 06 Checklist tốt nhất về SEO Onpage 2016 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Mẹo Giúp Dân Văn Phòng Tránh Mệt Mỏi

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi nguyenduc7672, 2 Tháng sáu 2018.

 1. nguyenduc7672

  nguyenduc7672 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  “Hội chứng bệnh văn phòng” rất dễ bị gặp phải đặc biệt đối với những phái nữ. Đây là tổng hợp của nhiều loại bệnh khác nhau, chủ yếu là do cường độ làm việc liên tục, môi trường văn phòng không đủ khí trời, lười vận động và dinh dưỡng chưa tốt. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong văn phòng thì ngoài việc ăn uống và vận động thích hợp thì yếu tố góp phần lớn đó chính là setup văn phòng, setup văn phòng yêu cầu phải thông thoáng, có số lượng cửa sổ đem lại đủ lượng ánh sáng thiết yêu, và đủ lượng khí trời vào không gian văn phòng.
  Hoạt động hằng ngày với máy tính, quá tập trung với ánh sáng màn hình sẽ làm mắt bạn nhức mỏi, bởi vậy chỉ với 5 phút thưởng nguyệt màu xanh của lá cây cũng sẽ trở nên vô cùng hữu ích. Những thiết kế đang được ưa chuộng ngày nay đều dùng cây cảnh trong nhà để trang trí và tạo thêm sức sống cho không gian văn phòng. Theo nghiên cứu màu xanh giúp giải toả căng thẳng & mệt mỏi của thị lực, nhìn màu xanh lục khiến cho con người cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu, thư thái hơn các màu sắc khác.
  Cây xanh trong văn phòng không hề tốn diện tích, ngược lại hiệu quả mang lại hơn thế nữa. Thông qua khảo sát thực tế của nhóm nghiên cứu tại Đại học bang Condo, Mỹ, tổng kết được đưa ra là 90% những người làm việc với cây xanh và cửa sổ nói rằng họ hài lòng hoặc rất thoải mái và nhà nghiên cứu Tina Cade đã gửi tới lời khuyên: “ Bổ sung một chút cây xanh tại văn phòng sẽ tăng hiệu quả làm việc và sự thoải mái tỉnh táo cho nhân viên.
  Không những thê, dưới mặt tâm lý, do con người thường biết rằng cây xanh có lợi đến sức khoẻ, nên khi có cây xanh bên cạnh trong không gian làm việc, dân công sở cũng trở nên lạc quan hơn về tình trạng sức khoẻ của bản thân. Chính theo nghiên cứu trên, điều đó giúp làm giảm 14% tình trạng xin nghỉ tại công sở của dân văn phòng so với môi trường làm việc ít cây xanh
  Theo những chuyên gia, đặt những cây chủ yếu ra lá ở văn phòng tốt hơn các loại cây ra hoa, tại tiết diện mặt lá của các cây này tương đối lớn, giúp tạo ra nhiều khí oxy, mang lại tác dụng phân giải các thành phần độc ở không khí.
  Theo ông Nguyễn Gia Thiều, Hội Sinh Vật Cảnh Hà Nội: Cây xanh trong văn phòng yêu cầu đảm bảo những yếu tố như trang trí, giúp không gian sinh động hơn. Ngoài ra, quá trình quang hợp của cây có thể góp phần làm giảm khí độc hại, khí nóng thải ra bởi máy móc và con người làm việc tại không gian đó, việc đó hỗ trợ sức khoẻ con người.
  #1

Chia sẻ trang này