Các công cụ SEO bá đạo nhất thế giới
HOT *** 06 Checklist tốt nhất về SEO Onpage 2016 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Những mặt tối của facebook đã được công bố

Thảo luận trong 'Facebook News' bắt đầu bởi Thủ thuật fb, 3 Tháng tư 2018.

 1. Thủ thuật fb

  Thủ thuật fb Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Bản ghi nhớ có tiêu đề “The Ugly” (nghĩa là sự xấu xí), trong đó Bosworth có nói:

  “Chúng ta kết nối mọi người. Điều đó có thể tốt nếu mọi người chia sẻ những thứ tích cực. Ai đó có thể tìm thấy tình yêu. Thậm chí một người có thể được cứu sống trước ý nghĩ tự sát. Vì vậy, chúng ta kết nối nhiều người hơn.

  Nhưng điều đó cũng có thể là xấu, nếu mọi người chia sẻ những thứ tiêu cực. Có thể ai đó sẽ bị bắt nạt. Có thể ai đó sẽ chết trong một cuộc tấn công khủng bố, được phối hợp và lên kế hoạch thông qua công cụ của chúng tôi.

  Và chúng ta vẫn kết nối mọi người”.

  Bản ghi nhớ này chưa từng được chia sẻ ra bên ngoài phạm vi công ty, tuy nhiên mới đây nó đã bị tiết lộ bởi BuzzFeed. Nó cho chúng ta thấy những sự thật đen tối bên trong Facebook, những suy nghĩ của các lãnh đạo cấp cao tại công ty. Và nó thực sự khiến mọi người lo sợ.

  “The Ugly” đã bộc lộ rõ mặt đen tối của Facebook, nơi mà các nhà lãnh đạo cấp cao của công ty hiểu rõ được những rủi ro của công cụ mạng xã hội này. Ngay cả khi Facebook luôn đánh giá thấp những rủi ro đó trước công chúng. Tuy nhiên một trong những lãnh đạo cấp cao của Facebook vẫn bảo các nhân viên của mình bất chấp tất cả để giúp công ty tăng trưởng.

  Nói về “những gì chúng ta làm” và “những gì chúng ta tin”, Facebook tin rằng sứ mệnh kết nối mọi người là rất quan trọng và bất kỳ điều gì giúp thực hiện được mục đích đó đều là cần thiết, ngay cả khi nó cho phép một số người làm điều đúng đắn và một số người lợi dụng để gây hại cho những người khác.

  “Sự thật xấu xí là chúng tôi tin rằng kết nối mọi người là sứ mệnh sâu sắc, mà bất cứ điều gì cho phép chúng tôi kết nối nhiều người hơn và thường xuyên hơn đều đúng đắn. Đó không phải là những gì chúng ta làm để phát triển công ty, hay tăng giá cổ phiếu. Những gì chúng ta làm đó là kết nối mọi người.

  Trạng thái tự nhiên của thế giới không có sự kết nối. Nó không thống nhất. Nó bị phân chia bởi biên giới, ngôn ngữ, văn hóa và nhiều thứ khác. Sản phẩm tốt nhất không phải kẻ chiến thắng, sản phẩm được tất cả mọi người sử dụng mới là kẻ chiến thắng”, trích trong bản ghi nhớ.

  via: genk
  #1
 2. bsminh63

  bsminh63 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Vạch lá tìm sâu, đừng để fb lẫy thì nhiều thanh niên khóc lắm
  #2

Chia sẻ trang này