Các công cụ SEO bá đạo nhất thế giới
HOT *** 06 Checklist tốt nhất về SEO Onpage 2016 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Quy trình khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Bạn có biết

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi kingbin, 14 Tháng năm 2019.

 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng một 2015
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Quy trình khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Bạn có biết: Sau bài đánh giá về việc đi khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thì mình đã được khá nhiều email, inbox từ các bạn muốn được biết nhiều thông tin hơn.... #ikingbin #benhvienphusan

  [​IMG]

  Sau bài đánh giá về việc đi khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thì mình đã được khá nhiều email, inbox từ các bạn muốn được biết nhiều thông tin hơn.

  Do đó, hôm nay, bài viết này sẽ vẫn đề cập về Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Bài viết này minh sẽ chia sẻ đến các bạn quy trình thăm khám “chuẩn” để các bạn hiểu rõ và tránh bỡ ngơ (như mình lần đầu) khi đi thăm khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

  Lưu ý chút là 9 bước dưới đây là áp dụng khi bạn đi thăm khám ở địa chỉ chính số 929 La Thành. Còn nếu bạn đi khám ở 2 cơ sở ngoài là Cảm Hội và Quang Trung Hà Đông thì khác đôi chút vì 2 địa chỉ đó vận hành theo mô hình hơi giống các phòng khám phụ khoa tư nhân tại Hà Nội do đó các bước thăm khám đỡ phức tạp hơn.

  Dưới đây là 9 bước bạn cần phải tiến hành nếu đi khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

  + Bước 01: Mua sổ khám bệnh ở chỗ bán sổ.

  Trong trường hợp bạn đã sở hữu sổ khám (như mình chẳng hạn, khám nhiều lần nên có sẵn sổ khám) thì có thể không cần quan tâm đến bước này, triển khai bước tiếp theo luôn.

  Sổ khám bệnh được bán ở quầy bán sổ với giá tiền là 5000 cho một quyển. Vị trí bán sổ ngay cửa vào khu khám sản phụ khoa, vô cùng dễ tìm, đến là bạn sẽ nhìn ngay. Nếu bạn không thấy thì bạn nên hỏi thăm y tá và sẽ được hướng dẫn.

  + Bước 02: Ghi yêu cầu khám & Xếp sổ tại quầy lễ tân.

  Quầy lễ tân nằm bên cạnh quầy bán sổ khám bệnh nên sau khi mua sổ bạn nên sang bên quầy và đọc yêu cầu khám bệnh để nhân viên lễ tân ghi vào sổ và cấp cho bạn số thứ tự thăm khám.

  + Bước 03: Thanh toán phí khám ở bàn đóng tiền.

  Cầm sổ ra } chỗ đóng tiền. Căn cứ theo yêu cầu khám bệnh họ sẽ thu chi phí thích hợp. Thông thường thì chi phí khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cũng khá hợp lý, sẽ trong khoảng là 200.000 – 300.000 (có bảo hiểm sẽ rẻ hơn).

  + Bước 04: Đến phòng khám được ghi trong sổ khám bệnh (họ đóng cái dấu vuông màu đỏ, bên trên có ghi số phòng khám và thuộc khu nhà nào).

  + Bước 05: Đến phòng khám để bác sĩ chỉ định phương pháp thăm khám.

  Khi khám xong bác sĩ có thể chỉ định đi siêu âm hoặc xét nghiệm dịch âm đạo (hầu như ai cũng được chỉ định kể cả dịch âm đạo không có gì bất thường).

  + Bước 06: Thanh toán phí siêu âm và soi tươi.

  Sau khi được cấp Phiếu chỉ định siêu âm và soi tươi thì quay lại quầy đóng tiền và lấy hóa đơn (Hơi phức tạp và phải đi đi lại lại khá nhiều, nhất là hôm nào đông thi lại khá tốn thời gian để xếp hàng nữa).

  + Bước 07: Siêu âm xem phía trong tử cung và buồng trứng có gì đáng ngờ không.

  Phòng siêu âm nằm ngay bên cạnh phòng khám. Tuy nhiên, bạn để ý là Bệnh viện có 2 – 3 phòng siêu âm nên bạn đọc trong hóa đơn đóng tiền, bên trên sẽ có ghi số phòng siêu âm của bạn.

  Khi vào phòng thì nhớ đưa hóa đơn đóng tiền cho y tá để được y tá xếp số và đưa ra một số hướng dẫn trước khi tiến hành siêu âm.

  Dựa trên hóa đơn, y tá sẽ bảo chờ ở ngoài (đông), chờ ở trong (không đông lắm), đi tiểu cho hết nước (siêu âm đầu dò) hoặc uống nhiều nước cho bụng căng lên (siêu âm ổ bụng).

  Khi vào siêu âm, phụ thuộc vào hiện trạng quan hệ và/hoặc tình huống thực tế mà bác sĩ tiến hành siêu âm đầu dò hay siêu âm ổ bụng. Sau khi siêu âm xong thì chờ mấy phút là kết quả có luôn, khá là nhanh ở bước này.

  + Bước 08: Soi tươi + nhuộm dịch âm đạo.

  Nguyên do của việc xét nghiệm này là để xem lý do mà bị viêm nhiễm, do vi khuẩn hay nấm (nấm thì nguy hiểm và khó chữa hơn vi khuẩn bình thường),
  Phòng soi tươi nằm ở nhà A, trên Phiếu chỉ định do bác sĩ khám cấp cho có ghi rõ số phòng nên bạn yên tâm là không sợ bị lạc.

  Đưa bệnh phẩm và hóa đơn cho nhân viên xét nghiệm (bệnh phẩm là 2 cái dụng cụ bằng nhựa đựng dịch âm đạo mà bác sĩ đưa cho mình khi khám). Thường thì kết quả có sau 1 buổi nếu làm trước 10h sáng và 3h30 chiều, kết quả trả về phòng khám phụ khoa ban đầu.

  + Bước 09: Thực hiện xét nghiệm máu.

  Không có gì để nhắc đến nhiều bởi mọi thứ tương tự với bước soi tươi ở trên.

  Nên để ý: Sau khi có các chỉ định, các bạn có thể siêu âm trước rồi làm việc khác hoặc đi soi tươi trước, rồi trong khí nhận kết quả thì đi siêu âm. Đến lúc lấy kết quả xét nghiệm, bạn tự lấy hoặc về phòng khám lúc đầu, sau đó cầm tất cả kết quả xét nghiệm và siêu âm mang vào gặp bác sĩ khám lúc đầu, để họ đọc kết quả và kê thuốc (nếu có) hoặc chỉ định làm thêm gì đó.

  Bài viết tham khảo: ikingbin.com/biet-ro-quy-trinh-kham-san-phu-khoa-o-benh-vien-phu-san-ha-noi/
  #1
 2. nineclub

  nineclub Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  13 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Quy trình khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Bạn có biết: Sau bài đánh giá về việc đi khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thì mình đã được khá nhiều email, inbox từ các bạn muốn được biết nhiều thông tin hơn...
  #2

Chia sẻ trang này