*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Sự Hình Thành Thuận Toán 2016 - Penguin 4.0 Phần 1

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi maimaihoang2909, 24 Tháng một 2016.

 1. maimaihoang2909

  maimaihoang2909 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  15
  Xin lưu ý: đây là bản dịch từ trang nước ngoài không phải mình viết ra. Đôi khi dịch vần điệu không hay mọi người cố gắng đọc hiểu nhé :)
  ______________________________________________________________________________________
  Tuần này Gary Illyes, một nhà phân tích quản trị trang web Google, công bố một số thông tin qua twitter trên Google GOOGL + 2,55% Penguin cập nhật mới. Ông nói rằng chúng ta có thể mong đợi để xem các cập nhật Penguin mới được phát hành trong năm nay. Và đây là một tin tuyệt vời cho các học viên SEO và tiếp thị kỹ thuật số được làm những việc "đúng cách". Nhưng đối với các folks mũ đen ra khỏi đó, tin tức này rất có thể sẽ gửi một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng của họ.


  Một người chuẩn bị để tìm kiếm trên Internet bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Google, trên 14 tháng năm năm 2014, ở Lille. Trong một phán quyết bất ngờ vào ngày 13 tháng 5, tòa án hàng đầu của EU cho biết, cá nhân có quyền yêu cầu Mỹ Internet khổng lồ Google để xóa dữ liệu cá nhân được sản xuất bởi công cụ tìm kiếm phổ biến của nó.

  Google Penguin Update là gì?

  The Penguin Update được thiết kế để chiến đấu chiến thuật liên kết spam và giám sát chất lượng của các liên kết đến một trang web. Bản cập nhật đầu tiên được phát hành vào tháng Tư năm 2012 và ngay lập tức gây ra những gợn sóng lớn trong ngành công nghiệp kỹ thuật số. Các trang web, những người không chơi theo các quy tắc đã đột nhiên mất tích từ kết quả tìm kiếm, nhiều người trong số họ nhận được hành động của nhãn hiệu.

  Cập nhật sau đó đã được phát hành trong vài năm qua, và mỗi lần Penguin được phát hành có những thay đổi đáng kể cách thức các kết quả tìm kiếm nhìn. Nhưng đối với hầu hết các phần đó là một bản cập nhật tích cực cho các trang web đó đang làm tiếp thị một cách thích hợp và một phỉ báng chính cho những cố gắng để lừa hệ thống.

  Có gì khác nhau Với Penguin 4.0?

  Penguin 4.0 được đồn đại là một bản cập nhật theo thời gian thực cho thuật toán. Điều này có nghĩa rằng các phần của thuật toán Penguin sẽ luôn là "trên" và cập nhật. Đây là một tin rất lớn cho cộng đồng tiếp thị kỹ thuật số từ vẫn có một tỷ lệ chiến thuật spam diễn ra. Trong thực tế, mặc dù Google tuyên bố rằng chiến thuật mũ đen không hoạt động, có rất nhiều bằng chứng cho thấy ngược lại là sự thật. Nhưng trong hàng phòng ngự của Google, họ đang làm cho nó khó khăn hơn cho các nhà tiếp thị mũ đen để thành công.

  Với Penguin đi thời gian thực các thuật toán bây giờ sẽ bắt hồ sơ liên kết thư rác một cách nhanh chóng hơn và giúp giữ cho các trang web từ xếp hạng tốt trong SEO mà thực sự không có thứ hạng kinh doanh trong các kết quả tìm kiếm của Google.
  #1
 2. thinkinh

  thinkinh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  20 Tháng một 2016
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  mong bạn dịch luôn phần còn lại để anh em còn học tập. Mình đang gà nên rất cần thêm tài liệu để nghiên cứu.
  #2
 3. mro2016

  mro2016 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  dịch có vẻ hơi chuối nhỉ, chưa chau chuốt về câu từ :D, dù sao cũng cảm ơn bạn về bài viết
  #3
 4. suninguyen

  suninguyen Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  6
  Chắc bác này dùng google translate để dịch nên câu cú chưa được chuẩn cho lắm thì phải
  #4
 5. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  913
  Đã được thích:
  145
  google translate đọc hơi khó hiểu, nhưng mà thuật toàn này đã được cập nhật rồi. Trong 2 ngày vừa qua thứ hạng của tất cả mọi người đã biến chuyển và seo luôn luôn như vậy kẻ khóc thì sẽ có kẻ cười sau mỗi đợt cập nhật
  #5

Chia sẻ trang này