*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Tin tức seo cập nhật mới nhất 2019

Thảo luận trong 'SEO Video' bắt đầu bởi Rồng con, 13 Tháng mười hai 2018.

 1. Rồng con

  Rồng con Club SEO VietMoz Pro Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Thuật toán Google 2018 cập nhật mới nhất dựa trên công cụ seo cảnh báo của nhiều bạn có kinh nghiệm trong ngành và là của chính google thông báo với các webmaster. Dưới đây là những cập nhật về thuật toán mới nhất của Google trong năm 2018. Hôm qua SEO tôi cập nhật và thông báo rằng chúng ta đang có thông tin Google cập nhật mới nhất riêng cho xếp hạng trên mobile, thuật toán của Google mới.

  Dữ liệu 16 tháng của phân tích API qua Google Search Console


  Đối với ngành công nghiệp kỹ thuật số sôi động với thay đổi trong lần cập nhật gần đây. Sự sôi động này là kết quả của thông báo bảng tìm kiếm Beta Console trước đó đã được thông báo trong bản cập nhật tháng 1 năm 2018 chỉ hỗ trợ trong 3 tháng nhưng hiện nay đã có thay đổi hiện đã được nâng cấp để hỗ trợ dữ liệu trong 16 tháng giúp các seoer có dữ liệu để tối ưu được tốt hơn.
  [​IMG]

  Trước đó, 3 tháng dữ liệu chỉ cung cấp các thắc mắc của người dùng với những xu hướng mới nhất thông qua queries của người dùng. Nhưng với thay đổi mới này, những nhà Digital Marketing có thể lập kế hoạch tiếp thị dựa vào hành vi tức thời của mọi người và trình độ dẫn đến điều mà mọi người mong muốn. trình kích hoạt từ khóa, mẫu hàng mua và kết quả tìm kiếm chính xác nhất.

  Việc cung cấp kết quả dựa trên mục đích của khách hàng là không đổi nhưng những thay đổi của Google giúp các doanh nghiệp có traffic thì sẽ tốt hơn rất là nhiều.
  Cập nhật tin tức seo trên trang seokool

  Các bạn có thể quan đến các thông tin khác: http://seokool.com/cong-cu-seo/
  Chúc các bạn thành công trong quá trình seo của mình.
  #1
 2. nambk

  nambk Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  665
  Đã được thích:
  51
  Năm 2018 cập nhật thuật toán mobile là chuẩn rồi, phiên bản AMP. Ngoài ra năm 2018 biến động khá nhiều với nhiều phương pháp seo khác nhau như: cách seo cộng hưởng, cách seo user khá là biến động. Năm 2019 chắc có nhiều phương pháp hay hơn nữa.
  #2

Chia sẻ trang này