*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Top những loại thực phẩm giúp kéo dài tuổi thọ trên thế giới

Thảo luận trong 'Blacklist' bắt đầu bởi ngocdiep403, 8 Tháng mười 2018.

  1. ngocdiep403

    ngocdiep403 Thành viên chính thức

    Tham gia ngày:
    22 Tháng tám 2018
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Bạn có biết để sống thọ, bạn không chỉ cần chế độ rèn luyện thân thể nghiêm ngặt mà thực phẩm sử dụng hàng ngày cũng là yếu tố quan trọng sẽ giúp bạn sống thọ và khỏe mạnh. Dưới đây là những thực phẩm sẽ giúp bạn sống thọ nhất:
    Natto
    Natto Nhật Bản là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng trong các loại thực phẩm lên men tại Nhật Bản. Đây là loại thực phẩm khá phổ biến tại Nhật. Thế nhưng nó mới chỉ được biết tới gần đây nhờ sự kinh dị trong mùi vị. Thực sự mà nói thì đây là món ăn khá khó nuốt nếu bạn không chịu được mùi lên mem như đậu tương thối. Nhưng hãy tin tôi đi, món này đại bổ và là bí quyết trường thọ của người dân Nhật Bản đấy nhé.


    [​IMG]

    Quế
    Quế làm giảm đường trong máu và cholesterol, điều trị viêm nhiễm và nấm men cũng như rất tốt cho việc tiêu hóa.
    Quế thuộc loại gia vị có thể làm ấm, giúp tăng cường tuần hoàn máu và có tác dụng chống tắc nghẽn giúp quá trình trao đổi chất, thải độc tố ra khỏi cơ thể được diễn ra bình thường.

    Mật ong
    Mật ong nguyên chất được coi là một trong những siêu thực phẩm của tự nhiên. Nó chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và có tính kiềm, giúp cơ thể chống lại được các bệnh khác nhau. Các đặc tính chống nhiễm khuẩn của mật ong cũng giúp cơ thể chống lại bệnh nhiễm trùng và ngăn chặn vi khuẩn có hại có thể làm suy yếu hệ miễn dịch của con người.
    Mật ong là chất làm ngọt tự nhiên khá lành mạnh và là một phương thuốc hiệu quả. Nó còn được sử dụng cho làn da bên ngoài, giúp da khỏe và trẻ trung.
    Sữa
    Tuy có nhiều ý kiến trái chiều hiện nay về công dụng của sữa đối với con người. Nhưng tại Nhật Bản, sữa là nguồn thực phẩm giúp tuổi thọ tăng cao tại một ngôi làng nhật bản.
    Sôcôla
    Ăn socola đen rất tốt. Ăn sôcôla đen vì nó có hàm lượng cacao cao (ít nhất là 70%) có thể rất tốt cho bạn khi ăn ở mức vừa phải, rất giàu chất chống oxy hóa. Mặc dù chứa đường, socola vẫn là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất chứa chất flavonoid chống lại bệnh tật. Nghiên cứu gần đây cho thấy flavonoid có tác dụng giảm cholesterol và huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
    Sôcôla đen cũng chứa polyphenol, kết hợp với chất chống oxy hóa sẽ giúp lưu lượng máu trong và xung quanh tim ổn định.
    => xem thêm: Bạn có đang ăn uống đúng cách hay không?

    Tỏi
    Hoạt chất allicin trong tỏi không chỉ tạo ra mùi riêng biệt cho loại thực phẩm này mà còn có tác dụng chống oxy hóa, chống lại tác hại của gốc tự do.
    Mặc dù tác dụng trực tiếp của tỏi đối với việc kéo dài tuổi thọ con người chưa được chứng minh một cách khoa học, nhưng tỏi rất có lợi trong việc phòng các bệnh truyền nhiễm, huyết áp cao, ngăn ngừa bệnh tim, chứng cứng khớp và có thể ngừa ung thư cũng như các bệnh mãn tính khác - những nguyên nhân hàng đầu của lão hóa và tử vong.

    Dầu ôliu
    Dầu oliu là chất béo không bão hòa đơn có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giúp bình thường hóa quá trình đông máu và có lợi cho mức insulin. Mặc dù dầu ôliu chứa lượng calo cao nhưng nếu sử dụng một cách điều độ thì đây là chiếc chìa khóa quan trọng cho sức khỏe con người.
    Nghiên cứu quy mô lớn gần đây đã chứng minh công dụng chống ung thư của dầu ô liu. Lượng dầu ô liu vừa đủ có thể giảm nguy cơ ung thư vú, ruột và đường hô hấp. Tương tự như sôcôla đen, dầu ô liu rất giàu polyphenols - chất tăng sản xuất tế bào máu khỏe mạnh. Do đó, dầu oliu rất tốt khi sử dụng thường xuyên.
    Để biết thêm nhiều thực phẩm Nhật Bản tốt cho sức khỏe bạn hãy ghé thăm website Moshimoshi.vn nhé.
    #1

Chia sẻ trang này