Các công cụ SEO bá đạo nhất thế giới
HOT *** 06 Checklist tốt nhất về SEO Onpage 2016 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Vài nét về chương trình AP

Thảo luận trong 'Thảo luận, hỏi đáp' bắt đầu bởi LETHIHONGTHAM, 29 Tháng bảy 2017.

 1. LETHIHONGTHAM

  LETHIHONGTHAM Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  ITT- Chương trình Ap Chứng chỉ AP được xây dựng bởi tổ chức College Board (đơn vị tổ chức các kỳ thi SATvà TOEFL), AP bao gồm các khóa học tương ứng với nội dung đào tạo năm đầu của Đại học, cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tín chỉ Đại học ngay từ khi còn ở bậc phổ thông. Những bước chuẩn bị này vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn thành công của bạn trên con đường du học, cũng như đưa ra được định hướng học tập hiệu quả. Vì thế, đã có rất nhiều bạn học sinh tìm đọcAP preparation books để có thể tìm hiểu và học hỏi các kinh nghiệm trong những cuốn sách này.

  [​IMG]
  Chương trình AP ở Việt Nam có gì khác?

  Hiện nay việc cho con đi du học đang khá phổ biến và việc thi AP ở Việt Nam cũng không có gì xa lạ vì chương trình học này có thể giúp các bạn học sinh làm quen với chương trình học và hơn hết là có thể có được các tín chỉ của chương trình đại học tại ngôi trường mà các bạn muốn theo học. Hơn nữa, bằng AP sẽ giúp các bạn học sinh có lợi thế hơn những bạn không chọn học chương trình AP vì đây là chương trình học có thể giúp các bạn làm quen với môi trường học đại học. Do đó, việc tìm kiếm những thông tin hữu ích cho việc ôn luyện trongAP preparation bookslà rất cần thiết cho các bạn học sinh.

  Thi Hóa học bằng tiếng Anh

  Một trong những môn phải học ở chương trình AP là Hóa học bằng tiếng Anh, khi học và thi môn này các bạn học sinh không những cần phải học các kiến thức, công thức nền tảng, cơ bản của môn Hóa, mà các bạn học sinh còn cần phải học và nắm các thuật ngữ Hóa học bằng tiếng Anh. Vì thế việc thi Hóa học bằng tiếng Anh không còn gặp khó khăn gì. Chính vì thế, những kiến thức và điều cần biết trongAP preparation bookssẽ giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ đối với kì thi. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm một gia sư dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh để giúp các bạn học sinh nắm được các kiến thức và các thuật ngữ Hóa bằng tiếng Anh.

  [​IMG]

  Hiện nay, Intertu Education có mở các lớp dạy kèm môn Hóa bằng tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Intertu Education hi vọng có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh giảm bớt sự lo lắng trong việc tìm kiếm giáo viên dạy kèm môn Hóa học bằng tiếng Anh.

  Email:info@intertu.edu.vn
  Hotline: 028.22.42.62.82
  #1

Chia sẻ trang này