*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Vở luyện chữ hoa - giúp con tập viết chữ hoa sáng tạo cực đẹp, đơn giản

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi giaovien1, 19 Tháng ba 2019.

 1. giaovien1

  giaovien1 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  9 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Viết chữ hoa như thế nào mới đúng kỹ thuật? Chữ hoa có khó viết không? Làm sao để có thể viết mẫu chữ hoa đẹp? So với nét chữ cái thường, chữ hoa có sự phức tạp hơn đối với các học sinh. Vì thế, vở luyện chữ hoa được xem là tài liệu học tập vô cùng hữu ích. Cung cấp các kiến thức, kỹ năng đầy đủ giúp các em tập viết chữ hoa hiệu quả. Đồng thời, giải đáp được các thắc mắc trong quá trình tập luyện.
  [​IMG]
  1. Vở hướng dẫn kỹ lưỡng, chi tiết trong từng bài học

  Chắc chắn nhiều bố mẹ đã biết đến nguyên tắc chia các nhóm chữ để tập viết hiệu quả. Giống như chữ cái thường, luyện viết chữ hoa cũng được chia thành từng nhóm như vậy. Việc chia các nhóm chữ cái có nét đồng dạng với nhau, giúp trẻ dễ ghi nhớ các nét. Đặc biệt, không bị nhầm lẫn giữa các chữ cái.

  Vở luyện chữ hoa áp dụng nguyên tắc này, do đó các bé rất dễ tiếp thu kiến thức.

  Cụ thể như chữ hoa được chia thành các nhóm dưới đây:

  - Nhóm 1: A, Ă, Â, N, M

  - Nhóm 2: P, B, R, D, Đ

  - Nhóm 3: C, G, S, L, E, Ê, T

  - Nhóm 4: I, K, V, H

  - Nhóm 5: O, Ô, Ơ, Q

  - Nhóm 6: U, Ư, Y, X

  Trong vở luyện chữ hoa, mỗi chữ cái sẽ hướng dẫn 2 kiểu viết. Viết chữ hoa trên dòng kẻ đứng và viết chữ hoa trên dòng kẻ nghiêng. Như vậy, các bé có thể luyện tập cùng lúc 2 kiểu chữ này. Từ đó, giúp hoàn thiện kỹ năng viết một cách chuyên nghiệp hơn.

  Trong mỗi bài học, phần chữ mẫu ở góc bên trái trang được in đậm màu đỏ rất nổi bật. Vở hướng dẫn tỉ mỉ quy trình viết của từng nét theo chiều của các mũi tên. Các kỹ thuật viết chữ cũng được trình bày rõ ràng đến từng chi tiết. Cụ thể: điểm đặt bút, dừng bút, khoảng cách giữa các nét, kích thước... Ngoài ra, vở luyện chữ hoa còn có phần chữ được in mờ, chìm để bé tập viết theo.
  [​IMG]
  2. Nội dung được biên soạn khoa học, dễ hiểu

  Để giúp các bé yêu thích môn tập viết và dành nhiều thời gian để thực hành. Vở luyện chữ hoa được biên soạn, trình bày các kiến thức rất khoa học và mới mẻ.

  Với những nét chữ hoa bay bổng và sáng tạo rất đẹp mắt. Chắc chắn sẽ tạo nhiều hứng thú cho trẻ trong quá trình học tập. Hơn nữa, nội dung trong vở được trình bày rất ngắn gọn, logic. Trẻ không cảm thấy rườm rà, phức tạp mà vừa sức của mình.

  Tùy vào sở thích, cá tính riêng của mỗi bé mà các em thể hiện khả năng của mình khác nhau. Khám phá được thế mạnh và hạn chế của mình về các kỹ năng khi tập viết.

  Để bé thực hành viết chữ đẹp hiệu quả hơn tại nhà. Bố mẹ có thể dùng vở luyện chữ hoa kết hợp với các vở luyện chữ đẹp khác. Một số quyển nổi bật như: Vở luyện chữ đẹp mẫu đứng, vở luyện chữ đẹp mẫu nghiêng...
  #1
 2. testmasterseo

  testmasterseo Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Cái này em có bà chị cũng đang quan tâm và đang tìm. Có ở Cầu giấy- hà nội ko thớt? Inbox em nhé
  #2

Chia sẻ trang này