*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Xây dựng nội dung chuẩn SEO cho website với 3 yếu tố quan trọng

Thảo luận trong 'Phát triển nội dung - Content is King' bắt đầu bởi v2SEO, 11 Tháng chín 2014.

 1. v2SEO

  v2SEO Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  165
  Nội dung là Vua – Làm SEO cần chú ý điều này!
  SEO là gì?

  [​IMG]
  SEO đã tồn tại từ rất lâu, kể từ khi công cụ tìm kiếm ra đời,thời trước định nghĩa SEO bao gồm xây dựng các liên kết, viết nội dung đăng tải các website cùng chủ đề để câu liên kết và để không quên nhồi nhét tất cả từ khóa. Nhưng trong vài năm qua, sau những lần cập nhật thuật toán của Google, từ chim cánh cụt Penguin cho đến Google Panda và mới đây nhất là thuật toán Hummingbird , đã gây ra những xáo trộn và thay đổi nhỏ trong việc làm SEO hiện nay.

  Tuy nhiên có một vấn đề không bao giờ thay đổi, một yếu tố vô cùng quan trọng, nó sẽ không bao giờ chết đi, vì nó là quan trọng nhất, đó chính là nội dung. Vì vậy, trước khi bạn làm bất cứ điều gì để tăng thứ hạng website và kéo traffic về thì việc đầu tiên bạn cần làm là xây dựng nội dung cho website của bạn, bắt đầu bằng những điều cơ bản đó là tạo ra nội dung chất lượng cho website. Chỉ có nội dung chất lượng mới đưa website bạn vững TOP công cụ tìm kiếm.

  1. Vị trí từ khoá & nghiên cứu từ khóa

  Đặt các từ khóa hoặc nhiều cụm từ khóa có khả năng người dùng sẽ tìm kiếm ở trong văn bản của bạn là bước đầu tiên để tạo ra nội dung SEO tốt. Nhưng ở giai đoạn này bạn không còn chỉ viết một từ khóa, các bạn cần viết và đa dạng từ khóa hơn, bạn cần có chiến lược xây dựng từ khóa hiệu quả.

  Thuật toán của Google càng ngày càng làm tốt hơn, và nếu bạn SPAM quá mức, nó sẽ xem website bạn như một ổ SPAM. Thay vào đó, giảm bớt các từ khóa của bạn và đừng nhồi nhét nó vào nội dung website, làm cho nó tự nhiên nhất có thể. Các từ khóa nên đặt đúng nơi, đúng mục đích.

  Làm SEO phải hướng đến điều đó, hướng đến giá trị tự nhiên. Và Tạp Chí Việt Nam SEO luôn làm tốt điều đó khi làm SEO cho khách hàng. Chúng tôi khuyên các bạn đừng bao giờ sử dụng phần mềm SEO để SPAM và SPIN nội dung, đó không phải là cách làm thông minh!

  2. Hãy giữ nội dung của bạn luôn tươi mới

  Google ủng hộ những nội dung độc đáo trên website bạn. Cập nhật, liên tục cập nhật nội dung từ các blog và thông cáo báo chí, tin tức… có liên quan đến lĩnh vực của bạn và trong đó sử dụng các từ khóa mà công ty của bạn muốn mọi người biết đến, điều đó ảnh hưởng đến 75% thành công của website các bạn.

  Khi bạn xây dựng chiến dịch SEO, hãy cố gắng tạo nội dung hấp dẫn người dùng và thường xuyên cập nhật nó, nếu bạn lười biếng, cả tháng mới viết 1 bài, có lẽ nó sẽ không hiệu quả. Đừng nghĩ rằng việc SPAM, sao chép nội dung, nhồi nhét từ khóa sẽ giúp website bạn lên TOP và tiết kiệm được thời gian.

  Nội dung chất lượng cao chuẩn SEO và áp dụng nhiều kỹ thuật SEO khác, vì vậy hãy giữ nội dung của website bạn luôn tươi mới dành cho độc giả của bạn và tạo ra lượng truy cập đều đặn. Nội dung liên quan và chất lượng là vua, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể cung cấp một chủ đề nào đó sáng tạo, không sao nếu bạn nãy ra được một ý tưởng nào đó, nếu có hãy viết. Một số nội dung, cho dù là nội dung gì đi chăng nữa sẽ tốt hơn so với việc không có nội dung gì cả.

  Giữ một lịch trình và quy trình tạo nội dung của bạn, có thể nó không được liên tục hàng ngày. Nhưng ít nhất là hàng tuần. Kiên trì làm nội dung chính là phương thức làm SEO hiệu quả nhất.

  3. Duy trì sự hiện diện & ảnh hưởng của Website bạn trên mạng xã hội

  Trong số 25% còn lại của SEO, khoảng 10% liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội – social media và sự lan truyền của các liên kết trên Google+, Twitter, Facebook, Reddit và Tumblr… Chia sẻ, chia sẻ, chia sẻ! Hãy thực sự nghiêm túc về vấn đề này, yếu tố truyền thông xã hội chính là xu hướng SEO của tương lai. 15% còn lại là nghiên cứu, thay đổi các từ khóa theo kết quả của Google, cũng như các hình thức khác của quảng cáo, chẳng hạn như chiến dịch quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

  Vì vậy, nếu chỉ đơn giản là viết một cuốn sách nói về một chủ đề nào đó không dám chắc rằng sẽ giúp website bạn xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nếu CNN phát hành một câu chuyện về một chú voi con được sinh ra trong vườn thú, và bạn viết lại về nó, chắc chắn nó sẽ không thu hút người dùng. Nếu bạn đang cố gắng thực sự tạo ra nội dung chất lượng cao, tốt hơn là đưa ra ý kiến, nói rằng, chú voi con nên được đặt tên là gì, và yêu cầu đối tượng đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến tham gia vào việc hỗ trợ đặt tên này.

  Ranh giới giữa báo chí và blog ngày càng mong manh, thậm chí nhiều blog trở thành cổng tin tức cho cộng đồng. cho nên việc bạn làm blog trở thành nơi phát ngôn của riêng bạn thì chẳng có gì sai trái cả. Nếu bạn làm được, chắc chắn sẽ tạo được lượng tương tác với người dùng được cao nhất. Từ đó sẽ tác động đến việc SEO website của bạn.

  Trong thực tế, nội dung chất lượng kết hợp với viêc áp dụng nhiều kỹ thuật SEO khác sẽ giúp website lên TOP nhanh hơn, ổn định hơn. Các bạn khi làm SEO hay Dịch vụ SEO cần chú ý những điều này, vì nó tác động rất lớn đến website và vị trí từ khóa trên công cụ tìm kiếm.

  Nguồn : thế giới seo​
  Last edited: 16 Tháng chín 2014
  #1

Chia sẻ trang này