Các công cụ SEO bá đạo nhất thế giới
HOT *** 06 Checklist tốt nhất về SEO Onpage 2016 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Ý nghĩ của riêng mình về cơ sở khám phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi kingbin, 25 Tháng tư 2019.

 1. kingbin

  kingbin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng một 2015
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Ý nghĩ của riêng mình về cơ sở khám phụ khoa số 152 Xã Đàn Hà Nội: Về cơ bản, thì giống như các đại điểm khám phụ khoa ngoài công lập khác, với tiềm lực kinh tế khá dư dả nên đội ngũ bác sĩ ở cơ sở khám phải nói là rất “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện sản phụ khoa có tiếng tại Hà Nội.... #blogmebin #sanphukhoa

  [​IMG]

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, nằm tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong những phòng khám khám sản phụ khoa ưa thích của mình. Nhưng lướt qua một vòng trên mạng, thấy nhiều chị em vẫn nghi vấn về phòng khám phụ khoa này hàng ngày.

  (*) Có thể bạn quan tâm: Khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò nên khám không - forum.vietmoz.net/threads/kham-phu-khoa-bang-sieu-am-dau-do-nen-kham-khong.37475/

  (*) Bạn nên biết: Giới thiệu về việc khảm sản phụ khoa - forum.vietmoz.net/threads/gioi-thieu-ve-viec-kham-san-phu-khoa.37331/

  Thế nên, hiện tại mình publish bài viết này với mục đích bình luận và chia sẻ chút bình luận của bản thân về phòng khám sản phụ khoa này. Ghi nhớ là bài viết này mình không PR hay bảo các bạn phải đi khám ở đây mà mình qua bài viết này mang đến một ánh nhìn cho các bạn đang nghi vấn về đại chỉ khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

  Điều đầu tiên, chúng ta nên lướt qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, vì đội ngũ y bác sĩ là phần quan trọng làm nên chất lượng cùng danh tiếng của phòng khám mà.

  Về cơ bản, thì giống như các đại điểm khám phụ khoa ngoài công lập khác, với tiềm lực kinh tế khá dư dả nên đội ngũ bác sĩ ở cơ sở khám phải nói là rất “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện sản phụ khoa có tiếng tại Hà Nội.

  Có thể kể đến tên một bác sĩ không ít bạn biết đến và khá quen thuộc với không ít chị em đang hợp tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

  Nhìn chung, nếu bình luận về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa vào thang là điểm 10 thì mình sẽ đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

  Tiếp theo là về hệ thống cơ sở vật chất. Về căn bản, việc tọa lạc tại số 152 Xã Đàn, một khu vực có tiếng là đắt đỏ (thậm chí không thổi phồng khi nói là tấc đất tấc vàng) ở Hà Nội về tiền mặt bằng, là một bằng chứng hiển nhiên về nguồn lực kinh tế to lớn của cơ sở khám này. Mà đã có {tài lực|nguồn lực thì không có nguyên do gì mà cơ sở vật chất của phòng khám lại không đủ tiêu chuẩn cả.

  Và đúng như vậy, dù so ra vẫn khó sánh bằng mấy địa chỉ khám phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với phần lớn các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về khía cạnh cơ sở hạn tầng trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng thuộc nhóm top đầu.

  Phòng khám có quy mô khá to, hoành tráng, không gian khi đi khám thoải mái, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại đây có cảm giác dễ chịu hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Trang thiết bị sử dụng trong khi khám đều là trang thiết bị mới. Nhìn chung, mình chấm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về khía cạnh cơ sở vật chất.

  Tổng kết lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một nơi khám sản phụ khoa tại Hà Nội xếp vào hàng khá ổn về chất lượng. Nếu bạn đang có ý định đi khám sản phụ khoa ở Hà Nội mà chưa có một cái phòng khám nào khả qua thì nơi khám này đáng để bạn xem xét.

  Tât nhiên nhớ là chuẩn bị đủ chi phí nhé vì chi phí khám tại đây mặc dù không phải quá đắt đỏ nhưng dù sao cũng là địa chỉ khám bên ngoài, không thể có việc mức phí rẻ như khám tại bệnh viện công được phải không.

  Trên đây là quan điểm của riêng mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin nhắc lại là những thông tin trên là ý nghĩ của bản thân mình về nơi khám sản phụ khoa này. Thế nên, nếu không tán đồng thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

  Nguồn tham khảo: blogmebin.blogspot.com/2019/04/quan-iem-cua-rieng-minh-ve-ai-iem-kham.html
  #1

Chia sẻ trang này