*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Các bước và lời khuyên trong quá trình đăng ký tên miền

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi Co Thuy Sinh, 10 Tháng bảy 2015.

 1. Co Thuy Sinh

  Co Thuy Sinh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  8
  [​IMG]

  1. Kiểm tra tên miền

  Bạn có thể kiểm tra tên miền có sẵn hay không bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra tên miền trực tuyến của WHOIS để có được kết quả chính xác nhất. Để kiểm tra tên miền bạn có thể truy cập vào đây: whois.ngoisaoso.net

  2. Chọn nhà cung cấp tên miền

  Chọn một công ty đăng ký tên miền uy tín và đăng ký tên miền với họ. Mỗi công ty đăng ký tên miền sẽ có các chính sách và thủ tục riêng của họ, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đọc tất cả mọi thứ trong hợp đồng một cách cẩn thận trước khi bạn đăng ký tên miền. Bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều bằng cách đó.

  3. Chọn phần mở rộng tên miền

  Đăng ký tên miền với phần mở rộng “.com” là một sự ưu tiên hàng đầu. Nếu phần mở rộng “.com” của một tên miền không có sẵn, thì sau đó bạn có thể đăng ký tên miền với phần mở rộng “.net” hoặc “.org”. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là cố gắng đăng ký tên miền với “.com”. Bởi vì đây là một tên miền cấp cao phổ biến nhất và những người truy cập trực tuyến sẽ ưu tiên với “.com” hơn.

  4. Đăng ký tên miền dài hạn

  Một lời khuyên tốt nhất là bạn đăng ký tên miền ít nhất 5 năm cho đến 10 năm. Wow! Bạn sẽ nhận được không ít lợi ích cho điều này, tên miền này sẽ giúp xây dựng lòng tin với các công cụ tìm kiếm, và giúp cho thứ hạng website của bạn cao hơn so với đối thủ.

  Tôi thường đăng ký tên miền của tôi trong 5 năm, nhưng 10 năm là tốt hơn. Tôi biết rằng đó là một chút đắt tiền, nhưng nếu bạn muốn thực hiện một website chuyên nghiệp và tuyệt vời, bạn sẽ dễ dàng lấy lại vốn đầu tư của bạn.

  5. Tránh tên miền có dấu gạch ngang

  Không đăng ký tên miền với dấu gạch ngang. Mặc dù là như thế, nhưng có quá nhiều người đã thêm dấu gạch ngang vào tên miền và nó có vẻ ngớ ngẩn (uhm ... chỉ là ý kiến cá nhân của tôi). Ưu điểm chính của tên miền không có dấu gạch ngang cũng xây dựng được uy tín với các công cụ tìm kiếm. Tránh dấu gạch ngang ở tất cả các tên miền của bạn.

  6. Tên miền ngắn, dễ hiểu và dễ nhớ

  Hãy thử và làm cho tên miền của bạn càng ngắn càng tốt hoặc ít nhất là một cái gì đó có thể dễ dàng nhớ được. Sau khi bạn đã đăng ký tên miền của bạn, hãy chắc chắn rằng các chức năng khóa đăng ký được kích hoạt nếu không một người nào khác có thể có thể chuyển tên miền của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Điều này là cực kỳ quan trọng, vì bạn không muốn mất tiền và tên miền của bạn

  7. Chuyển thông tin DNS đến máy chủ

  Sau khi quá trình đăng ký tên miền là hoàn tất, bạn nên chuyển thông tin DNS đến máy chủ của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn không chuyển được thông tin DNS đến máy chủ, thì bạn hãy yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Họ sẽ nhanh chóng làm cho bạn.

  NGOI SAO SO - Đăng ký tên miền
  Mã:
  https://www.ngoisaoso.net/
  Chúc bạn thành công.
  Có thể bạn quan tâm:
  Tại sao bạn nên sử dụng hosting giá rẻ cho website của bạn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2016
  #1
 2. ThucLe

  ThucLe Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2018
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  bài viết hay nhưng mình thấy đăng ký tên miền vẫn chưa đc coi trọng thường đăng ký năm một theo hosting
  #2

Chia sẻ trang này