*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Các Hình Thức SEO Đang Phổ Biến Hiện Nay

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi dangducson, 29 Tháng tám 2014.

 1. dangducson

  dangducson Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  SEO đang được quan tâm và phổ biến, cùng với đó là sự đa dạng các loại hình dịch vụ SEO và hình thức SEO. Xét về hình thức SEO thì hiện tại đang có 5 hình thức SEO phổ biến. Cùng SOPA điểm danh những hình thức SEO này.

  SEO Sales – SEO bán hàng

  SEO bán hàng đang là hình thức SEO phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Với việc thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, xu thế mua hàng online ngày càng tăng cao thì việc SEO các sản phẩm bán hàng ngày càng nhiều và đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch Marketing của các nhà cung cấp sản phẩm.

  Với các nhà bán hàng sử dụng SEO Sales thường giúp tăng doanh số bán hàng từ 2-10 lần, luôn có nguồn khách hàng và chi phí đầu tư cho marketing sẽ rất tiết kiệm.

  [​IMG]

  SEO Traffic

  SEO Traffic là hình thức SEO tăng lượng truy cập. Thông thường lượng truy cập website thường đến từ các nguồn:

  - Direct (Trực tiếp)

  - Referral (gián tiếp – Thông qua 1 trang trung gian)

  - Organic Search (Thông qua các công cụ tìm kiếm)

  - Social (Thông qua các trang mạng xã hội)

  Nhiệm vụ của người làm SEO sẽ bằng các kỹ năng chuyên môn của mình giúp tăng nguồn khách truy cập vào Website thông qua 4 nguồn chính trên. Lưu lượng khách truy cập cần đúng đối tượng ( thông qua website họ đến, thông qua nguồn tin trung gian liên quan) và giúp mang lại hiệu quả cho Website.

  [​IMG]

  SEO Branding

  SEO Branding là SEO thương hiệu. Đây là loại hình dịch vụ SEO thường được áp dụng cho các công ty, doanh nghiệp lớn. Mục đích SEO Branding giúp làm thương hiệu website tốt trên thị trường online và hướng khách hàng tiềm năng nhớ đến thương hiệu công ty, doanh nghiệp nào đó. Thực hiện tốt SEO Branding giúp định vị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, khi họ tìm mua sản phẩm hoặc tìm thông tin nào đó thì họ thêm các từ khóa liên quan thương hiệu mình vào khung tìm kiếm và kết quả tìm kiếm sẽ trả về chỉ hiển thị các nội dung liên quan đến công ty, doanh nghiệp của mình.

  [​IMG]

  SEO Trends

  SEO Trends hay còn gọi là SEO xu hướng. Có 2 xu hướng thường được chọn là xu hướng đang hot và xu hướng sắp xảy ra. Xu hướng đang hot là các sự kiện nóng hổi hằng ngày như các cuộc thi truyền hình như: Giọng hát Việt, Gương mặt thân quen … hay các nhân vật đang được nhiều người quan tâm như : Lệ Rơi, sự kiện Tâm Tít …. Xu hướng sắp xảy ra là hình thức SEO đi trước đón đầu như là SEO các từ khóa liên quan iphone 6, iOs 8 …. Với hình thức SEO này giúp mang lại khá nhiều Traffic tuy vậy mức độ canh tranh khá gay gắt và chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định.

  [​IMG]

  SEO Crisis – Xử ký khủng hoảng SEO

  Có một số cá nhân hoặc doanh nghiệp bị các đơn vị báo chí truyền thông có những bài viết nói không tốt làm ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín. Đôi lúc những người quan tâm đến cá nhân hoặc công ty đó tìm kiếm trên mạng những từ khóa liên quan thương hiệu thì sẽ được Google liệt kê ra các bài viết không tốt đó trên trang 1 Google. Lúc đó các cá nhân, doanh nghiệp nên cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Crisis này để họ đẩy lùi các bài viết không tốt đó qua trang 2,3 Google (giúp ít người thấy bài viết đó hơn) và thay thế trên trang 1 Google là các bài viết tốt về cá nhân, doanh nghiệp đó.

  [​IMG]

  Hiện tại dịch vụ SEO Đà Nẵng SOPA đang cung cấp cả 5 hình thức SEO trên.

  Bài viết gốc: http://sopa.vn/mot-hinh-thuc-seo-dang-pho-bien-hien-nay/
  #1

Chia sẻ trang này