*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Cách SEo gián tiếp cho Website mới

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Vietmoz Staff, 8 Tháng tám 2014.

 1. Vietmoz Staff

  Vietmoz Staff Đao phủ trảm Spam

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2013
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  173
  Seo gián tiếp là một phương pháp SEO an toàn giúp cho bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình SEO của mình. Phương pháp này chính là đưa bài viết của mình lên top Google . Tuy nhiên bài viết này không nằm trên website của mình mà được nằm trên diễn đàn chất lượng hoặc một blog nào đó.

  Công việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần viết một bài viết đang được nhiều người quan tâm, sau đó post lên một diễn đàn nào đó cùng với chủ đề mà bạn đang nói tới. Hoặc bạn có thể giới thiệu những sản phẩm hoặc dịch vụ mà người dùng đang quan tâm. Mẹo nhỏ giúp cho bạn có được nhiều click đó chính là tạo một tiêu đề thật hấp dẫn, điều này sẽ làm cho người dùng click vào bài viết đó được nhiều hơn.

  [​IMG]

  Sau khi post bài viết lên forum hoặc blog bạn đem chia sẻ link đó trên các mạng xã hội. Điều này sẽ giúp cho bài viết của bạn được xuất hiện một cách nhanh nhất trên công đồng. Bài viết của bạn sẽ được lên top nhanh chóng vì sự uy tín và chất lượng của Forum. Mình đã áp dụng cách này và thấy khá là hiệu quả. Các bạn có thể kiểm chứng qua từ khóa “ Tự học SEO với giáo trình SEO VietMoz “ để thấy rõ hiệu quả như thế nào.

  Tuy nhiên hình thức này cũng có một số ưu, nhược điểm

  -Ưu điểm : Với cách SEO này từ khóa của bạn dễ dàng nhanh chóng đạt top 10 Google , bạn hoàn toàn có thể dựa vào những Forum chất lượng để làm điều này.

  -Nhược điểm: Bài viết của bạn phải thực sự chất lượng, lôi cuốn người dùng. Có thể bạn sẽ phải dành nhiều thời gian cho bài viết này. Nếu bài viết của bạn không đủ sức hấp dẫn thì việc click vào website của bạn là không có.

  Với cách làm này bạn không chỉ có thứ hạng của website và còn giúp bạn tăng traffic một cách đáng kể, ngoài ra bài viết của bạn cũng sẽ có được một thứ hạng nhất định. Bạn hãy post đúng chủ đề và không nên chèn quá nhiều backlink nhé. Nó sẽ giúp cho những website mới được thành lập quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất. Đôi khi những đối thủ mạnh mà ta chưa vượt được áp dụng cách này cũng sẽ giúp cho bạn vượt được đối thủ một cách nhanh nhất.

  Chúc các bạn đạt được thứ hạng cao nhất !
  Tác giả: Hoàng Huy VietMoz
  #1

Chia sẻ trang này