*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Cách tăng 5000 bạn trên facebook chỉ trong ít ngày

Thảo luận trong 'Công cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi NghiHQ, 5 Tháng chín 2014.

 1. NghiHQ

  NghiHQ Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  99
  Facebook là một trong những công cụ hữu hiệu để làm Marketing Online và nhu cầu có một số nick ảo để phục vụ một số công việc của dân MO là điều không thể thiếu. Tuy vậy bạn không thể tạo nick Facebook và phát triển hàng loại nick Facebook. Với phần mềm Facebook Mass Facebook Ads thì bạn sẽ dễ dàng trong vòng 2 tuần sẽ có một tài khoản Facebook với full 5000 bạn hoàn toàn tự nhiên.

  Đầu tiên là việc đăng ký nick Facebook thì công việc này các bạn nên tiến hành bằng tay. Sau đó bạn nên tiến hành khai báo đầy đủ thông tin Profile và đăng vài câu status. Bạn nên đăng ảnh “nóng bỏng” một chút để thu hút sự quan tâm của người sử dụng Facebook.Sau đó bạn sẽ sử dụng những chức năng tuyệt vời trong Mass Facebook Ads tăng số bạn một các rất tự nhiên.

  Đầu tiên bạn sử dụng chức năng “Quảng bá Facebook” trong phần mềm để lan tỏa tài khoản Facebook của mình. Với chức năng này bạn sẽ tìm tất cả các status của những tài khoản người dùng và Fanpage có nội dung định trước và phần mềm sẽ tự động like và comment status đó.

  [​IMG]

  Tiếp đó bạn sử dụng một bộ công cụ vô cùng mạnh mẽ trong phần mềm là “Quảng cáo tương tác”. Với các chức năng tự động tìm các Group, tham gian Group, Đăng bài lên nhóm và chức năng auto like, comment status bạn bè.

  [​IMG]

  Với những cách này tài khoản Profile sẽ được nhiều người tham gia Facebook nhìn thấy, với một avatar “nóng bỏng” và thu hút một chút bạn sẽ được những người khác chủ động gửi lời mời kết bạn.

  [​IMG]

  Cuối cùng bạn sẽ dụng chức năng “Kết bạn” trong phần mềm để nó tự động xác nhận bạn bè.
  [​IMG]

  Vậy với việc sử dụng phần mềm Facebook Mass Facebook Ads bạn sẽ tự nhiên có được số lượng bạn, bạn không cần phải đi gửi lời mời kết bạn đến người khác và chờ xác nhận, không lo sợ các trường hợp bị Block tài khoản do gửi lời mời kết bạn quá nhiều.

  Với một khoảng thời gian chạy hợp lý thì chỉ trong vòng 2 tuần bạn sẽ một tài khoản Facebook mới với 5000 bạn và tha hồ sử dụng cho những mục đích cá nhân của mình.Chúc bạn sử dụng và áp dụng phần mềm hiệu quả, khám phá thêm những tính năng bất ngờ trong Mass Facebook Ads.
  #1
  taizalovn and ThoXay2014 like this.

Chia sẻ trang này