*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Cách test ads FB

Thảo luận trong 'Thảo luận, hỏi đáp' bắt đầu bởi tadinhde, 3 Tháng chín 2016.

 1. tadinhde

  tadinhde Club SEO VietMoz Pro Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Các anh chị có kinh nghiệm test ads FB cho em hỏi chút với ạ.

  1. Khi tạo 1 album vài chục ảnh để chạy ads thì giá ads có cao hơn khi mình chạy ít ảnh (<10 ảnh) không ạ.

  2. Em test 3 content thì nên cho cả 3 content đấy vào cùng 1 nhóm quảng cáo đúng không ạ hay cho ra 3 nhóm quảng cáo giống nhau ạ.

  3. Khi test về độ tuổi, khu vực thì khá dễ nhg nếu test về hành vi, sở thích thì em không hiểu test ntn ạ. Vừa test độ tuổi khu vực kết hợp với sở thích thì không biết ra bao nhiêu nhóm quảng cáo cho đủ ạ. Thường thì mấy cái sở thích này các anh test như thếnào ạ.

  Em cám ơn ạ!:)
  #1
 2. matongnguyenchat

  matongnguyenchat Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  15
  1. Tất nhiên là sẽ cao hơn vì mỗi lần chuyển hình là 1 click. Nhưng còn phụ thuộc vào tỷ lệ tương tác nữa nhé bác ! CTR mà cao thì giá thầu cũng dc bớt đi nên nếu hình bắt mắt thì click nhiều => giá thầu rẻ và có thể chi phí tổng chiến dịch sẽ rẻ hơn.

  2. 3 Content thì cho ra 3 nhóm cho dễ quản lý bác à ! Thật ra để cùng nhóm thì cũng chẳng ảnh hưởng gì cả đâu nhưng tách ra dc thì tốt hơn. Dễ quản lý tương tác dễ quản lý chi phí nữa

  3. Test về hành vi, sở thích thì bác cứ tìm hiểu thế này: dối tượng khách hàng khoảng bao nhiêu tuổi, nam hay nữ xem nhiều hay là trung bình, khu vực thì khỏi nói ha cái đó là tùy bác rồi, còn sở thích thì gần như bắt buộc bác nên có vì đây là mấu chốt để bác có bán dc hàng hay k. ví dụ em bán quần áo kiểu teen thì sẽ chọn tuổi: 15-23t, nam và nữ, khu vưc hcm, sở thích: thời trang, quần áo, ... hoặc bác có thể nhập vào tên 1 shop có fanpage lớn trên fb thì cũng dc nhé ! còn vấn đề ra bao nhiêu nhóm quảng cáo thì bác chạy fb ads phải chấp nhận test, test rất nhiều lần thì mới ra dc nhé !
  #2

Chia sẻ trang này