*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Cách xây dựng link hiệu quả nhất 2014

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Vietmoz Staff, 8 Tháng tám 2014.

 1. Vietmoz Staff

  Vietmoz Staff Đao phủ trảm Spam

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2013
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  173
  Gần đây Google liên tục cập nhật một số thuật toán mới dành cho các website đang quảng cáo trên Google. Chính vì điều này mà rất nhiều website đã bị tụt hạng. Một trong những yếu tố đó là việc xây dựng backlink. Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao tôi đi link rất ít mà từ khóa của tôi vẫn bị dance hay từ khóa của tôi vẫn giậm chân tại chỗ cho dù link của tôi vẫn làm đều đặn. Để giúp bạn giải đáp được một số câu hỏi này mình xin chia sẻ cho các bạn một số phương pháp xây dựng link tự nhiên nhất, giúp cho thứ hạng của bạn được ổn định khi thuật toán của Google được cập nhật.

  Bạn cần tạo những link có giá trị trên website

  Bạn cần xây dựng một nội dung tốt , hướng đến người dùng đang cần tìm kiếm. Hãy tìm kiếm xem mọi người đang thích các mục nào trên website của bạn từ đó bạn sẽ có những cách làm sao cho người dùng đến với bạn một cách thường xuyên hơn. Thông thường người dùng thích những website nào giải quyết được các vấn đề thắc mắc của họ. Từ đó họ sẽ tạo các liên kết trỏ tới website của mình mà đang được quan tâm.


  Giải quyết các vấn đề thắc mắc của người dùng

  Giử sử trên website của bạn có những mục hỏi đáp, thắc mắc. Hãy chia sẻ mục này trên những website có mục hỏi đáp. Từ đây mọi người sẽ có được những câu trả lời hợp lý nhất. Chúng ta có thể coment trên những website có những câu hỏi và để lại link mà mọi người đang quan tâm đến chủ đề đó. Đây sẽ là link có giá trị chất lượng mà không hề gây phản cảm.

  Hãy xây dựng những nội dung thích hợp

  Khi các bạn xây dựng website hãy tập trung viết nội dung hướng tới chủ đề mình đang muốn nói. Tránh trường hợp nói lan man trong khi chủ đề chính mình cần muốn nói tới lại không được làm nổi bật. Ví dụ như bạn đang muốn chia sẻ về kiến thức SEO. Hãy tập trung chia sẻ những bài viết về SEO có ích , những kinh nghiệm thực tiễn đã làm. Những liên kết website có cùng chủ đề sẽ đem lại giá trị chất lượng rất cao. Đừng quên điều này nhé.

  [​IMG]

  Biến đổi anchor text một cách hợp lý

  Đa phần nhiều bạn khi làm SEO đều tập trung vào một từ khóa nhất đinh. Điều này sẽ gây không tốt cho website của bạn, dễ khiến cho website của bạn dính các thuật toán của Google. Hãy đa dạng hóa anchor text xung quanh từ khóa chính. Mật độ từ khóa sẽ được cân bằng và độ phủ từ khóa rộng hơn . Nó sẽ giúp cho bạn có được nhiều người truy cập hơn.. Trang chủ là nơi tập trung truy cập nhiều nhất. Hãy trỏ backlink về các danh mục hoặc bài viết liên quan đến anchor text mình muốn xếp hạng trên Google.


  Xây dựng link diễn đàn một cách hợp lý

  Nếu như bạn chỉ tập trung xây dựng link trên một số diễn đàn nhất định điều này không thật sự tốt cho website của bạn. Hãy xây dựng link trên nhiều các diễn đàn khác nhau. Điều này sẽ giúp cho website của bạn được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên bạn không nên chèn quá nhiều từ khóa trong bài viết khi xây dựng link . Điều này không chỉ gây phản cảm cho các quản trị viên website mà còn không tốt cho việc xếp hạng từ khóa của bạn. Các diễn đàn cùng chủ đề với bạn sẽ có giá trị chất lượng nhất.

  Nội dung và video sẽ lên ngôi

  Năm 2014 này nội dung độc đáo sẽ được Google chú trọng nhiều nhất. Ngoài ra việc xây dựng các video quảng bá hình ảnh của mình cũng là một phần không thể thiếu. Nếu trước đây bạn chỉ tập trung vào việc xây dựng Onpage và Offpage thì năm nay hãy quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình qua các kênh truyền thông như video, facebook nhiều hơn. Điều này không chỉ giúp cho thứ hạng của bạn được cao hơn mà còn giúp cho thương hiệu của bạn được quảng bá một cách rộng rãi nhất.

  [​IMG]

  Chúc các bạn có được một chiến lược xây dựng link hiệu quả và bền vững !

  Tác giả: Hoàng Huy VietMoz
  #1

Chia sẻ trang này