*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Chia sẽ hiểu biết của tôi về site vệ tinh trên một server !

Thảo luận trong 'Xây dựng liên kết' bắt đầu bởi cuongapple, 1 Tháng ba 2015.

 1. cuongapple

  cuongapple Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  20 Tháng một 2015
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  11
  Gần đây có nhiều bạn hỏi về vụ xây dựng site vệ tinh trên một server lợi hay hại ? Trước tiên mình đề cập đến chuyện lợi hay hại của nó tôi xin nói sơ qua lý do tại sao chúng ta làm site vệ tinh : Tôi nghĩ mục đích của site vệ tinh là nguồn backlink vô tận, không phải xin, không phải mua, anchor theo ý muốn, backlink chất lượng, backlink 1 chiều, dofollow , đi trao đổi chéo…v.v.. trỏ về site mà chúng ta muốn SEO .

  Trở lại vấn đề xây dựng site vệ tinh trên một server như thế nào , lợi hay hại ? Xây dựng Site vệ tinh ở cùng trên 1 server cũng có thể được nhưng nếu chúng ta biết cách sử dụng server nó. Tôi xin chia sẽ những gì mà tôi biết về site vệ tinh trên 1 server . Ở đây tôi không nói đến việc tốc độ, dung lượng hay sự chịu tải của server mà tôi chỉ nói đến lợi và hại của site vệ tinh trên cùng một server trong SEO.

  Thứ nhất : Server chỉ có một địa chỉ IP thì theo tôi hệ thống site vệ tinh này có giá trị SEO chưa tốt , tất cả những link của site vệ tinh trong đây giống như giá trị những link internal , thời gian tới có thể sẽ bị Google hỏi thăm , cũng có thể là nguyên nhân mà GG sẽ và đang tiếp tục thay đổi thuật toán về chuyện site vệ tinh này.

  Thứ hai : Server bạn chia ra làm nhiều VPS với nhiều IP khác nhau thì theo tôi xây dựng hệ thống site vệ tinh trên đó rất tốt và hiệu quả . Lúc này những link của những website trên đây trỏ với nhau mới thật sự là External link . Còn giá trị về Inte link là Exte Link thì theo tôi các bạn đã hiểu rõ rồi phải không?

  Như vậy tóm lại trên một server theo tôi là phải tạo ra nhiều IP VPS để xây dựng site vệ tinh, như vậy sẽ hiệu quả trong SEO. Nếu có điều kiện thì tốt nhất mõi 1 site vệ tinh là một IP thì là bá chủ rồi.

  Vài dòng chia sẽ cùng các bạn. Chúc các bạn thành công.
  #1
 2. truongcanhht

  truongcanhht Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  12 Tháng một 2015
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  6
  Đang tính mua hệ thống diễn đàn, mọi người có biết công ty nào cung cấp hệ thống diễn đàn mà đặt trên nhiều IP khác nhau không?
  #2

Chia sẻ trang này