*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Chia sẻ tool tăng view mới và có thể kiếm tiền bằng tool

Thảo luận trong 'Công cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi NghiHQ, 26 Tháng tám 2014.

 1. NghiHQ

  NghiHQ Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  99
  Với thời buổi hiện nay, thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh, trong đó SEO là một yếu tố không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp.
  Để có thể làm SEO tốt cũng như phát triển thương hiệu của mình, các nhà đầu tư sẵn sang bỏ hàng chục triệu đồng hàng tháng để có được thứ hạng tốt trên các bộ máy tìm kiếm.
  Vì vậy các SEOer ngày càng phải cạnh tranh nhau quyết liệt bởi khách hàng chỉ quan tâm đến 3 thứ hạng đầu là nhiều. Dần dần các SEOer phải tìm kiếm cho mình thật nhiều thủ thuật cũng như kinh nghiệm SEO để có thể hoàn thành được nhiệm vụ đó.
  Nắm được nhu cầu đó của các SEOer, công ty Đăng Khoa Soft xây dựng một cộng đồng và đã đưa ra tools hỗ trợ khá tốt cho việc là SEO của các SEOer mà nó lại còn đem về cho các SEOer một số tiền kha khá từ việc đăng ký thành viên hoặc làm cộng tác viên với công ty.
  Vậy làm cách nào để có thể sử dụng tools và tham gia vào hệ thống cộng đồng đó? Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
  Bước 1: Download chương trình
  Bước 2: Đăng ký thành viên
  Bước 3: Tham gia vào hệ thống tăng view của Tools
  Bước 4: Giới thiệu Tools cho một người khác. Khi người đó đăng ký và tham gia vào cộng đồng các bạn sẽ được 5k phí giới thiệu.
  Quá đơn giản chỉ với 4 bước là bạn đã có thể tham gia vào cộng đồng của chúng tôi và kiếm tiền online một cách nhanh chóng. Ngoài ra các bạn còn có thể tham gia vào hệ thống cộng tác viên với danh sách các dịch vụ của công ty, các bạn sẽ được hưởng hoa hồng trên hợp đồng giới thiệu của các bạn.
  Nếu bạn là một SEOer chuyên nghiệp thì với tools này bạn không những kiếm được tiền mà còn hỗ trợ khá tốt cho các bạn trong quá trình làm SEO, vì tools sử dụng trình giả lập IE nên sẽ mang lại những lượt view thật 100%.
  Vì công ty Đăng Khoa Soft đang trong quá trình phát triển phần mềm nên hệ thống hưởng hoa hồng khi giới thiệu sử dụng tools sẽ có giới hạn, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký và giới thiệu tới bạn bè trước khi chương trình kết thúc. Các bạn cũng có thể yên tâm là nếu chương trình kết thúc thì hoa hồng các bạn sẽ không bị mất mà nó sẽ chuyển thành Coin, các bạn có thể dùng Coin đó để mua Premium với nhiều tính năng hữu ích cũng như những quyền lợi ưu tiên…
  Ngoài ra tool còn nhiều chức năng hấp dẫn khác nữa như kết bạn FB tự động, cập nhật cover FB tự động, tìm kiếm bạn bè FB theo độ tuổi - giới tính - địa điểm,... Các bạn có thể khám phá và xem phần trợ giúp để biết cách sử dụng tool.

  #1
  ThoXay2014 thích bài này.

Chia sẻ trang này