*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Có các loại Anchor Text nào ? Sử dụng như thế nào cho hiệu quả ?

Thảo luận trong 'Thảo luận trợ giúp SEO' bắt đầu bởi visatantam, 3 Tháng bảy 2018.

 1. visatantam

  visatantam Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  6
  Anchor Text là một thuật ngữ rất quan trọng trong quá trình làm SEO mà bất kì SEOer nào cũng không thể bỏ qua thời gian để cảm thụ. Vậy có các loại Anchor Text nào? Sử dụng như thế nào cho hiệu quả ?

  Có các loại Anchor Text nào ?

  Khi bạn làm SEO thì thường hay sử dụng 4 loại anchor text như sau:
  1. Anchor text là hình ảnh: Thay vì đặt hình ảnh thông thường, bạn có thể chèn link vào hình ảnh và khi người dùng click vào hình ảnh sẽ được dẫn đến trang đích.
  2. Anchor text chứa các từ vô nghĩa: Với các từ như tại đây, xem thêm,..sẽ giúp quá trình đi link của bạn tự nhiên hơn và hạn chế được các tác động xấu từ các thuật toán.
  3. Anchor text chứa từ khóa chính xác: Đây là dạng anchor text thông dụng và có tác dụng đẩy thứ hạng từ khóa tốt nhất, tuy nhiên thì bạn không nên lạm dụng dạng anchor text này bởi các thuật toán google sẽ phạt bạn nếu bạn tối ưu quá liều.
  4. Anchor text là đường link url: Bạn có thể copy nguyên cả đường dẫn bài viết liên quan hoặc bài viết cần lên TOP sau đó thì cho vào bài viết, người dùng sẽ có thể nhìn và click trực tiếp vào đó để truy cập và đọc tiếp.
  Sử dụng như thế nào cho hiệu quả ?

  • Backlink rất quan trọng trong bất cứ dự án seo nào, và việc vận dung xây dưng liên kết nội bộ kết hợp với backlink thông qua Anchor text sẽ đem lại cho bạn những kết quả tốt.
  • Sử dụng Anchor text trong việc xây dựng backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn cần phải có 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, đa dạng để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tập trung quá vào chỉ một vài anchor text, vì quá tập trung vào anchor text thì bot google sẽ phát hiện và phạt bạn một cách không thương tiếc.
  • Sử dụng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tập trung xây dựng những anchor text chứa liên kết mà bạn cần SEO, và viết những bài viết liên quan trỏ link chứa anchor text chứa từ khóa chính về, hãy đa dạng các anchor text và thường xuyên trao đổi các bài viết liên quan bằng những cụm từ mà người đọc quan tâm.Ví dụ: Bạn đang viết bài hướng dẫn Anchor text là gì ? mà bài này lại liên quan đến backlink nên bạn có thể chèn 1 liên kết với cụm từ backlink là gì trỏ về liên kết bài viết đó.
  Trích nguồn : jpwebseo​
  #1
 2. visatantam

  visatantam Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  6
  Cái này chẳng khác nào bạn spam rồi . Trong 1 bài viết có thì chèn 1 link vào hình ảnh thôi, như là 1 loại đa dạng hóa anchor text . Bạn nên chèn link vào từ khóa sẽ tốt hơn

  Content is KING, nội dung chất lượng là vua, bạn không đầu tư vào làm nội dung thì không những người dùng đánh giá kém mà google cũng đánh giá kém bài viết của bạn, seo sao lên top được
  #2
 3. mongdiep33

  mongdiep33 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  12 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  bài viết rất hay. Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé. về việc sử dung hiệu quả backlink thì anh có tư duy nào mới không cả nha.
  #3
 4. Orbit Gaming

  Orbit Gaming Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé. Việc sử dung hiệu quả backlink như vậy chuẩn rồi
  #4

Chia sẻ trang này