*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Hướng dẫn gửi 40 ngàn email thẳng vào inbox trong 2h

Thảo luận trong 'Công cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi NghiHQ, 5 Tháng chín 2014.

 1. NghiHQ

  NghiHQ Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  99
  Chào anh em mình đang làm SEO cho một số báo điện tử và công việc thường ngày ngoài cày backlinks là gửi mail cho khách. Gửi email ngoài tăng tracffic tăng khách hàng còn có tác dụng đẩy từ khóa và web lên cao rất nhanh.
  Mình dùng tool mỗi ngày gửi miển phí khoảng 40 ngàn địa chỉ email thẳng vào inbox và trong google analytics của trang cafeF theo thống kê có khoảng 4%-7% số người nhận mail truy cập vào website hàng ngày, tức là nếu gửi 40k email vào được inbox thì bạn có thêm khoảng 2 ngàn lượt truy cập tự nhiên.
  Để làm được việc này mỗi ngày bạn phải bỏ ra 2h đồng hồ và trước tiên bạn phải chuẩn bị tài nguyên tốt bao gồm: Bài viết chất lượng, danh sách email của Pháp hoặc Ý cho miễn phí SMTP, danh sách email người nhận tại Việt Nam. Sau đây tôi hướng dẫn bạn cách làm như sau:
  - Bước 1: Download phần mềm SmartSerialMail bản 5.x về, nhớ là bản có key nhiều người share trên mạng hoặc vào địa chỉ sau download về bản đã carck 5.04 cùng với danh sách email còn sống tại Việt Nam: Link Download SmartSerialMail 5.0.4
  - Bước 2: Chuẩn bị nội dung bài viết, chú ý là bài viết phải khéo léo đẩy links vào. Trong hình bên dưới tôi viết dụ người xem kích hoạt vào form đăng ký diễn đàn ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng nhưng thực tế là vào thẳng website: Cafef.vn
  [​IMG]

  - Bước 3: Chuẩn bị tiêu đề của email, cái này phải chuẩn bị nhiều tiêu đề để thay đổi tránh việc bị google soi và đưa vào mục Spam.

  [​IMG]

  - Bước 4: Chuẩn bị danh sách địa chỉ email cho miễn phí SMTP, như hình dưới:

  [​IMG]

  - Bước 5: Điền thông số khai báo như: Tiêu đề mail, email gửi, email nhận. Số luồng gửi, ở đây tôi chọn là 64 nghĩa là 3s gửi được 64 email:

  [​IMG]
  [​IMG]

  - Bước 6: Insert Email, danh sách email bạn phải chuẩn bị từ trước chịu khó chia nhỏ ra để đảm bảo 100% vào inbox hoặc download danh sách email tôi share về dùng nhé(muốn kiểm tra email gửi có vào inbox không thì chèn thêm vài địa chỉ email của bạn vào, ví dụ ở đây tôi chèn thêm mail binhminh_46dt@yahoo.com):

  [​IMG]
  [​IMG]

  - Bước 7: Điền thông tin mô tả ngắn(cái này hiển thị cho người nhận xem che đi địa chỉ email thật) và điền nội dung bức thư:

  [​IMG]

  - Bước 8: Chọn vào Send mail để gửi tôi lấy ví dụ tôi gửi hơn 200 email trong 15 giây:

  [​IMG]

  - Bước 9: Vào email kiểm tra xem có vào thẳng inbox không

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hình trên tôi vào email binhminh_46dt@yahoo.com và check thì mail nằm ngon trong inbox nhé, nhớ là sau khi gửi bạn chỉ cần sửa lại địa chỉ email, tiêu đề thư và insert danh sách mail mới

  Nguồn: diendanseo.edu.vn​
  #1
  ThoXay2014 thích bài này.
 2. hoainam.success

  hoainam.success Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  thớt ơi!!!! lỗi hết ảnh rồi, chả thấy gì luôn!
  #2
 3. Ngoc

  Ngoc Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Hình lỗi rồi a ơi :(
  #3

Chia sẻ trang này