*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Kinh nghiệm đầu tư vào Bất động sản

Thảo luận trong 'Trao đổi liên kết' bắt đầu bởi Ceresoa, 2 Tháng năm 2019.

 1. Ceresoa

  Ceresoa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Shark Hưng đã từng chia sẻ, bỏ thời gian và tiền bạc ra để học để lấy kiến thức cũng là một cách để đầu tư. Nhưng không để lấy lời mà là để giảm thiểu tối đa những mất mát sau này khi ra thương trường.

  [​IMG]

  Kiến thức không bao giờ là dư, có kiến thức cũng không thể chắc chắn 100% là sẽ đầu tư thành công và có lợi nhuận, nhưng nó có thể giúp cho bạn biết được lý do tại sao thành công và lý do tại sao thất bại để rút được kinh nghiệm.

  Vậy thì, trước khi tham gia vào bất kỳ thương vụ đầu tư nào, và nhất là đầu tư vào lĩnh vực Bất động sản, bạn cần phải trang bị cho mình một số thứ để có thể tự kiểm soát được thương vụ đầu tư của mình. Những nội dung cần chuẩn bị bao gồm:

  • Mục tiêu đầu tư: mục tiêu tối thượng của Đầu tư Bất động sản là kiếm lời, tuy nhiên cần phải trả lời được câu hỏi là kỳ vọng kiếm được bao nhiêu lợi nhuận trên số vốn bỏ ra, trong thời gian bao lâu. Nói trắng ra là mong muốn IRR bao nhiêu.
  • Thời hạn đầu tư: Sau đó, phải trả lời tiếp câu hỏi về thời hạn đầu tư, ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn. Vì mỗi loại thời hạn sẽ gắn liền với một quyết định khác nhau.
  • Có vay ngân hàng hay không? Nếu đầu tư ngắn hạn thì không nên vay ngân hàng, còn nếu đầu tư trung hạn và dài hạn thì có thể vay ngân hàng. Việc vay ngân hàng sẽ giúp có nhiều lựa chọn về sản phẩm đầu tư hơn. Giả sử không vay ngân hàng, bạn chỉ mua được đất nền vùng ven, nhưng nếu vay ngân hàng thì lại có thể mua được nhà thành phố.
  • Lựa chọn sản phẩm để đầu tư: mục này bắt đầu đi đến giai đoạn am hiểu về sản phẩm, và nội dung này tương đối dài, nên sẽ có một số bài viết chi tiết riêng.
  Tìm kiếm sản phẩm để đầu tư, xin lời khuyên của một số chuyên gia nếu có, và phân tích và quyết định. Lưu ý là ý kiến tư vấn chỉ là tham khảo, tiền của bạn thì bạn phải quyết định cho vụ đầu tư của mình.

  Nguồn: leminhduc. vn
  #1

Chia sẻ trang này