*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Một số chú ý để xây dựng backlinks ba tầng

Thảo luận trong 'Xây dựng liên kết' bắt đầu bởi viruss, 24 Tháng chín 2015.

 1. viruss

  viruss Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  721
  Đã được thích:
  47
  Xin chào các bạn độc giả của Thế giới SEO. Tiếp nối bài viết: "Một số chú ý để xây dựng backlinks hai tầng", hôm nay tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết Làm thế nào để xây dựng backlinks 3 tầng.

  http://www.thesoigieo.com/attachments/slide-jpg.18299/

  Bạn có cần xây dựng backlinks 3 tầng?

  Nếu ban theo dõi trên khắp các diễn đàn SEO, bạn sẽ biết được rằng điều này là không cần thiết để đưa ra một cuộc tranh luận lớn. Một phần của vấn đề là một số SEO không hiểu mục đích của việc xây dựng liên kết trên tầng thứ 3.

  Lý do quan trọng nhất để xây dựng liên kết trên tầng thứ 3 là để index 2 tầng liên kết của bạn - Nếu trong tiến trình này cả 2 tầng liên kết của bạn là mạnh thì đó quả là một điều tuyệt vời.

  Tôi nhấn mạnh rằng bạn không nên dành nhiều thời gian để xây dựng liên kết ở cấp độ này. Nó cần phải được hoàn thiện ở bên ngoài hoặc phải được tự động vì bạn cần phải hợp nhất việc xây dựng liên kết. Vấn đề là, nếu bạn xây dựng 1 tầng và 2 tầng backlinks chất lượng thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc indẽ và có lẽ sẽ không cần phải xây dựng ra một tầng thứ 3.

  Những loại backlinks tốt nhất trên tầng 3

  Thành thật mà nói, bạn có thể sử dụng nhiều backlinks trên tầng 3. Tuy nhiên, có một số liên kết tốt hơn so với những liên kết khác. Theo quy tắc chung, bạn nên cố gắng sử dụng các liên kết mà được index tốt và có một vài authority được thiết lập.

  Nếu các liên kết không được index thì quả là điều vô nghĩa.

  Đây là lý do tại sao tôi gắn liền với PR và domain authority cao. Vì tôi không muốn lãng phí thời gian của tôi với các công cụ, tôi chỉ thuê bên ngoài những loại liên kết dưới đây:

  - Liên kết mạng lưới blog cá nhân - bạn có thể sử dụng các liên kết SAPE (là một mạng lưới cá nhân mà ở đó bạn có thể mua các liên kết để giúp thúc đẩy site của bạn được xếp hạng) hoặc loại liên kết PBN giá rẻ. Điều này là tốt nhất vì tỷ lệ được index là cao và sức mạnh của nó sẽ được chuyển đến trên tầng 2 của bạn.

  - Dofollow các bình luận blog - bạn có thể sử dụng Scrapebox. Dofollow các bình luận blog là điều tuyệt vời cho việc index.

  - Web 2.0s - bạn có thể sử dụng Senuke, Ultimate Demon, hoặc GSA. Web 2.0 là tốt bởi vì bạn đang nhận được các liên kết theo ngữ cảnh và việc index sẽ là tuyệt vời nếu bạn đăng tải trên site của bạn với domain authority cao (DA lớn hơn 30).

  - Links mass - kết hợp xây dựng nhiều liên kết khác nhau như web 2.0, hồ sơ liên kết, các thư mục bài viết, social bookmarks... là con đường tốt nhất vì bạn có thể gia tăng authority của các thuộc tính.

  Sự khác biệt lớn giữa việc sử dụng links mass và links là bạn sẽ phải xây dựng hàng trăm liên kết để phù hợp với sức mạnh của một liên kết có authority.

  Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ xây dựng liên kết nào để xây dựng nó.

  Chi tiết về tầm quan trọng của 3 tầng

  Với các liên kết trên tầng 3 của bạn, bạn không cần phải cẩn thận như các liên kết trên tầng 1 hoặc 2.

  Anchor Text

  Để được an toàn bạn nên tuân theo tỷ lệ phần trăm như thế này:

  · Naked links (là hyperlink mà anchor text là URL của chính nó, vì vậy nó được gọi là URL mà người đọc có thể hoàn toàn nhìn thấy được): 10%

  · Generic: 10%

  · LSI, Partial-Match: 50%

  · Exact Match: 30%

  Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra nếu bạn đi quá đà là một trong 2 tầng sẽ nhận được một hình phạt và cuối cùng nó sẽ bị Google từ chối index. Vì lý do này, tôi sẽ không tập trung quá nhiều vào tỷ lệ phần trăm. Nhưng như tôi đã nói, hãy làm thử nghiệm của riêng bạn và xem tỷ lệ phần trăm nào là việc tốt nhất cho bạn vì mỗi ngành công nghiệp và mức độ cạnh tranh là khác nhau.

  Tốc độ liên kết + Số lượng

  Bạn không cần phải đi sâu vào 2 thuộc tính của bạn với một triệu liên kết trong 1 tuần nhưng bạn có thể tích cực hơn với link velocity (tốc độ liên kết). Vì bạn có thể xây dựng đến hơn 100 liên kết trên tầng 2, bạn có thể phân bổ các liên kết trên ở mức độ thấp.

  Ví dụ, nếu bạn có 100 thuộc tính liên kết trên tầng 2 và mỗi ngày bạn xây dựng 1.000 liên kết trên tầng 3, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có 10 liên kết đến mỗi thuộc tính/ngày. Tôi sẽ không xây dựng nhiều quá 50-100 liên kết trên mỗi thuộc tính/ngày.

  Khi nào bạn ngừng xây dựng liên kết?

  Cũng giống như tầng 2, hãy tiếp tục cho đến khi 1) các liên kết của bạn hoàn toàn được idex và b) bạn đã nhìn thấy Page Authority (PA) tốt đẹp cho thuộc tính của bạn.

  Tóm lại

  Xây dựng liên kết tầng 3 là phức tạp nhất nhưng không đòi hỏi bạn phải có một chiến lược thông minh. Bạn chỉ cần thực hiện theo các nguyên tắc cơ bản và cộng thêm một chút tích cực.

  Ghi nguồn
  PHP:
  www.thesoigieo.com
  #1
 2. truonglinh180391

  truonglinh180391 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  521
  Đã được thích:
  174
  làm liên kết 3 tầng này đòi hỏi phải có đội nhóm cùng làm chứ nói thật với bác, làm cái này 1 mình vất vả lắm :(
  #2

Chia sẻ trang này