*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Những lời khuyên SEO về thứ hạng nội dung

Thảo luận trong 'Phát triển nội dung - Content is King' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 7 Tháng tư 2016.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  915
  Đã được thích:
  145
  Chúng ta gặp phải một vài khó khăn khi nói về marketing content. Vâng, chúng cần phải được liên tục cải tiến về kỹ năng cũng như quy trình.

  Hãy xem xét trường hợp của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Kỹ thuật SEO mà chúng tôi biết và tôn trọng chủ yếu xoay quanh các thuật toán vô hạng: Đội ngũ chất lượng của công cụ tìm kiếm (tại Google, Bing, Yahoo...) để xác định những tiêu chuẩn trong hệ thống xếp hạng của nó, sau đó xây dựng một biểu thứ toán học để đánh giá, lấy và hiển thị các nội dung đáp ứng các điều khoản của nó.

  [​IMG]

  Các thuật toán ngày nay làm một công việc khá tốt trong việc đầu tư vào các từ khóa, chất lượng nội dung và tính độc đáo để xếp hạng nội dung theo sự liên quan của nó.

  Trong contentmarketingworld.com, Rand Fishkin (Moz) đã chỉ ra một số cách hiểu biết của Google về người dùng và hành động của họ với các nội dung có liên quan.

  Trong vài năm vừa qua, Google đã bắt đầu xác định thực thể cụ thể - ví dụ như phân biệt giữa các tìm kiếm về Sting, the musician và sting. Theo đó, Google cung cấp phân đoạn tự động dự báo về điều kiện tìm kiếm có liên quan và các cụm từ.

  Dưới đây là một số điểm nổi bật cùng với lời khuyên sẽ giúp nội dung của bạn thành công trong thời đại của SEO.


  5 yếu tố về SEO thế hệ mới

  Theo Rand, những nhà tiếp thị nội dung sẽ luôn luôn cần phải tối ưu hóa với các yếu tố xếp hạng tiêu chuẩn như từ khóa, trải nghiệm người dùng, chất lượng nội dung và tính độc đáo. Nhưng trong tương lai gần, công cụ tìm kiếm có thể sẽ bao gồm một tập các tín hiệu sử dụng trong tính toán thứ hạng của họ. Để ở trên trang đầu với cuộc chơi tìm kiếm, Rand khuyến cáo rằng những nhà tiếp thị cần phải làm những yếu tố sau để tối ưu hóa nỗ lực của họ:

  1. CTR có liên quan

  Công cụ tìm kiếm thông minh sẽ biết nếu nội dung của bạn nhận được nhiều click hơn sẽ được xuất hiện trên trang kết quả công cụ tìm kiếm và có thể thưởng cho nội dung của bạn bằng cách tăng thứ hạng cho bạn.

  Khi mỗi click được tính là một bình chọn phù hợp, bạn cần tối ưu hóa nội dung để đáp ứng tất cả các tiêu chí người dùng có thể dựa vào khi lựa chọn trong số các kết quả tìm kiếm - không chỉ là từ khóa của nội dung và meta descriptions.

  Hãy xem xét những thông tin xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thông thường (như ví dụ dưới đây) và những gì nó nói với người tìm kiếm về các nội dung mà họ sẽ nhìn thấy khi họ nhấp vào. Sau đó, hãy đưa ra những câu hỏi sau đây để đánh giá:

  - Liệu title có phù hợp để họ có thể tìm kiếm?

  - Liệu URL có hấp dẫn và có phù hợp với nhu cầu của họ?
  - Domain website của bạn có quen thuộc với người tìm kiếm?
  - Nội dung này có giải quyết đầy đủ nhu cầu của họ hoặc nó có liên quan hay không?
  - Mô tả nội dung có khiêu gợi sự quan tâm của họ hoặc chứng minh rằng họ sẽ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm?

  2. Short click vs. long click

  Trong tương lai gần, nó sẽ là cần thiết để đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn vào các yếu tố như sự tương tác nếu bạn muốn có vị trí hàng đầu trên SERP. Dưới đây là một số gợi ý để kéo dài thời gian cho mỗi click:

  - Đảm bảo rằng trang của bạn phải được tải một cách nhanh chóng
  - Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt chất lượng trên tất cả các trình duyệt, nền tảng và các thiết bị.
  - Ràng buộc để khách truy cập khám phá trang web của bạn lâu hơn.
  - Giảm thiểu phiền nhiễu: pop-up, video tự động hoặc yêu cầu đăng ký... những tính năng này có thể trì hoãn việc thưởng phạt, khách truy cập sẽ cảm thấy khó chịu.

  3. Khoảng cách về nội dung vừa đủ

  Công cụ tìm kiếm dựa nhiều hơn vào mô hình dự báo, bảng xếp hạng cao nhất của họ có thể sẽ được dành riêng cho các nội dung cung cấp giá trị lâu dài. Hay nói cách khác, nội dung tốt nghĩa là thỏa mãn các thông tin mà người truy cập cần tìm kiếm và nó sẽ lọt vào con mắt của Google.

  Hãy tìm cách để nói chuyện với doanh nghiệp để có một cái nhìn rộng về một vấn đề nào đó và những hiểu biết sâu vào cách giải quyết nó. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể nhắm tới:

  - Các thuật ngữ có liên quan đến tình hình cạnh tranh - ví dụ nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào những người tìm kiếm với “best fitness trackers", hãy cố gắng đưa vào các thương hiệu hàng đầu trong ngành như Fitbit, Apple Watch hoặc jawbone.

  - Các thuật ngữ với một mối quan hệ ngữ nghĩa - ví dụ nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào những người tìm kiếm ở thành phố New York, hãy đưa vào các từ như Brooklyn và subway.

  - Các thuật ngữ nhắm đến thành viên cộng đồng - nếu bạn đang cố gắng để đạt được một đối tượng phù hợp, sử dụng thuật ngữ để có thể hiểu lối sống và ngôn ngữ của họ.

  4. Khuếch đại và sự trung thành

  Rand tin rằng động cơ tiếp theo của công cụ tìm kiếm sẽ bắt đầu nhấn mạnh sự tương tác - hay nói theo cách khác, làm thế nào để nội dung của bạn được chia sẻ nhanh chóng theo thời gian và những chia sẻ ảnh hưởng như thế nào đến sự trung thành của khách hàng và tỷ lệ họ sẽ trở lại trang web của bạn.

  Rand cho rằng các nhà marketing content sẽ cần phải theo dõi 2 chỉ số quan trọng:

  - Các chia sẻ và các liên kết trên 1.000 khách truy cập - Kiểm tra với TrueSocialMetrics.com hoặc Hootsuite.com để đánh giá tần suất người xem hoặc chia sẻ hoặc liên kết đến nội dung của bạn.

  - Tỷ lệ khách truy cập trở lại theo thời gian - một yếu tố mà các công cụ tìm kiếm có thể xem xét trong việc xác định thứ hạng cho bạn.

  5. Hoàn thành nhiệm vụ thành công

  Công cụ tìm kiếm thích những tùy chọn đơn giản và sẽ thưởng cho nội dung nào đó có thể hoàn tất giao dịch mà họ mong muốn một cách nhanh chóng, thuận tiện chỉ trong vài cú nhấp chuột.

  Để giúp công cụ tìm kiếm hiện đại nhận ra rằng nội dung của bạn có thể tìm kiếm tất cả các mục tiêu, tối ưu hóa những nỗ lực của mình để phán đoán cả các công cụ tìm kiếm và các mục tiêu của khán giả.

  - Tiến hành khảo sát và nghiên cứu khả năng sử dụng: Đó là một cách tuyệt vời để thu thập thông tin về những gì người tìm kiếm đang tích cực tìm kiếm, những gì họ muốn tìm thấy trên một trang và những công việc mà họ có thể làm.

  - Hãy sử dụng các công cụ tùy chỉnh trong các dịch vụ nội dung của bạn: đây có thể là sự so sánh, ứng dụng cho phép người dùng "thử trước khi mua" hoặc các tiện ích cho phép khách truy cập cá nhân hóa nội dung mà họ nhìn thấy khi họ quay trở lại trang của bạn.

  Ghi nguồn www.thesoigieo.com
  #1
 2. phado24

  phado24 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Seo nội dung ngày nào cũng phải viết bài chán ngán vô cùng bác ạ :3
  Viết viết và viết cho hết ngày
  #2
 3. sheishirou

  sheishirou Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  19 Tháng một 2016
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  5
  1 ngày bỏ ra viết 1 bài cho chất rồi làm các công việc khác còn hơn viết hoài viết mãi mà não trống rỗng dẫn đến nội dung ko tốt, hiệu quả công việc không đạt cũng vậy
  #3
 4. prosq

  prosq Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  29 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  456
  Đã được thích:
  27
  Viết viết và viết cho hết ngày[/QUOTE]
  Làm gì đến nỗi phải viết hết ngày hả bác, mỗi ngày viết 1 hoặc 2 bài là được rồi, thời gian còn lại tập chung làm các việc khác
  #4
 5. visa

  visa Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  giờ nội dung vẫn là vua mà.hiiii . đúng là dân seoer bạc quá bà con à
  #5
 6. viruss

  viruss Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  721
  Đã được thích:
  47
  Nội dung luôn được đánh giá cao khi làm seo như vậy, nội dung cần sáng tạo và hướng tới người dùng và với 5 lời khuyên vậy sẽ tốt hơn cho site của mình
  #6

Chia sẻ trang này