*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2020 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2020 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Seal container độc đáo nhất 2019 !!!!

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi phong110697, 10 Tháng tư 2019.

 1. phong110697

  phong110697 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thùng container luôn luôn được ưa chuộn trong vận chuyển vì kích thước của nó và không gian rộng vận chuyển được nhiều hàng hóa. Chính vì là nơi tập hợp nhiều hàng hóa đi vận chuyển nên vô tình trở thành "miếng mồi" ngon của những kẻ trộm vì sự khó kiếm soát. Vì thế kẹp trì niêm phong được ra đời và sau đây mình muốn giới thiệu với các bạn về các loại kseal niêm phong container và những mẫu kẹp chì thùng container phổ biến nhất năm 2019.
  [​IMG]

  Tại Sao Phải Niêm Phong Thùng Container?
  Thùng container là nơi tập hợp nhiều hàng hóa để vận chuyển qua đường biển để đi những nơi khác trong nước hoặc ra nước ngoài, nhưng chính vì vận chuyển đi xa nên việc kiểm soát hàng hóa rất khó khăn nên trong quá trình vận chuyển dễ bị đánh tráo và mất cắp nếu gặp kẻ xấu. Vì thế để khắc phục hậu quả các chũ hãng tàu và các đơn vị vận chuyển đã thực hiện biện pháp niêm phong bảo mật nhằm tăng uy tín của công ty và bảo mật cho hàng hóa. Ngoài ra để hộ trợ cho việc vận chuyển hàng ahri thì Hải quan cũng đã sử dụng seal hải quan do chính nhà nước cung cấp để niêm phong thêm kèm theo seal hãng tàu.
  Những Loại Seal Được Và Không Được Sử Dụng Khi Vận Chuyển Hàng Ra Nước Ngoài.
  Việc vận chuyển hàng ra nước ngoài được thực hiện khắc khe hơn so với vận chuyển hàng trong nước. Kẹp chì niêm phong sử dụng cho niêm phong thùng container phải là chất lượng cao đạt ISO pas 17712 và được ký hiệu chữ "H"(Hight Security Seal) trên seal, và dòng số seri và chữ cái ký hiệu trước số seri (nếu có) và tuyệt nhiên không được sử dũng seal nhựa trong lĩnh vực này.
  Hình ảnh các loại kẹp chì niêm phong container
  1/ Kẹp chì container cối
  [​IMG]
  Các thông tin được thể hiện trên kẹp chì cối (TVS13)
  [​IMG]
  Hình trước và sau khi được niêm phong của kẹp chì cối

  [​IMG]
  Ứng dụng của kẹp chì cối TVS13
  2/ Kẹp chì container cáp
  [​IMG]
  Kẹp chì cáp bấm container (TVS10)

  [​IMG]
  Seal cáp rút container (TVS09)

  [​IMG]
  Kích thước dài hơn của seal cáp rút container (TVS09)

  3/ Kẹp chì niêm phong nhựa
  Seal nhựa được sử dụng nhiều trong vận chuyển đường bộ và cửa kho nhưng vận có thể được sử dụng trong việc vận chuyển container nội địa nhưng sẽ không được sử dụng cho các chuyến vận chuyển hàng quốc tế theo quy định của nhà nước.
  Kẹp Chì Niêm Phong Thùng Container Được Ưa Dùng Nhất Năm 2019
  Kẹp chì niêm phong cối 7mm (TVS13)
  Kẹp chì niêm phong cối chưa bao giờ là lỗi thời, với sự chắc chắn và độ bảo mật cao giá thành không quá cao nên kẹp chì cối 7mm luôn được các doanh nghiệp vận chuyển và đơn vị cần xuất hàng container ưa chuộn.

  Kẹp chì cáp bấm container (TVS10)
  Sau kẹp chì container cối thì kẹp chì cáp bấm đang là sản phẩm mà công ty chúng tôi luôn "cháy hàng" với chất liệu nhựa ABS bảo vệ cho lõi thép khóa một chiều ở bên trong với đa dạng vời màu sắc đã "thu hút" được nhiều khác hàng hơn.  Kẹp Chì Cáp Hộp
  Đây là kẹp chì đang được các doanh nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng. Được làm bằng thép và cáp hộp nên nó có công dụng như một ổ khóa nhưng nếu muốn mở được cái hộp khóa này chỉ có duy nhất 1 biện pháp là cắt bỏ cả seal. Nhưng giá thành hơi cao được dùng cho các đơn hàng giá trị như xuất khẩu cà phê hoặc số lượng hàng nhều giá trị cao.
  #1

Chia sẻ trang này