*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Tầm quan trọng của dịch vụ quản trị máy chủ đối với doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi Co Thuy Sinh, 16 Tháng bảy 2015.

 1. Co Thuy Sinh

  Co Thuy Sinh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  8
  Quản trị máy chủ là một công việc hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi vì hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào muốn phát triển trong một môi trường cạnh tranh cần phải có một website hoạt động. Bất cứ khi nào các website không chạy, đều có tác động tiêu cực đến việc giảm lợi nhuận và tiếp cận khách hàng mới.

  [​IMG]

  Với việc quản trị máy chủ 24x7 máy chủ sẽ đáp ứng nhu cầu của website luôn luôn có mặt trên trực tuyến. Các phần mềm, bảo mật và máy quét sẽ được cập nhật thường xuyên. Đây là một công việc tốn thời gian, tốn công sức mà không thể được thực hiện bởi một cá nhân. Các cá nhân trong công ty sẽ không có khả năng có sẵn trên một cơ sở làm việc hàng ngày như vậy. Vì vậy dịch vụ quản trị máy chủ ra đời để giải quyết vấn đề này cho các doanh nghiệp. Và bài viết này sẽ giới thiệu tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ.

  Những dịch vụ này cho phép các công ty tập trung thời gian nhiều hơn đến các lĩnh vực khác của doanh nghiệp đó là làm tăng lợi nhuận cho công ty. Một nhà cung cấp dịch vụ được giao nhiệm vụ giám sát các máy chủ trong tất cả các ngày thông qua quản trị máy chủ 24x7. Bất kỳ vấn đề ảnh hưởng đến các máy chủ sẽ được xử lý một cách hiệu quả với chi phí thấp. Bất kể thời gian, dịch vụ quản lý máy chủ cam kết là luôn luôn trực tuyến để giải quyết tất cả những thách thức liên quan đến máy chủ. Điều này về cơ bản có nghĩa là các doanh nghiệp có nhiều thời gian tập trung vào các mục tiêu kinh doanh của họ chứ không cần phải lo nghĩ đến vấn đề quản trị máy chủ nữa.

  Vấn đề quản trị máy chủ thì các doanh nghiệp nên thuê một dịch vụ có kinh nghiệm với các máy chủ khác nhau. Dịch vụ quản trị máy chủ liên quan đến việc duy trì các máy chủ web để làm cho website của doanh nghiệp chạy được ổn định nhất. Hoạt động máy chủ hàng ngày cần phải được quản lý một cách hiệu quả, phù hợp với tiến bộ công nghệ hiện đại. Tất cả điều này có thể đạt được cho một doanh nghiệp, trong khi họ giảm đi chi phí rất nhiều.

  Bằng cách lựa chọn thuê một nhà cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ có thể cung cấp dịch vụ 24x7, các doanh nghiệp chỉ cần thuê dịch vụ này để đạt được lợi ích như tăng trưởng công ty, tính bền vững và giảm chi phí. Cơ sở hạ tầng CNTT chỉ có thể chạy tối ưu nếu quản trị máy chủ được xử lý chuyên nghiệp với kỹ năng và chuyên môn một cách chuyên nghiệp nhất. Hiệu suất máy chủ có một tác động trực tiếp sản xuất như thế nào ? một doanh nghiệp có thể cũng như khả năng để giữ chân và làm hài lòng khách hàng thông qua website cho nên việc duy trì hiệu xuất hoạt động của máy chủ là rất quan trọng. Quản trị máy chủ có thể là một hoạt động tốn kém và có thể là không hiệu quả khi một công ty dựa vào bộ phận CNTT của mình.

  Nguồn lực cần được đầu tư vào ngành nghề kinh doanh cốt lõi hơn là về quản trị máy chủ, vì nó có thể lấy đi sự tập trung từ các chiến lược khác là rất cần thiết cho sự tăng trưởng kinh doanh. Những dịch vụ quản trị máy chủ này được sử dụng để đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng CNTT được quản lý đúng cách. Các vấn đề ảnh hưởng xấu đến hiệu suất máy chủ và năng lực có thể được xử lý ngay lập tức khi phát sinh. Loại tốt nhất của dịch vụ quản trị máy chủ là trong đó có thể cung cấp hỗ trợ cho một loạt các phần cứng và hệ điều hành. Hỗ trợ có sẵn mỗi ngày để đảm bảo rằng các máy chủ chạy tối ưu.

  NGOI SAO SO - Quản trị máy chủ
  Nguồn:
  Mã:
  https://www.ngoisaoso.net/
  Chúc bạn thành công.
  Có thể bạn quan tâm:
  3 cách chọn hosting miễn phí tốt nhất hiện nay
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2016
  #1

Chia sẻ trang này