*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Trao đổi popup, auto surf popup , trao đổi lượng truy cập cho website với traffic thực

Thảo luận trong 'Công cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi NghiHQ, 5 Tháng chín 2014.

 1. NghiHQ

  NghiHQ Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  99
  Chào mừng các bạn đến thế giới của atsurf.vnVới sự bùng nổ của công nghệ thông tin các hình thức kiếm tiền như Adfly , Youtube, CMP của blog hiện nay rất phổ biến. Với tình hình như vậy chúng tôi ra mắt phiên bản trao đổi tranfic mới nhất ở việt nam với công nghệ cao an toan cho các bạn chiến kiếm tiền cũng như việc seo website. Với công nghệ surf popup sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Sau đây là những chức năng site hiện có:

  1. Kiếm lượt view cho website bạn muốn giới thiệu tới mọi người.

  - Vì hệ thống ra mắt phiên bản mới lên nguồn tranfic ko còn là từ site surf nữa , chúng tôi chỉ là cầu nối trung gian đến mọi thành viên của atsurf. Hệ thống surf mới rất an toàn cho các bạn giảm được chỉ số Alexa cũng như seo web hiệu quả với chất lượng view thực và nguồn tranffic tốt.
  - Để tham gia vui lòng các bạn đăng ký tài khoản và chạy surf để kiếm số phút rùi các bạn add site mình vào phần quản lý website . Sau khi chúng tôi duyệt là website của các bạn đã được nằm trong hệ thống của atsurf. Các bạn nên nâng cấp tài khoản để khi chạy surf mình kiếm được nhiều phút hơn..
  - Khi các bạn nâng cấp tài khoản các bạn thêm chức năng ẩn đường dẫn truy cập đến website của bạn đó là chức năng ẩn Referer
  2. Kiếm lượt view cho youtube , đây cũng là chức năng khá hay cho quý vị chơi youtube
  - Với lượng thành viên đông đảo, cơ chế chạy youtube rất hay lên việc tăng view là hoàn toàn thực không có sự tác động nào của hệ thống. View các bạn nhận được là hoàn toàn view do thành viên xem cho bạn và ngược lại bạn sẽ xem cho họ.
  - Để tham gia vui lòng các bạn đăng ký tài khoản và chạy surf để kiếm số phút và các bạn add view của mình vào phần quản lý youtube .
  - Khi các bạn nâng cấp tài khoản các bạn thêm chức năng ẩn đường dẫn truy cập đến youtube của bạn đó là chức năng ẩn Referer

  [​IMG]

  3. Textlink và imagelink ( Các bạn đăng nhập vào vào hệ thống để biết thư mục này QUẢN LÝ BACKLINK)
  I. Quan lý merchant :
  - Đối với phần merchat phục vụ cho các bạn có website, các bạn clik vào quản lý merchant và thêm mới : Sau khi thêm mới các bạn cần điền tên website và địa chỉ website và click vào tạo website. Sao khi click vào tạo website hệ thống yêu cầu các bạn cần xác thực website ( verify.txt ) bước này các bạn cần tải file verify.txt về và đưa lên hosting rùi click vào xác thực
  - Khi xác thực xong các bạn lấy mã nhúng vào website của mình.
  + Để chạy được merchat các bạn cần phải copy mã khởi tạo của mình vào sau thẻ " body "của hệ thống và sau đó các bạn muốn hiển thị textlink hoặc Imagelink hoặc cả hai thì chúng ta copy đoạn mã tương ứng trong phần mã nhúng. Nếu khó khăn có thể pm hỗ trợ để được hưỡng dẫn kỹ hơn.
  - Đối với các bạn có merchat khi khách viếng thăm truy cập đến website của bạn thì hệ thống sẽ tăng số imps cho quý vị để quý vị sử dụng để hiển thị textlink và imps link của mình
  - Mã merchant chỉ dùng cho site đã đăng ký merchant và được duyệt tại hệ thống. Đối với website nào spam web để kiếm imps sẽ bị ban vĩnh viễn, mọi người tuyệt đối ko vi phạm điều lệ của website.
  II. Quản lý textlink.
  - Các bạn cần quảng bá đến nhiều người biết thông tin mình cần chia sẻ hoặc giới thiệu một website, hoặc muốn bán một sản phẩm thì textlink sẽ đáp ứng đủ yêu cầu của quý vị , với textlink sẽ làm tăng thứ hạng của quý vị một cách tốt nhất.
  - Các bạn vào quản lý textlink của mình thêm mới textlink
  - Để chạy được textlink các bạn cần có IMPS của hệ thống.
  - Để có IMPS các bạn có các cách sau
  + Mua từ hệ thống
  + Add mã nhúng của merchat lên site
  III. Quản lý imagelink
  - Chức năng này để hiện thị ico hay hình ảnh đặc trưng web của bạn lên website người khác hoặc thông tin cần thiết nào đó đến người dùng.
  - Để sử dụng các bạn vào quản lý imagelink và kick vào thêm mới
  - Để chạy được các bạn cần có IMPS của hệ thống
  - Để có IMPS các bạn có 2 cách sau
  + Mua từ hệ thống
  + Add mã nhúng merchat lên website

  Nguồn: surf popup​
  #1
  ThoXay2014 thích bài này.

Chia sẻ trang này