*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Yếu tố tạo nên một quảng cáo trên di động hiệu quả

Thảo luận trong 'SEO Social' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 3 Tháng chín 2016.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  913
  Đã được thích:
  145
  Quảng cáo trên điện thoại di động đang là phần cốt lõi trong quá trình lập chiến dịch tiếp thị. Hình ảnh, tính tương tác, sự đơn giản,... là những yếu tố tạo nên một quảng cáo hiệu quả.
  [​IMG]

  Theo cuộc khảo sát gần đây, những người tiêu dùng tiếp cận các quảng cáo trên điện thoại di động khá thân thiện, họ thực sự quan tâm chúng. Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra hơn 50% những khách hàng mua sắm qua điện thoại di động cho rằng những quảng cáo trên điện thoại di động rất là "hữu ích" đối với họ, và 70% người mua sắm qua các quảng cáo trên điện thoại này.Một cách rõ ràng, quảng cáo trên điện thoại di động cần là phần cốt lõi trong quá trình lập chiến dịch tiếp thị. Những yếu tố nào tạo nên một quảng cáo hiệu quả trên điện thoại di động? Hãy xem xét các gợi ý dưới đây và tìm cho cho chính các bạn một câu trả lời đầy đủ nhé :

  1.Cân nhắc lại về những quảng cáo banner

  Các quảng cáo banner, đã tồn tại từ khá lâu trong việc thúc đấy phân phối tiếp cận khách hàng, nhưng chưa chắc đã là 1 điều lý tưởng quảng cáo trên mobile. Hiện tại những banner quảng cáo đang bị loại bỏ dần bởi các công ty như Yahoo theo cách tiếp cận “điện thoại di động trước tiên”.
  Đa phần các nhà tiếp thị khá tin tưởng vào những quảng cáo mà khi click vào chúng sẽ mở ra trong trình duyệt điện thoại di động. Chúng không được định dạng hay thiết kế cho những màn hình điện thoại thông minh nhỏ và làm nản lòng người xem. Các quảng cáo tự nhiên có xu hướng được xử lý tốt hơn trên các thiết bị di động. Thực tế, một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng người tiêu dùng xem xét các quảng cáo tự nhiên thường xuyên hơn 50% so với các quảng cáo dạng banner.
  Không cần thiết để tránh những quảng cáo banner nếu thương hiệu của bạn đã cam kết sử dụng chúng. Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng tốt hơn với việc kết hợp với các chiến lược khác để tạo nên hiệu quả nổi bật.

  2. Hình ảnh là đáng giá

  Khi tạo những quảng cáo trên điện thoại di động một cách hiệu quả, hình ảnh là quan trọng. Việc mắt nhìn những thông tin mang tính thị giác khiến cho quảng cáo của bạn đạt hiệu quả cao hơn so với bất cứ định dạng từ và dạng chữ nào. Hãy suy nghĩ một cách đơn giản.

  3. Tính tương tác là điều cuối cùng mong muốn

  Những người dùng thiết bị di động mong chờ mọi hành động click hay lưới nhẹ qua đều tạo một hoạt động nào đó, do đó không nên làm họ thất vọng. Hãy đảm bảo các quảng cáo của bạn cung cấp những hoạt động tương tác mà người tiêu dùng mong muốn. Trình duyệt nên có tính trực quan và các thao tác có thể được thực hiện dễ dàng.

  4. Có tính xã hội

  Thực hiện các chiến dịch quảng cáo phù hợp với sự hiện diện của mạng truyền thông xã hội là một phương thức có sức mạnh. Pew Research dự kiến rằng 74% người lớn online sử dụng các trang mạng xã hội và 40% truy cập các trang này từ điện thoại di động. Việc chia sẻ trên mạng xã hội là cốt lõi của các trang mạng xã hội, do đó chiến dịch quảng cáo chỉ có ý nghĩa khi khuyến khích các khách hàng chia sẻ nội dung quảng cáo của bạn với bạn bè và người theo dõi của họ.
  Dĩ nhiên, khách hàng thường chia sẻ nội dung nếu họ nhận được điều gì đó. Các hình thức giảm giá sản phẩm, phiếu mua hàng hay hình thức ưu đãi khác có khuyến khích được khách hàng chia sẻ hay không phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn. Một vài thương hiệu có các khách hàng trung thành mà họ sẽ chia sẻ nội dung đơn giản là có cơ hội được hiển thị trên trang Facebook hoặc Instagram của doanh nghiệp.

  5. Sự đơn giản

  Cuối cùng, hãy đảm bảo các quảng cáo trên thiết bị di động của bạn là đơn giản và giảm tối thiểu sự phiền hà tới khách hàng. Các quảng cáo này chỉ cần hoạt động một cách liên tục và tăng thêm giá trị cho khách hàng. Hãy tránh xa những gì khiến cho các quảng cáo trở nên rối mắt và gây phiền hà.
  #1
 2. dangtuanh79

  dangtuanh79 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  2
  [​IMG]

  HÃY TRANH THỦ TRONG KHI ĐỐI THỦ BẬN ĂN TẾT

  ĐỐI THỦ CỦA BẠN
  Đang bận lo Tết đến, họ đang chuẩn bị vui xuân, qua Tết mới triển khai kinh doanh tiếp.

  BẠN CÓ NHƯ VẬY KHÔNG ?
  Kinh doanh không bỏ lỡ giây phút nào cả, chúng tôi giúp bạn ĐI TRƯỚC ĐỐI THỦ NGAY
  Thiết kế trang Web ngay lúc này để qua Tết mở hàng với 1 website đầy đủ nội dung và may mắn trong lúc đối thủ của bạn vẫn mơ màng phê Tết.

  HÃY GIAO VIỆC ĐÓ CHO CHÚNG TÔI!
  CHÚNG TÔI SẼ LÀM TỐT NHẤT CHO BẠN VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT !

  Khuyến Mãi Thiết Kế Web Tháng 1 .Chỉ 1,990,000, có ngay Bộ " Website Chuyên Nghiệp + Tên Miền + Hosting + Email theo tên miền riêng" BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  0986.184.211 (VIBER/ZALO) + 0908.823.311

  Địa Chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Tân Bình, Tp.HCM
  Homepage: thietkewebchuyen . com
  #2

Chia sẻ trang này