*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2020 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2020 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

24 yếu tố giúp website của bạn nằm trang đầu tìm kiếm

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi dilamseo, 18 Tháng chín 2014.

 1. dilamseo

  dilamseo Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  21
  Matt Cutt, người đứng đầu bộ phận chống spam của Google đã phát biểu tại sao Wordpress là nền tảng blog tối ưu nhất cho các search engines, và đưa ra một vài hướng dẫn cho các blogger làm sao để bắt đầu nhận được những lượt tìm kiếm. Nói sơ qua là ông khuyên các blogger hãy cung cấp thật nhiều nội dung chất lượng và dõi theo một vài hướng dẫn cụ thể để tối ưu website của họ và có chỗ đứng tốt hơn trên kết quả tìm kiếm của Google.

  [​IMG] \​
  Wordpress là sự lựa chọn tuyệt vời

  Matt Cutt đã khen ngợi wordpress là nền tảng blog rất tốt cho SEO. Nó xử lý hàng loạt những sản phẩm mà blogger đưa lên một cách tự động. Hẳn nó là một phần mềm tuyệt vời có thể khiến các search engine đễ dàng crawl website của bạn. Xử lý 80-90% công việc của SEO và bước đầu quan trọng cho bất kỳ ai đang hướng về việc làm ăn online.

  Các bạn có thể xem toàn bộ video tại đây: http://s0.videopress.com/player.swf

  Các blogger cần biết gì về Google?

  Google quan tâm đến tính khả thi và danh tiếng khi chọn một website để xếp hạng. Các bạn muốn website của mình được nhiều người biết đến cùng rất nhiều nội dung chất lượng. Danh tiếng do người ngoài mang lại, đó là những gì người khác nói về bạn thông qua các mạng xã hội và tại sao họ lại liên kết tới website của bạn trên website của họ. Đó là vấn đề số lượng liên kết và danh tiếng của website liên kết đến bạn. Tính khả thi là những gì bạn làm trên website. Đó là những chủ đề bạn viết và xây dựng nội dung về nó. Sau đây là những gì các bạn cần làm:
  • Sáng tạo nội dung chất lượng
  • Thường xuyên cung cấp nội dung mới:Cung cấp nhiều thông tin bạn càng có nhiều dữ liệu để các search engine có thể tìm kiếm và giúp mọi người đến thăm website của bạn thường xuyên.
  • Để mọi chuyện tự nhiên: Các bạn cần nghĩ về mục tiêu và đối tượng các bạn muốn hướng tới, từ đó cung cấp những nội dung phù hợp với họ và Google.
  • Nghiên cứu từ khóa: sử dụng google keyword tool để tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu về các từ khóa khác nhau. Khi bạn biết được các từ khóa thích hợp muốn hướng đến, hãy đưa nó vào nội dung các bài viết một cách tự nhiên nhất.
  • Phân tích và tìm ra ý tưởng: Hãy kiểm tra dữ liệu google analytics để thấy được những thông số cần thiết từ đó lấy ý tưởng để viết về chủ đề đó.
  • Những nội dung cũ được truy cập: Một vài nội dung cũ của bạn nhưng vẫn có những lượng truy cập nhất định. Đừng bỏ qua chúng hãy xem lại và làm mới nội dung nhưng chắc rằng chúng vẫn có nội dung khả thi và chính xác.
  • Cần chất lượng không phải số lượng: Chất lượng và tầm quan trọng của các liên kết trỏ về website của bạn sẽ giúp search engine xếp hạng đúng website của bạn.
  • Kiểm tra liên kết hỏng: trong webmaster tool hãy xem "crawl erors" để tìm những liên kết đến những trang không còn tồn tại. xem "linked from" để xác định những website liên kết đến những trang đó và liên hệ để sửa hoặc update lại thông tin cho những liên kết đó.
  • Tránh đi đường tắt và mưu đồ bất chính: thật không dễ để có vị trí tốt trên các search engine nên hãy nghiêm túc tuân theo những nguyên tắc trên thay vì đi ngược với chúng.

  Làm sao để sáng tạo nội dung chất lượng?

  Như đã thấy ở trên, nội dung tốt sẽ có vị trí xếp hạng tôt, nếu không có nội dung chất lượng bạn sẽ chẳng có người truy cập, không có độc giả trung thành và chẳng có lượt tìm kiếm nào từ Google cả. Sau đây là một số cách để bạn có thể sáng tạo nội dung độc đáo và kiếm được nhiều lượt truy cập, liên kết và chia sẻ mạng xã hội:
  • Hấp dẫn: vì chẳng ai bỏ thời gian đọc những thứ nhàm chán cả
  • Cung cấp dịch vụ hữu ích
  • Nghiên cứu những điều chưa ai làm
  • Mang đến thông tin hữu ích và các hướng dẫn
  • Hãy liệt kê nội dung
  • Cung cấp các video
  • Tìm kiếm điểm mạnh: Nếu các bạn giỏi chỉnh sửa hình ảnh hãy tạo ra những infographics (Thông tin qua hình ảnh)
  • Tạo chủ đề để tranh luận: giống như các dạng forumseeding, tạo chủ để đề người đọc có thể đưa ra ý kiến của mình
  Tối ưu wordpress như thế nào?

  Như Matt Cutt đã đề cập cho chúng ta đừng quan tâm đến những điều nhỏ nhặt, nhưng hãy bỏ thời gian để tạo dựng và hướng về những nội dung người đọc sẽ chia sẽ và liên kết tới chúng. Một vài suy nghĩ Matt muốn khuyến khích chúng ta sử dụng để tối ưu wordpress:
  • www và non-www. Tạo một chuyển hướng cố định về domain của bạn. nên chọn một trong hai và sử dụng lâu dài. khai báo chúng trong webmaster tools
  • Tối ưu liên kết cố định: tùy biến cấu trúc liên kết tất cả các bài viết và trang. Hãy nhớ keyword xuất hiện trong url rất quan trọng đối với các search engine
  • Mô tả các category: nếu các bạn sử dụng các category để phân loại bài viết, hãy chắc rằng các bạn đã tối ưu keyword cho chúng
  • Thay đổi url: Nếu các bạn có một tittle khác xa ý nghĩa so với nội dung cần diễn đạt, Hãy sửa lại url cho hợp với nội dung bạn đang viết
  • Cung cấp những bài viết liên quan: ở cuối mỗi bài viết các bạn nên cung cấp các liên kết đến bài viết liên quan, điều này sẽ giúp giảm tỉ lệ bound rate, tăng lượt xem và thời gian ở lại website.
  • Code rõ ràng: Tìm một theme chất lượng với những dòng code và css rõ ràng dễ hiểu.
  • Nâng cấp phần mềm của bạn để có thể bảo mật cho wordpress của bạn. Những phiên bản cũ của wordpress thường dễ bị tấn công và gây thiệt hại cho website của bạn.
  Đây là những gì chúng ta cần phải làm để tối ưu cho website của mình và có vị trí cao trên bảng xếp hạng.
  Chúc các bạn sớm top nhé.!

  Nguồn : idichvuseo.com​
  #1
 2. lovekutedn11

  lovekutedn11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hoài Linh diện áo bà ba, xỏ dép lào đến mừng Hoài Lâm

  Sau 3 tháng chuẩn bị, MV "Như những phút ban đầu" của Hoài Lâm đã chính thức phát hành online trên toàn quốc.


  [​IMG]

  Hôm 20/9, Hoài Lâm tổ chức họp báo giới thiệu MV mới mang tên Như những phút ban đầu. Đây là ca khúc từng thu hút hơn 20 triệu lượt nghe chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt. Đặc biệt MV chỉ phát online độc quyền trên mp3.zing.vn

  MV Như những phút ban đầu được Hoài Lâm chuẩn bị và hoàn thành trong vòng 3 tháng. Ngay cả khâu chọn nữ diễn viên đóng cùng, Hoài Lâm đã mất 3 ngày để tổ chức buổi casting.


  Tuy được khán giả ủng hộ khi thể hiện những ca khúc nhạc trẻ nhưng Hoài Lâm vẫn khẳng định âm nhạc dân ca là con đường anh muốn hướng đến.


  Trong lúc họp báo diễn ra, Hoài Linh bất ngờ xuất hiện trong tiếng reo hò của khán giả. Danh hài diện trang phục khá đơn giản với áo bà ba, chân xỏ dép lào đến chúc mừng con trai nuôi.
  #2

Chia sẻ trang này