*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

[Bật mí] SEO lên top với 5 bí kip quan trọng

Thảo luận trong 'SEO Onpage' bắt đầu bởi ThoXay2014, 26 Tháng tám 2014.

 1. ThoXay2014

  ThoXay2014 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  157
  Bài viết này chia sẻ với các bạn 5 yếu tố làm SEO lên top nhẹ nhàng ít tốn sức và quan trọng là nó đạt hiệu quả cao không khiến cho ae SEO mất quá nhiều thời gian vào công việc build link nhàm chán.

  [​IMG]

  1. Từ khóa , từ khóa, thành bại tại từ khóa

  Việc phân tích lựa chọn từ khóa luôn là yếu tố quan trọng nhất trước khi bạn bắt đầu một chiến dịch SEO. Theo CLB Seo Việt Nam
  Seo nhằm mục đích đưa Thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của mình tới Khách hàng/ đối tượng mục tiêu trên search nhiều hơn đối thủ và có conversion rate/awareness nhiều hơn đối thủ với chi phí thấp hơn tất cả các đối thủ với timeline phù hợp với Business terms”
  Việc lựa chọn từ khóa phù hợp, ít cạnh tranh mà và đem lại hiệu quả cao luôn đáng mơ ước đối với doanh nghiệp và cá chính cá nhân SEOer. Có thể nói đến đây nhiều bạn sẻ bảo “Nói vậy ai chả nói được”. Trên thực tế, khi phân tích planner, google trends sẽ có những lúc bạn nhảy lên sung sướng vì phát hiện ra những từ khóa tỉ lệ chuyển đồi cao, xu hướng tìm kiếm tốt mà chưa bị nhóm ngó. Hãy bớt 1 chút thời gian chậm lại nghiên cứu kỹ lưỡng. Có công mài sắt có ngày lên kim [​IMG]
  2. Đa dạng anchor text

  Bên cạnh việc lựa chọn được từ khóa ưng ý, thì chiến thuật đa dạng từ khóa dài, giàu ngữ nghĩa, để bổ sung cho từ khóa chính cũng là một cách SEO rất tốt, phù hợp với Humming Bird . Và nó giúp bạn có thêm traffic, lên top bền vững hơn với 1 cụm tứ khóa đứng top thay vì chỉ 1 từ. Hợp lý phải không nào?
  3. Duy trì cập nhật nội dung luôn tươi mới.

  Hãy tạo cho bot Google có một thói quen cập nhật nội dung mới trên site của bạn hàng ngày. Google với humming bird như 1 con C…HÓ đã khôn lên rất nhiều với những giác quan thính nhạy hơn. Những cũng chẳng khó khăn gì thuần dưỡng nó với một món ăn ngon, một nội dung tốt phải không nào. Nói vậy không có nghĩa là bạn chỉ tập trung vào bot google mà quên đi người dùng. Bí quyết của SEO là nội dung hướng người dùng. Nếu bạn tạo ra một nội dung mới hấp dẫn cả google bot và người dùng thì chẳng có lẽ nào bạn không lên được top.
  Sự thật là duy trì cập nhật nội dung tươi mới là 80% cách làm SEO hàng ngày của tôi. Còn bạn bạn nghĩ thế nào ?
  4. Duy trì sự hiện diện & ảnh hưởng của Website bạn trên mạng xã hội.

  Chia sẻ, chia sẻ, chia sẻ! Hãy thực sự nghiêm túc về vấn đề này, SEO và giá trị của MXH trong 2013 đã được nhắc đến quá nhiều vì nó đã và đang là xu hướng SEO của hiện tại và tương lai. Chẳng có lí do nào mà bạn lại phải đi ngược lại xu hướng. MXH đem lại cho bạn traffic và tỉ lệ chuyển đổi. Vậy tại sao không tận dụng lợi thế này để connect với khách hàng và với cả những đồng nghiệp đi trước.
  5. Quyền tác giả Author Ship/ Rich Snippet

  Tôi sẽ lấy làm tiếc nếu đến giờ này bạn chưa tạo cho mình một tài khoản G+ và tích hợp quyền tác giả cho website của mình. Độ trust của author ship có tác dụng
  - Giúp bài viết của bạn được index nhanh hơn
  - Website của bạn uy tín hơn. Càng uy tín cơ hội đứng top của bạn càng lớn. Tin hay không thì tùy [​IMG]
  - Và quan trọng nó là con đẻ của Google và Matt Cutts luôn lập lề về ranking website sử dụng author ship
  Hy vọng bài viết này đem lại những chia sẻ hữu ích cho bạn . Nhớ like ,+ ủng hộ bạn nhé
  nguồn Công ty SEO 2ideas.info
  Last edited: 26 Tháng tám 2014
  #1
  NghiHQ thích bài này.

Chia sẻ trang này