*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Đừng mắc sai lầm này khi chọn bàn trà sofa cho phòng khách nhà bạn

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Kết bạn' bắt đầu bởi Duyenvt123, 26 Tháng ba 2019.

 1. Duyenvt123

  Duyenvt123 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Một chiếc bàn trà đẹp cũng đồng nghĩa với việc mang vẻ đẹp cho không gian phòng khách. Bạn có thể sẽ gặp phải những sai lầm sau đây khi lựa chọn chúng cho phòng khách nhà mình. Điều này cũng khó nói khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy nên đừng mắc sai lầm này khi chọn bàn trà sofa cho phòng khách nhà bạn nhé!

  Việc lựa chọn một chiếc bàn trà sofa không hề đơn giản như bạn bước vào một cửa hàng mà bạn thích, chọn một món đồ yêu thích và về nhà với nó nhưng khi suy ngẫm thêm, có nhiều quyết định trong việc chọn bàn cà phê phù hợp hơn là bắt mắt.


  Đầu tiên, nó cần phải có kích thước phù hợp với cả chiều cao và chiều dài và chiều rộng. Nó cần phải đúng tỷ lệ và tỷ lệ với không gian và cần phải kết nối với tất cả đồ nội thất hiện có của bạn. Các vật liệu cần phải phù hợp với lối sống của bạn và làm việc tốt trong phòng. Nó thậm chí cần phải phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, cho dù điều này có nghĩa là nó phải thân thiện với trẻ em hoặc có đủ dung lượng cho điều khiển từ xa TV và các vật dụng linh tinh khác.

  Chỉ sau khi bạn trả lời tất cả những câu hỏi này, bạn mới có thể thực sự bắt đầu tìm bàn trà hoàn hảo cho bạn và không gian của bạn . Vậy làm thế nào để bạn chọn một bàn trà hoàn hảo từ đầu đến cuối? Chúng tôi đã vạch ra năm quy tắc cần tuân thủ trước khi cam kết với một bàn trà mà bạn yêu thích.

  1. Hãy chú ý đến chiều cao của bàn trà

  Không gian thẩm mỹ nhà bạn sẽ khấp khểnh khi chọn một bàn trà quá cao hoặc quá thấp. Để đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái trong không gian sống của mình, hãy chọn một bàn trà có chiều cao tương đương với đệm trên ghế sofa của bạn hoặc thấp hơn một đến hai inch. Bất kỳ nhiều hơn và bạn có nguy cơ không gian tìm kiếm và cảm thấy dễ chịu là một chút.
  [​IMG]
  Hãy chú ý đến chiều cao của bàn trà
  2. Chú ý đến các tỷ lệ giữa bàn trà và đồ nội thất khác

  Tương tự như việc tìm một bàn trà có chiều cao phù hợp, bạn nên tìm một bàn có chiều dài phù hợp với chiều rộng của ghế sofa trong không gian phòng khách. Cụ thể, bàn trà của bạn nên dài khoảng hai phần ba chiều dài ghế sofa của bạn. Vì vậy, đối với ghế sofa 96 inch, ví dụ, bạn nên tìm một bàn cà phê dài 64 inch là phù hợp.
  [​IMG]
  Chú ý đến các tỷ lệ giữa bàn trà và đồ nội thất khác
  3. Không gian của bạn hợp với những mẫu bàn nào

  Sau khi bạn tìm ra chiều cao và chiều dài bạn đang tìm kiếm, đã đến lúc chọn hình dạng lý tưởng của bàn trà cho phòng khách chung cư. Thông thường, lựa chọn giữa một bàn trà hình vuông, hình chữ nhật, tròn hoặc hình bầu dục sôi theo chiều dài và giải phóng mặt bằng cần thiết xung quanh nó. Theo truyền thống, bàn trà của bạn nên cách ghế sofa của bạn 12 đến 18 inch bất kỳ hoặc ít hơn nó sẽ cảm thấy khó chịu khi gần hoặc xa. Giữa bàn trà của bạn và kệ TV hoặc lò sưởi, bạn nên tính toán ít nhất 24 inch đến 30 inch để có đủ chỗ để lưu thông xung quanh không gian. Để tìm chiều rộng bàn trà lý tưởng của bạn, hãy đo chiều dài giữa ghế sofa và chân đế TV và trừ đi 42 inch.
  Xem thêm: https://www.pinterest.com/bansofakhungsat/

  4. Cân bằng không gian khi chọn bàn trà sofa

  Một quy tắc tiện dụng khác để tuân theo khi chọn bàn trà là "độ nặng" của nó. Nói cách khác, nó nên bổ sung cho các đồ nội thất khác trong phòng để làm cho không gian cảm thấy cân xứng và cân đối. Tất cả điều này có nghĩa là gì? Nếu ghế sofa của bạn có chân cao, hãy xem xét một chiếc bàn chắc chắn trên mặt đất hoặc có đôi chân ngắn hơn. Mặt khác, nếu ghế sofa của bạn không có chân, hãy chọn bàn trà sofa có chân cao hơn. Một nhà thiết kế nội thất đã từng nói với tôi rằng khi một căn phòng cảm thấy quá chật hẹp thì nó không có cảm giác như căn cứ và đó là thứ không bao giờ rời bỏ tôi.

  [​IMG]

  5. Xem xét nhu cầu của riêng bạn

  Tất nhiên, khi chọn bàn trà phù hợp cho bạn hoặc gia đình, bạn nên xem xét lối sống của mình. Bạn có cần một không gian rộng rãi cho những hoạt động khác? Hãy xem xét một không gian lưu trữ. Bạn có phải là người chơi trò chơi trong phòng khách liên tục không? Hãy chắc chắn rằng đó là một mảnh thoải mái để thu thập xung quanh. Bạn có xu hướng đặt chân lên bàn trà khi xem TV không? Đối với bàn trà thân thiện với trẻ em, hãy chọn một chiếc không có cạnh sắc và không được làm bằng thủy tinh. Tôi đã nghe đủ những câu chuyện kinh dị về những đứa trẻ phá vỡ ngọn thủy tinh để biết đó không phải là một ý tưởng hay.

  Đó là một vài yêu cầu quan trọng khi bạn chọn những chiếc bàn trà hợp lý cho mình. Hãy thử áp dụng nhé. Ngoài ra, bạn có thể thử tham khảo các mẫu bàn trà được cung cấp bởi Nội thất Salacia Decor chúng tôi với nhiều mẫu mã và phong cách đa dạng
  #1

Chia sẻ trang này