*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Hiểu thêm về thuật toán cốt lõi làm điên đảo giới SEO cập nhật 2018

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi Hoangkieu, 19 Tháng tư 2019.

 1. Hoangkieu

  Hoangkieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Trong tuần qua, chúng ta đã thấy một bản cập nhật thuật toán lớn của Google – thực tế, chúng tôi đã bảo hiểm vài giờ trước khi Google.

  Barry Schwartzmột chuyên gia về digital marketing đã xem xét hơn 300 trang web, các trang web cho biết họ đã bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này. Từ những dữ liệu được phân tích, những trang web có nội dung về sức khỏe, y tế, thể dục và lối sống lành mạnh ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Dưới đây là biểu đồ thể hiện sự ảnh hưởng của bản cập nhật này trong từng lĩnh vực ngành nghề:

  [​IMG]
  Tôi đã thực hiện các cuộc khảo sát như thế này trước đây và tôi chưa bao giờ thấy một bản cập nhật nào lại độc đáo như vậy, bản cập nhật dành riêng cho một phân khúc cụ thể. Lần này thì chúng ta đều thực sự sốc, Google cho biết đây là bản cập nhật toàn cầu và cốt lõi – điều đó có nghĩa là nó tác động đến toàn trang web, ở tất cả thư mục hay bất kỳ bài viết nào.

  Có một vài loại trang web chỉ bị ảnh hưởng một phần, chẳng hạn như thương mại điện tử, bảo hiểm, tài chính, giải trí, trang web giao dịch, v.v. Đặc biệt là những trang thương mại điện tử có những mặt hàng liên quan đến y tế, sức khỏe ảnh hưởng mạnh hơn.

  Vậy, rõ ràng không chỉ là sức khỏe và y tế mà còn ảnh hưởng nặng nề đến các trang web liên quan đến sức khỏe và y tế.

  Điều này dao động trên tất cả các quốc gia, ngôn ngữ, loại trang web bao gồm blog, trang thông tin y tế, thương mại điện tử, blog về lời khuyên, mẹo về lối sống, v.v. Một chủ đề phổ biến là gần 50% các trang này đều liên quan đến y tế và sức khỏe.

  Tóm lại: Bản cập nhật này ảnh hưởng đến các trang web có nội dung:

  • Các trang thu hút thông tin cá nhân, chẳng hạn như số nhận dạng cá nhân, số tài khoản ngân hàng, số giấy phép lái xe, v.v., có thể được sử dụng để đánh cắp danh tính.
  • Các trang được sử dụng cho các giao dịch tiền tệ, trên đó người dùng có thể cung cấp thông tin tài khoản tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của họ; ví dụ, bất kỳ trang nào cho phép bạn mua một cái gì đó.
  • Các trang cung cấp thông tin y tế hoặc sức khỏe có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn.
  • Các trang cung cấp lời khuyên về các quyết định lớn trong cuộc sống, chẳng hạn như các trang về nuôi dạy con cái, mua nhà, xe cộ, v.v.
  • Các trang cung cấp lời khuyên về các vấn đề lớn trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc và tài chính trong tương lai của bạn, chẳng hạn như các trang đưa ra lời khuyên về pháp lý hoặc tài chính.
  #1
 2. seophorom

  seophorom Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  không hiểu chủ đề này cho lắm. "
  Hiểu thêm về thuật toán cốt lõi làm điên đảo giới SEO cập nhật 2018"?
  #2

Chia sẻ trang này