*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Hướng dẫn SEO Video trên Youtube

Thảo luận trong 'SEO Video' bắt đầu bởi v2SEO, 4 Tháng chín 2014.

 1. v2SEO

  v2SEO Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  165
  Hướng dẫn SEO Video trên Youtube - Chúng ta phải thừa nhận rằng Youtube là một nguồn truy cập có tiềm năng vô hạn. Nhưng chỉ có điều là: Đây là một nơi rất đông đúc. Theo số liệu thống kê từ YouTube, mỗi phút có hơn 1000 giờ video được tải lên.

  [​IMG]

  Giới thiệu SEO cho YouTube

  Trước khi chúng tôi đi sâu vào cách bạn có thể sử dụng để tối ưu video của bạn cho YouTube thì chúng ta hãy lướt qua một số các yếu tố xếp hạng quan trọng nhất mà YouTube sử dụng.

  Nó không phức tạp như 200 tín hiệu xếp hạng của Google nhưng thuật toán của YouTube không phải là chuyện đùa. Phải mất hàng chục tín hiệu vào tài khoản để xếp hạng video trong tìm kiếm của YouTube và video được đề xuất như sau:

  Tôi biết rằng có rất nhiều thông tin để xử lý, vì vậy tôi sẽ cung cấp cho bạn các tín hiệu quan trọng nhất mà YouTube sử dụng:

  - Thông tin thẻ Title
  - Lưu trữ khán giả
  - Từ khóa trong thẻ mô tả
  - Các thẻ
  - Độ dài video
  - Số lượng đăng ký sau khi theo dõi
  - Các bình luận
  - Like và dislikes.

  1. Viết mô tả video siêu dài

  Bạn nên nhớ là YouTube và Google không thể xem hay nghe video của bạn. Điều đó có nghĩa rằng họ dựa rất nhiều vào các các dòng text xung quanh video để hiểu được chủ đề của bạn.Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất bực bội khi xem đoạn mô tả video cực kỳ ngắn như thế này:
  Để YouTube biết về video của bạn, nó có thể xếp hạng cho từ khóa mục tiêu của bạn. Nhưng quan trọng hơn, YouTube sử dụng các từ khóa trong các mô tả để xếp hạng video của bạn cho các từ khóa siêu dài.
  Mô tả dài - cùng với một số kỹ thuật khác mà tôi sẽ chỉ cho bạn sau này - đã giúp video của tôi nhanh chóng được xếp hạng với các từ khóa mục tiêu, "SEO strategy" (hiện đứng thứ 3 trên YouTube).

  Nhưng nó cũng xếp hạng cho một vài từ khóa đuôi dài chẳng hạn như "infographic seo strategy" (số 1) bởi vì nó chứa các từ khóa mô tả phong phú như "infographic" và "seo strategy":
  Xếp hạng trong YouTube là rất tốt nhưng để được xếp hạng trong cả YouTube và Google thì còn tốt hơn. Những từ khóa này được gọi là "Video Keywords" vì chúng có xu hướng xuất hiện trên trang đầu tiên của Google.
  Nếu ai đó tìm kiếm "cute cats" sẽ không muốn đọc một bài viết kiều như "10 reasons cats are so darn cute". Họ muốn nhìn thấy con mèo dễ thương chơi, ăn uống và ngủ. Mặt khác, một người nào đó tìm kiếm "ankle sprain" thì họ sẽ muốn đọc về các triệu chứng và phương pháp điều trị.
  Google biết điều này và hiển thị 10 bài viết.

  (Nguồn : website đẹp)​
  Last edited: 19 Tháng chín 2014
  #1
  vSEO thích bài này.

Chia sẻ trang này