*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Không thể chát online Facebook messenger trên site

Thảo luận trong 'Facebook News' bắt đầu bởi Tuan Lion, 10 Tháng mười 2016.

 1. Tuan Lion

  Tuan Lion Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Hiện e đang muốn nhúng messenger FB vào để chát trực tiếp với page về sản phẩm. Tuy nhiên nó chỉ cho gửi dạng tin nhắn offline. Nếu muốn chát trực tuyến phải vào trực tiếp trang cá nhân hoặc là messenger.com. Khắc phục được lỗi này không ạ?
  #1
 2. vithao1s8

  vithao1s8 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Xây dựng đề án canh tân lương hướng, bảo hiểm tầng lớp trình Trung ương

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về canh tân chính sách lương bổng, bảo hiểm từng lớp và ưu đãi người có công đã chủ trì phiên họp trước hết của Ban Chỉ đạo vào chiều 14/4 tại hội sở Chính phủ.

  Trước đó, Thủ tướng đã có Quyết định số 43/QĐ-TTg ngày 12/2/2017 về thành lập Ban Chỉ đạo do Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ làm Trưởng Ban; Phó Trưởng Ban Thường trực là Bộ trưởng Bội Nội vụ Lê Vĩnh Tân. Hai Phó Trưởng Ban là Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng.

  Cuộc họp đã nghe Bộ trưởng Bộ Nội vụ (Cơ quan túc trực của Ban Chỉ đạo) báo cáo về kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo trong năm 2017 và các năm tiếp theo; kế hoạch nghiên cứu và dự thảo Đề cương Đề án cải cách chính sách lương hướng đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người quản lý, người cần lao trong các doanh nghiệp. Lãnh đạo Bộ LĐTB&XH bẩm Đề cương Đề án cách tân chính sách bảo hiểm xã hội và Đề cương Đề án cách tân chính sách ưu đãi người có công.

  Việc thực hành 3 Đề án trên được Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI) giao cho Chính phủ chủ trì xây dựng nhằm cách tân, nâng cao chất lượng các chính sách an sinh tầng lớp quan trọng này, vốn còn nhiều bất cập vận chuyển hàng hoá giá rẻ chưa đáp ứng được đề nghị của Đảng, Nhà nước và ước vọng của dân chúng trong thời gian qua.

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá việc cách tân chính sách lương không chỉ đơn thuần là điều chỉnh lương tối thiểu mà còn là điều chỉnh hệ thống chức danh, thang, bảng lương và vấn đề quan yếu nhất là cơ cấu nguồn tiền từ ngân sách để thực hành. Nội dung này cũng liên tưởng tới việc đổi mới cơ chế hoạt động của các đơn vị sự nghiệp (khu vực đang có 2,1 triệu viên chức đang làm việc) mà Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa chủ trì một cuộc họp về nội dung này sáng nay.

  Về chính sách người có công, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng đời sống người có công đã được cải thiện nhiều trong những năm qua nhưng vẫn còn nhiều người có mức sống dưới làng nhàng ở nơi trú ngụ, cá biệt có những người lâm vào tình trạng nghèo khổ. Trong khi đó, các chính sách về bảo hiểm xã hội cũng cần xem, thay đổi mạnh mẽ để tăng cường tính ổn định và hiệu quả chi trả của Quỹ Bảo hiểm tầng lớp- một lưới an sinh quan trọng của quốc gia.

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giao Bộ Nội vụ và Bộ LĐTB&XH chủ trì thực hành các Đề án như đã nêu và yêu cầu Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân và Bộ trưởng Đào Ngọc Dung phải trực tiếp chỉ đạo việc xây dựng, hoàn thiện các Đề án do Bộ mình cáng đáng.

  Do đây là các vấn đề khó và phức tạp, Phó Thủ tướng đề nghị Ban Chỉ đạo, các bộ hăng hái hoàn thiện Đề án, tổ chức tọa đàm, hội thảo lấy ý kiến về các Đề án, kể cả hội thảo trong nước và nước ngoài. Đặc biệt tận dụng quan điểm của các chuyên gia đã về hưu nhưng am tường sâu sắc về thực tại và các quá trình hình thành chính sách.

  Sau khi Chính phủ hoàn thiện xong 3 Đề cương này sẽ báo cáo tới Bộ Chính trị để trình Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) vào năm 2018 để bàn thảo, chuẩn y quyết nghị về các nội dung trên.

  Theo Chinhphu.vn
  #2
 3. mederma

  mederma Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  2
  Bạn vào cài đặt page chọn chế độ onlien là được mà bạn
  #3

Chia sẻ trang này