*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Làm phong phú nội dung bằng 4 ý tưởng cho bài viết

Thảo luận trong 'Phát triển nội dung - Content is King' bắt đầu bởi v2SEO, 12 Tháng chín 2014.

 1. v2SEO

  v2SEO Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  165
  Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng tất cả nội dung bạn viết là nội dung gốc. Tự tạo ra ý tưởng riêng của bạn, phân tích sâu với những nghiên cứu, hiểu biết của bạn. Tập trung vào các mảng giáo dục, giải trí, và làm thỏa trí tò mò của độc giả. Những nguyên tắc này áp dụng cho tất cả các loại nội dung bên dưới đây:


  [​IMG]

  Tài nguyên ( resource ) – Hãy suy nghĩ về ất cả bạn viết trong mối liên hệ với sự duy nhất (Liệu một nội dung giống như vậy có thể tìm thấy ở một nơi nào khác ?). Tính dễ hiểu ( Đọc giả có cần các nghiên cứu sâu hơn hoặc đến các trang khác để có thông tin đầy đủ ?) và tuổi đời bài viết ( liẹu bài viết còn phù hợp sau một khoảng thời gian ?)

  Dữ liệu và phân tích – Không co cách nào tốt hơn là cho xây dựng một lượng độc giả và chính họ sẽ minh chứng cho tác quyền của bạn hơn là đòi hỏi dữ liệu đó chỉ duy nhất có ở trên trang của bạn và cung cấp những phân tích đặc biệt cho độc giả của bạn. Biến dữ liệu này thành những trường hợp tham khảo, báo giấy, e-books, hoặc ngay cả đề nghị gửi miễn phí nội dung này cho độc giả và nhà xuất bản khác, hoặc sử dụng như một phần thưởng khuyến khích.

  Hướng dẫn – Nếu bạn thường xuyên làm những video hướng dẫn, hoặc trả lời các thắc mắc của các thành viên khác trên các diễn đàn tham gia. Hãy tổng hợp và tạo ra một bài viết hướng dẫn đầy đủ, hình ảnh minh họa rõ ràng. Đăng tải video này lên youtube có thể tăng thêm lượt truy cập cho website của bạn.

  Trả lời các câu hỏi thường gặp – Dạng này quay lại viết cho độc giả và trả lời những câu hỏi chi tiết của họ, cũng như yêu cầu và mong muốn của độc giả.

  (Nguồn : thesoigieo.com)​
  Last edited: 17 Tháng chín 2014
  #1
 2. nguyenson

  nguyenson Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  10
  viết dưới dạng câu hỏi làm kích thích sự thể hiện bản thân hơn của người đọc
  #2

Chia sẻ trang này