*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Một số lưu ý khi chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi Co Thuy Sinh, 3 Tháng bảy 2015.

 1. Co Thuy Sinh

  Co Thuy Sinh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  8
  Có nhiều yếu tố để lựa chọn một nhà cung cấp web hosting cho website của bạn. Điều gì là quan trọng khi đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ?

  [​IMG]

  Tốc độ

  Nó rất quan trọng để biết kết nối máy chủ của bạn với internet. Nếu website của bạn muốn đáp ứng được một lượng lớn lưu lượng truy cập đặt biệt là những website tin tức hay kinh doanh trực tuyến, thì bạn cần có khoảng 15-45 GB dung lượng băng thông hosting. Bằng cách này truy cập của bạn được điều hướng một cách thoải mái mà không cần bất kỳ sự chậm trễ không cần thiết.

  Chi phí khi mua hosting

  Hiện nay, thị trường kinh doanh hosting đang cạnh tranh rất mạnh, vì thế sẽ có rất nhiều hosting giá rẻ ra đời nhằm thu hút khách hàng, các nhà cung cấp hosting ngày càng có giá rẻ hơn , vì vậy hãy nhớ điều này, một trong những lựa chọn tuyệt vời hosting giá rẻ với những lợi ích gia tăng thậm chí ở mức giá thấp.

  Thống kê web

  Nếu bạn đang xây dựng một website, bạn sẽ muốn nhìn thấy được những từ khóa mà khách hàng sử dụng để tìm kiếm bạn, những gì các website khác đang liên kết với bạn, bao nhiêu lượt khách hàng hằng ngày sẽ ghé thăm trang web của bạn và khi nào họ trở lại. Bạn có thể thấy sự tiến bộ của website của bạn, bởi vì nó được lữu trữ tất cả trên máy chủ hosting của bạn. VÌ thế khi lựa chọn một hosting giá rẻ thì bạn nên chú ý đến phần này.

  Hỗ trợ khách hàng 24/7

  Lúc đầu, bạn có thể không nhận ra tầm quan trọng việc hỗ trợ khách hàng của các nhà dịch vụ hosting giá rẻ, nhưng đây là một điều không thể thiếu cho bạn. Khi bạn gặp vấn đề gì về hosting thì bạn sẽ thấy được nó quan trọng đến thế nào. Hosting gặp vấn đề nếu không được khắc phục ngay lập tức thì website của bạn cũng bị downtime và nó sẽ ảnh hưởng nặng đến quá trình kinh doanh của bạn. Vì thế khi lựa chọn một hosting giá rẻ bạn nên xem xét khả năng hỗ trợ khách hàng của công ty đó.

  Kết luận

  Trên thực tế, những yếu tố trên sẽ ít có nhà cung cấp hosting giá rẻ nào có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, có một vài công ty có thể cung cấp tất cả những điều này cho khách hàng của họ. Có thể bởi vì họ đã hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này được khoảng một thời gian dài và đã giành được một lượng khách hàng lớn mà cho phép họ cung cấp tất cả những điều này cho bạn.

  Khi bạn đã tìm thấy một dịch vụ hosting giá rẻ tuyệt vời thì bạn sẽ biết điều đó ngay lập tức. Bạn sẽ được hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tên miền của bạn dễ dàng được thiết lập, và bạn sẽ hài lòng với giá mà bạn đang trả tiền. Và thậm chí bạn có biết bạn có thể thêm nhiều lĩnh vực sau này mà không phải trả thêm phí.

  NGOI SAO SO - 4 lưu ý khi chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ
  Nguồn: ngoisaoso.net
  Chúc bạn thành công.
  Có thể bạn quan tâm:
  Hosting miễn phí? Có phải là sự lựa chọn tốt?
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2016
  #1
 2. huytq19

  huytq19 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Mình thấy độ ổn định được đo bằng chỉ số Uptime cũng khá quan trọng, vì một số hosting hay bị rớt, mỗi lần phải chờ hơn chục phút mới chạy lại được.
  #2
 3. trongbinhy2

  trongbinhy2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  thêm 1 địa chỉ hosting free cho anh em
  tôi sẽ để đây và ko nói gì thêm dùng khá ngon nhé
  ~^o^~~^o^~~^o^~teenclup.com/web
  #3
 4. thuha

  thuha Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  6 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Mình đang dùng Hosting và tên miền của inet thấy cũng khá ổn.
  #4

Chia sẻ trang này