*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Một số mẹo đơn giản giúp bạn SEO địa phương thành công 2015

Thảo luận trong 'SEO bản đồ - Google Map' bắt đầu bởi Vietmoz Staff, 25 Tháng hai 2015.

 1. Vietmoz Staff

  Vietmoz Staff Đao phủ trảm Spam

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2013
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  173
  SEO địa phương hiện nay đang là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Sau những đợt cập nhật thuật toán của Google đã có một số quy tắc thay đổi cho SEO địa phương.

  Vì thế mà đã có rất nhiều doanh có có những cái nhìn mới về SEO địa phương và bước đầu lên các kế hoạch tiếp thị. Việc xếp hạng trên bảng tìm kiếm sẽ giúp chúng ta tiếp cận với khách hàng tại chính nơi mà mình muốn hướng đến được tốt hơn. Theo một số cuộc khảo sát cho thấy có nhiều thay đổi nhất định về những yếu tố xếp hạng cho website truyền thống. Sự thay đổi này được cho là phù hợp bởi các thuật toán xếp hạng của Google điển hình là thuật toán Pigeon.

  [​IMG]

  Điều quan trọng nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng địa phương chính là cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, không nên đánh lừa Google.

  Vậy làm thế nào để bạn tiếp cận với SEO địa phương 2015 được tốt hơn ?

  Dưới đây là một số mẹo giúp cho bạn xếp hạng trên công cụ tìm kiếm Google

  Điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho tìm kiếm địa phương thành công trong năm 2015 chính là việc tối ưu nội dung dành cho người dùng một cách tốt nhất.

  Hãy xem xét trang web của mình và website đối thủ , bạn sẽ biết được những gì mình cần phải làm tốt hơn họ. Khách hàng tiềm năng sẽ tìm kiếm thông tin trên nhiều trang web để từ đó đưa ra một quyết định lựa chọn đúng đắn do đó bạn hãy làm cho trang web của mình trở nên tốt nhất trong mắt người dùng.

  Có rất nhiều trang web vẫn còn mắc một số lỗi cơ bản, hãy khắc phục điều này để website của bạn nổi bật hơn.

  Trang chủ không có nội dung

  Khách hàng của bạn và công cụ tìm kiếm cần phải biết bạn đang nói đến vấn đề gì. Nếu trang chủ của bạn chỉ có banner và một vài câu tốt nhất bạn cần phải thêm nội dung hữu ích hơn ở đó ngay lập tức.

  Từ khóa Spam

  Có nhiều trang web vẫn mắc một số lỗi này. Nhiều trang web vẫn chèn một số từ khóa một cách tràn lan trên Website. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng Website của bạn và ngay cả đối với người dùng cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Thay vào đó hãy cung cấp những nội dung liên quan để thay thế điều này.

  Tiêu đề quá dài

  Vẫn còn rất nhiều trang web đặt tiêu đề quá dài, bởi như vậy khi hiển thị trên công cụ tìm kiếm nó sẽ bị cắt bớt đi. Tiều đề của bạn phải tóm tắt toàn bộ trang web chứ không phải là một đoạn lớn bao gồm các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng chúng. Hãy đặt từ khóa chính của bạn ở đầu và tên doanh nghiệp của bạn ở cuối, điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn.

  Đừng Quên Tối ưu hóa địa phương của bạn

  Với những tín hiệu mới cho việc xếp hạng tìm kiếm theo địa phương thì việc tối ưu hóa địa phương của bạn là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Hầu như rất nhiều trang web bỏ qua điều này.

  Hãy chèn tên thành phố vào trong thẻ tiêu đề của bạn. Thẻ tiêu đề là vô cùng quan trọng vì thế khi bạn đưa địa chỉ của mình vào đó nó sẽ chính là tín hiệu quan trọng cho sự liên quan tới địa phương của bạn.

  Đưa thông tin vào nhóm H1

  Trong Seo việc ưu tiên thứ tự các thẻ chính là yếu tố giúp thứ hạng website của bạn được cải thiện. Vì thế hãy chèn những thông tin hữu ích và quan trọng vào đó. Điều này sẽ giúp bạn tiếp tục cho thấy sự liên quan đến địa phương của mình trong mỗi nội dung mà mình đưa ra.

  Đưa thông tin vào trong nội dung của bạn

  Có rất nhiều các trang web không đưa thông tin địa phương của mình vào bên trong nội dung trang web. Việc tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương sẽ không thực sự hiệu quả trừ khi bạn đang nói về khu vực địa phương của bạn trong nội dung đó.

  Đưa thông tin địa phương vào trong "Alt văn bản "

  Đây là điều mà rất nhiều người bỏ qua. Nhiều hình ảnh không bao gồm các đoạn text trong alt. Hãy nhớ rằng Google không thể nhìn thấy những gì trong hình ảnh của bạn nhưng nó có thể đọc được nội dung trong thẻ alt. Vì thế hãy đưa thông tin địa phương của bạn vào đó, nó sẽ giúp thúc đẩy sự liên quan tìm kiếm địa phương của bạn.

  Trên đây chỉ là một số thủ thuật nhỏ giúp cho trang web của bạn tuyệt vời hơn khi SEO theo địa phương. Hãy bỏ suy nghĩ làm thế nào để tăng thứ hạng cao nhất cho trang web của ban, thay vào đó là suy nghĩ làm cách nào trang web của bạn tốt nhất trong lĩnh vực của bạn. Đó mới là cách giúp trang web của bạn được xếp hạng tốt hơn và tăng chuyển đổi từ người dùng truy cập.

  Theo: Hoàng Huy VietMoz
  #1
  linh_seo_game thích bài này.
 2. cuongapple

  cuongapple Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  20 Tháng một 2015
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  11
  Nội dung chất lượng luôn là vấn đề rất nan giải, website mình cũng từng bị dính phạt và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể phục hồi được một phần
  #2
 3. 3ctelecom

  3ctelecom Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  5
  Nội dung chuẩn và chất lượng vẫn là số 1 mà
  #3
 4. nhienseo

  nhienseo Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  16 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  20
  bác có thể hướng dẫn cụ thể các bước được không ạ?
  #4
 5. huybo

  huybo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  thẻ h1 có quan trọng không anh
  #5
 6. reviewnhanh

  reviewnhanh Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  13
  bác ơi cho em hỏi làm sao để chèn vào web được ạ em đăng ký và xác nhận gần 1 năm rồi mà không thấy đâu
  #6
 7. seotuyen12

  seotuyen12 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Nội dung chất lượng luôn là vấn đề rất nan giải,bác à.
  #7
 8. Vuanhacsen

  Vuanhacsen Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  7
  Em mới học seo. Em thấy viết nội dung chuẩn seo mà ko lỗi gì khó cực. Có thể là do em dốt văn từ bé:((
  #8

Chia sẻ trang này