*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

SEO copywriting nghề hot cho các SEOER nữ

Thảo luận trong 'Phát triển nội dung - Content is King' bắt đầu bởi dilamseo, 10 Tháng chín 2014.

 1. dilamseo

  dilamseo Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  21
  Một lợi thế cho phái yếu chúng ta [​IMG]
  SEO Copywriting - Trong các công việc làm SEO thì đây là nghề phụ hợp nhất cho các bạn Nữ, một nghề liên quan đến văn, Marketing và một chút kỹ thuật. Đòi hỏi sự sáng tạo, chăm chỉ, cần cù.

  Hiện tại việc SEO ở Việt Nam đang phát triển việc cạnh tranh quyết liệt giữa các từ khóa, vị trí TOP dẫn tới việc phải chăm chút nội dung cho website nhiều hơn nữa, chất lượng hơn nữa chính vì thế SEO Copywriting đang là một nghề "HOT" được nhiều bạn nữ lựa chọn để làm. Với mức lương tương đối, công việc ổn định, không quá áp lực chính là những lý do nghề này phù hợp với các bạn nữ.

  [​IMG]


  SEO Copywriting là gì?

  Một trang web thông thường khi xây dựng nội dung chắc chắc phải cần 1 biên tập viên vậy xây dựng website cho SEO thì biên tập viên có thể gọi là 1 SEO copywriter và nếu ở nước ngoài đây là 1 nghề hẳn hoi đấy nhé:SEO Copywriting (search engine optimization copywriting). Bạn có thể hiểu là 1 bài viết cho SEO nó không giống 1 bài viết thông thường vì trong đó có 1 sự cố ý 1 cách tự nhiên lập lại các từ khóa mà nếu bạn không để ý kỹ cũng không nhận ra.

  Vậy SEO copywriter phải làm những gì?

  Hẳn những ai Khi viết bài thì bài viết của bạn phải vừa dành cho khách đọc mà phải tối ưu đối với Google do đó phải kết hợp 2 khía cạnh này. Nếu ai có từng nghe về Keyword density (mật độ từ khóa) thì có lẽ nó được sử dụng trong việc này. Trong 1 số tài liệu có khuyên là hãy quên đi sự lập lại keyword trong bài viết nhưng không phải như vậy việc lập lại 1 cách tự nhiên từ khóa là điều có lợi cho SEO. 1 bài viết thì từ khóa chính nên lập lại khoảng 4-6% và từ khóa nên xuất hiện trong 100 từ đầu tiên. 1 Seo copywriter chuyên nghiệp sẽ viết 1 bài viết tự nhiên đến mức bạn không thể thấy được sự cố ý này theo mặt ngữ nghĩa.

  Một bài viết cho Blog tối ưu với Google thì có số từ từ 200 ->500 từ trong khi đối với người dùng nhiều khi không cung cấp đủ thông tin của bài viết. Nhưng bài viết càng dài (nếu có hình ảnh) thì tốc độ load trang sẽ giảm và như thế không có lợi cho SEO.

  Chú ý bài viết chỉ SEO tốt khi có Internal links do đó bạn phải cố liên kết các bài viết với nhau và đặt trong vòng 100 chữ đầu tiên sẽ lợi thế hơn

  Nguồn : diedanseo.edu.vn​
  #1

Chia sẻ trang này