*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Seo Social Facebook – Giải Mã Chiêu Thức Câu Like?

Thảo luận trong 'SEO Social' bắt đầu bởi ThoXay2014, 10 Tháng chín 2014.

 1. ThoXay2014

  ThoXay2014 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  157
  Seo Social là gì?
  Theo mình, hiểu một cách đơn giản thì cách seo này sẽ giúp bạn quảng bá, giới thiệu hay nói đúng hơn là chia sẻ những bài viết và sản phẩm của bạn lên mạng xã hội nào đó. Những gì bạn chia sẻ lên sẽ được người dùng trên mạng xã hội đó chia sẻ qua lại cho nhau, thông qua rất nhiều luồng phức tạp,với mỗi cách thức chia khác nhau thì ta sẽ có một biến thể khác của Seo Social.

  Để nói sâu hơn về cách Seo Social Facebook này, mình nghĩ nó sẽ rất dài dòng và phức tạp, cho nên mình quyết định lấy cách thức “Câu Like” để “Mượn gió bẻ măng”, bằng cách chỉ rõ cho các bạn biết cách thức làm thế nào mà các hình thức bán like 100đồng/Like lại mọc lên như nấm, vì sao những hình thức kiếm tiền đó vẫn tồn tại và phát triển…
  Vâng dạo quanh các diễn đàn, chắc hẳn đôi lúc bạn sẽ thấy một số chủ đề dạng như: Bán Like Facebook uy tín giá 100đồng/Like… Hình thức kiếm tiền này mình nghĩ sẽ còn phát triển trong tương lai, bởi vì cách thức kinh doanh này đánh đúng vào nhu cầu Seo Social của khách hàng. Nó là kênh quảng cáo mà thông tin về sản phẩm/dịch vụ khi được chia sẻ rất khó có thể ước lượng được mức độ lan rộng của thông tin ban đầu. Nói cho dễ hiểu tức là hình thức “Câu Like” giúp khách hàng Seo social trên mạng xã hội facebook với kết quả vô biên (không biến giới, không thể xác định được đâu là giới hạn đầu và cuối).
  Nói như vậy trên thực tế việc bán like vẫn phải được thỏa thuận trước với số lượng like nhất định, ví dụ như 1000 like hay 50.000 like , thế nhưng bạn cần lưu ý những giá trị vô hình mà cách Seo social này đem lại là không có giới hạn.
  Mình có thể nói rõ hơn, ngoài việc chia sẻ qua cách like, viết và chia sẻ bài viết, thì thông tin về sản phẩm dịch vụ của khách hàng còn có thể lan rộng qua con đường truyền miệng, nếu nó đáp ứng tốt nhu cầu mà người dùng mong đợi, nếu khai thác tốt kênh thông tin truyền miệng thì những gì bạn quảng cáo sẽ vô cùng phát triển, kết quả đem lại là vô biên.

  Nãy giờ mình đã nói khá chi tiết về mối quan hệ Cha – Con, Giữa Seo Social và hình thức “Câu Like”.
  Bây giờ mĩnh sẽ nói rõ hơn bằng cách nào họ có thể câu like cho khách hàng.

  Có rất nhiều cách thức câu like khác nhau, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn cách câu like bằng một Plugin của WordPress.
  Đó là Plugin mang tên Facebook Like Jacker, để sử dụng plugin này bạn cần có một trang web/wap chạy mã nguồn wordpress. Sau khi tiến hành cài đặt thì bạn sẽ có giao diện như sau:

  [​IMG]


  Nguyên lý hoạt động của Plugin này, với khách truy cập là một người bất kỳ, ở bất kỳ đâu trên thế giới, nhưng điều kiện là họ phải đăng nhập facebook trước khi click vào bất kỳ nội dung nào trên trang web/wap của bạn, khi họ click vào bất kỳ nội dung nào, tức là họ đã kích hoạt một trong hai tính năng mà bạn đã thiếp lập cho plugin. Đó là tính năng chia sẻ bài viết và tính năng like trang fanepage facebook.
  Giao diện của nó khá đơn giản. Plugin bao gồm hai tùy chỉnh.
  Nếu bạn nhấn tích vào Plugin Active thì Plugin sẽ chạy trên hệ thống, nếu ngược lại Plugin sẽ bị vô hiệu hóa.
  Có hai tính năng chính mà mình khá yêu thích đó là chia sẻ bài viết và Câu like cho fanepage facebook.

  Nếu muốn bật tính năng chia sẻ bài viết thì bạn nhấn tích vào Like Active Content.
  Cách thức hoạt động như sau:
  Để chạy thử plugin thì bạn hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người truy cập nhá, bạn hãy đăng nhập vào facebook để thỏa mãn điều kiện bên trên nhá.
  Sau khi đánh dấu tick vào Like Active Content thì bạn nhấn nút Save để lưu lại.


  [​IMG]

  Sau khi lưu lại, bạn quay ra trang web/wap cá nhân và dạo một vòng, tiếp đó bạn hãy click vào một bài viết bất kỳ, bạn cứ chọn những bài viết nào mà bạn muốn khách truy cập chia sẻ giúp mình.
  Ví dụ như trong hình mình chọn click vào bài viết “Offer Box Defender Series Cose for Iphone 3G/3GS”.

  [​IMG]

  Sau khi bài viết mình vừa click đã load xong, thì bạn quay lại trang facebook cá nhân để xem plugin có chia sẻ bài viết lên trang facebook của khách truy cập hay chưa!

  [​IMG]

  Như trong hình thì plugin đã chia sẻ thành công bài viết lên tường của khách truy cập, hihi!

  Tiếp theo là tính năng thứ hai, tính năng câu like fanepage facebook, để bật tính năng này thì bạn hủy dấu tích tại Like Active Content, khi đó nó sẽ hiện ra một tùy chọn khác. Một khung mới sẽ hiện ra để bạn nhập địa chỉ url fanepage của bạn vào, nhập xong bạn bấm nút save để lưu lại.


  [​IMG]

  Tiếp theo bạn lại đóng vai khách truy cập để click vào bất kỳ nội dung nào trên trang web/wap cá nhân của bạn, sau đó bạn quay lại trang facebook để xem plugin có giúp bạn Câu like từ khách truy cập hay chưa.

  [​IMG]

  Như trong hình minh họa thì, fanepage của mình đã có một like, like này là do tự mình nhấn thích, bởi vì mình chỉ thử test plugin thôi mà, chứ có ai khác vào trang đó ngoài mình đâu.

  Với hai tính năng của plugin Facebook Like Jacker mình nghĩ nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong chiến lược Seo social nói chung và Seo Social Facebook nói riêng. Lượng like và chia sẻ này sẽ tỉ lệ thuận với lượng khách truy cập hàng ngày trên trang wap/web cá nhân của bạn.
  Ở ngoài thực tế việc câu like lên đến hàng chục nghìn like là hoàn toàn có thể, nếu họ đang sở hữu một website có lượng truy cập cao mỗi ngày.
  Bạn có thể xem chi tiết thêm thông tin tại trang chủ của tác giả viết ra plugin này: fblikejacker.in

  (Nguồn: mmo4you.net/seo-social-facebook-giai-ma-chieu-thuc-cau-like/)​
  #1

Chia sẻ trang này